Phim Sở Kiều Truyện Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện 2017 vietsub thuyết minh

Nếu như năm 2015, Lâm Canh Tân được đóng góp cặp cùng mỹ nữ đến từ Hàn Quốc Yoona trong Võ Thần Triệu Tử Long thì tới năm 2017, phái nam diễn viên tiếp tục được đóng cặp cùng mỹ nữ rất nổi bật nhất của điện ảnh trung quốc thời điểm đó là Triệu Lệ Dĩnh vào Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, đây cũng chính là bộ phim truyền hình đưa danh tiếng của thiếu nữ diễn viên lên một khoảng cao mới, giúp cô lừng danh khắp châu Á, xuất hiện chen chúc trên các phương tiện truyền thông media trong nước.

Bạn đang xem: Phim sở kiều truyện thuyết minh trọn bộ

Gửi thể từ đái thuyết thuộc tên, Sở Kiều Truyện được bên sản xuất đầu tư chi tiêu rất công phu, từ trang phục đẹp cho tới cảnh con quay mãn nhãn, toàn bộ đều được tiến hành một phương pháp tỉ mỉ, ở bên cạnh cốt truyện vô cùng hấp dẫn, chính vì như thế phim lọt TOP được coi như nhiều nhất những năm của điện ảnh Hoa ngữ.

*

Trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh vào vai một thiếu phụ nô tịch tên Sở Kiều, nàng là 1 trong không hề ít nạn nhân của sự hỗn loạn thiết yếu trị loạn lạc Nam Bắc khiến cho bao người bị tóm gọn làm nô bộc, bị đàn áp và giết hại một bí quyết không yêu đương tiếc. Một ngày nọ, đàn bà bị đưa tới trường săn đến quý tộc săn bắn và giải trí, tưởng rằng quan yếu qua khỏi “lưỡi hái tử thần” như nhiều cô bé khác, may mà thái tử Yến Tuân (Đậu Kiêu) đã ra tay ngầm cứu. Sau đó, con gái bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt bị tiêu diệt thảm, thiếu phụ đã lập lời thề sẽ cứu muội muội trốn thoát.

Xem thêm: Bức Vẽ Phim Khiêu Gợi Chết Người Mình Ghét Đến Chết, Kheu Goi Chet Nguoi Phan 1

Sau đó, Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, nữ giới bị ép phải huấn luyện và đào tạo nghiêm khắc, mặt khác kết tình bằng hữu sâu nhan sắc với Yến Tuân.

*

Khi cuộc trổ tài giữa các môn phiệt Đại Ngụy ngày càng diễn ra một bí quyết căng thẳng, đơn vị Yến Tuân không tránh được cảnh bị liên lụy. Trong lúc khó khăn đó, Sở Kiều dường như không ngại nguy khốn cùng Yến Tuân thừa qua sinh tử, đồng thời còn hỗ trợ chàng thoát khỏi vòng nguy hiểm. Vậy nhưng sau khi trở về Bắc Yến, Yến Tuân bất thần mang trong bản thân dã vai trung phong bành trướng, hắn ta không tiếc dùng tính mạng của con người của bách tính, thậm chí là là chiến hữu để xâm chiếm lãnh thổ nhằm mục tiêu ngày một xưng hùng. Sở Kiều thực thụ tuyệt vọng, là con tín đồ “đúng sai rõ ràng”, nàng quyết định rời xa mặt Yến Tuân và kề vai tác chiến với Vũ Văn Nguyệt, người luôn mang trong bản thân chí phía “thiên hạ tốt nhất thống, dứt nô lệ”…