Phim khiêu gợi chết người

     

Phát hiện nạn nhân vừa phân chia tay các bạn trai, gã sếp nhanh chóng vui mừng, cho rằng đây là cơ hội tuyệt vời nhằm hắn thỏa mãn sở thích dịch hoạn của mình.


Truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào sáng 20/10, tòa án Trung cấp Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông đã mở phiên tòa xét xử, truy hỏi tố bị cáo họ Bành về tội hiếp dâm.

Bạn đang xem: Phim khiêu gợi chết người

Theo cáo trạng, Bành năm nay 40 tuổi, tốt nghiệp đại học cùng nguyên là giám đốc dữ liệu của một doanh nghiệp xây dựng ở thành phố Mễ Châu. Từ năm 2018, Bành phân phát hiện bản thân tất cả những đê mê muốn tình dục bất thường.

Hắn thường mê say xem phim khiêu dâm với nội dung cô nàng bị cưỡng bức, đồng thời mua rất nhiều đồ chơi tình dục, thuốc ngủ, thuốc mê... Chờ thời cơ để thực hiện mưu đồ bệnh hoạn.Trong buổi hẹn, Bành cẩn thận với theo thuốc mê và một số loại đồ chơi tình dục. Sau khoản thời gian uống bia, cả nhị đến một phòng khách sạn ở quận Cao Minh để tiếp tục vai trung phong sự vào khoảng 2 giờ sáng. Dịp này, nhân cơ hội Tiểu Mỹ ngủ say, Bành đã cho thuốc mê vào khăn giấy, đặt dưới mũi để khiến nạn nhân bất tỉnh rồi thực hiện hành động xâm hại giống như những gì hắn từng tưởng tượng ra lúc xem những đoạn phim đồi trụy.

Đến khoảng 5 giờ sáng, thấy Tiểu Mỹ vẫn ngủ say, Bành lén lút mang thuốc mê và những vật chứng ra ngoài vứt bỏ. Đến khoảng 6 giờ, Bành tảo lại phòng với gọi cảnh sát, khai man rằng Tiểu Mỹ uống rượu say quá yêu cầu không tỉnh táo. Lúc lực lượng chức năng đến hiện trường thì vạc hiện ra Tiểu Mỹ đã chết.

Theo xác định của pháp y, nạn nhân Tiểu Mỹ chết bởi rối loạn chức năng hô hấp với tuần trả cấp tính vày ngộ độc thuốc tạo mê. Bành bị bắt không lâu sau đó với nghi ngờ đã gây thích nạn nhân để thực hiện hành động quan hệ tình dục trái ý muốn, cuối thuộc khiến nạn nhân tử vong.

Xem thêm: Xem Phim Hãy Giấu Cùng Em Phim Hãy Giấu Cùng Em, Phim Hãy Giấu Cùng Em 2005 (Hd)

Trong phiên xét xử sáng nay, 20/10, anh trai của nạn nhân, ông Trần mang đến biết Tiểu Mỹ chỉ mới 23 tuổi, vừa đi làm cho ở công ty chưa được một mon thì đã xảy ra sự việc đau lòng.

Bố của họ bị mù, mẹ là người câm điếc, hai bằng hữu họ được gia đình ngoại nuôi dưỡng, cuộc sống vốn dĩ rất cực nhọc khăn. Bởi bố mẹ nạn nhân đều là người khuyết tật lại không biết tiếng phổ thông phải họ ko tham dự phiên tòa.

Ông Trần cũng tiết lộ em gái là người rất hiếu thảo, từ sớm đã cố gắng đi làm thêm để tiết kiệm tiền đi học. Trước lúc vào công ty làm, nạn nhân từng bàn với anh trai sẽ cài đặt một chiếc ô tô nhỏ với cả nhà thuộc đi du lịch.

Hiện tại gia đình nạn nhân đã đệ đơn kiện dân sự, yêu thương cầu bị cáo Bành phải chịu trách nhiệm bồi thường các giá cả tang lễ, tổn thất tinh thần với tổng số tiền là 1 triệu tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Hiện chưa có thông tin về phán quyết của tòa. Phía luật sư với người thân của bị cáo Bành từ chối tất cả cuộc phỏng vấn. Được biết kẻ phân phối thuốc tạo mê cho tên Bành cũng đã bị bắt và truy tố vào một vụ án khác.

Nguồn: Sina


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vua-chia-tay-ban-trai-duoc-sep-an-can-hoi-han-co-gai-tre-khong-ngo-sap-bay-cua-ke-benh-hoan-tu-vong-tuc-tuoi-162212010123717687.htm
Hot boy Tây Tạng Đinh Chân bỗng nhiên nhiên mở ra với hình ảnh già nua như ông chú, fan nhốn nháo lo ngại “mới một năm đã xuống sắc đẹp vậy sao?”


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi