Phim sắp chiếu trên vtv3

     

Trung tâm thêm vào phim truyền hình nước ta cho biết, bộ phim truyện “Mặt nạ gương” nằm trong series “Cảnh gần kề hình sự” khét tiếng sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 14/10.

Bạn đang xem: Phim sắp chiếu trên vtv3


Bộ phim “Mặt nạ gương” phía bên trong series phim “Cảnh liền kề hình sự” danh tiếng sẽ lên sóng VTV3, Đài truyền hình vn từ ngày 14/10. 


Phim bao gồm sự xen kẹt giữa yếu đuối tố khảo sát phá án, vai trung phong lý mái ấm gia đình cùng phần đa thông điệp thâm thúy về hạnh phúc, tiềm ẩn sẽ tiếp tục lôi kéo khán đưa truyền hình.

“Mặt nạ gương” kể mẩu truyện về hành trình dài của Hoa, một phụ nữ nhà văn cái trinh thám tìm về bố, vốn là một bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp có tiếng và Tùng - bạn thân, bên cạnh đó là nhóm trưởng team trọng án phòng ban điều tra để có thêm cấu tạo từ chất cho bộ truyện trinh thám. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ và làm đẹp viện của Hoa thành công cũng là thời gian cô lao vào hành trình search kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình.

Nhưng càng đi sâu vào kiếm tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, chịu các tổn yêu thương nhưng trong khi nguy biến, Hoa lại đó là cầu nối thêm kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Cuối cùng, sau một hành trình dài, kẻ ác đề xuất trả giá bán đích đáng. Mọi bạn trong gia đình đều nhận thấy hạnh phúc chỉ đến khi ta biết đủ, mọi bi kịch đều xuất phát từ lòng tham với sự thù hận. Sự tin tưởng, kết nối trong gia đình đó là động lực giúp các thành viên bên nhau vượt qua những sóng gió…

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nội lực, tạo cho một hệ thống nhân vật đa dạng, sinh động, đáng ngóng đợi. Trong đó, người nghệ sỹ Ưu tú Hoàng Hải để lại nhiều tuyệt vời với khán giả yêu phim truyền hình với những vai diễn da dạng, từ ông trùm máu khía cạnh trong trái đất ngầm đến chiến sỹ công an cương cứng trực, tận tuỵ. Trong “Mặt nạ gương”, nghệ sỹ Ưu tú Hoàng Hải đảm nhận vai bác bỏ sĩ Nghị - một người đầy túng bấn ẩn, khó khăn phân định xuất sắc - xấu, thậm chí là đến người thân trong gia đình cũng đo đắn có bao nhiêu lớp mặt nạ trên gương mặt người chồng, người thân phụ của mình.

Xem thêm: Xem Phim Ngày Thảm Họa - Tin Tức Khách Sạn, Nhà Hàng, Căn Hộ #1 Việt Nam

Diễn viên Lương Thu Trang “thoát xác” ngoài Minh “hung hãn” trong “Hướng dương ngược nắng”, hóa trang vào vai Hoa - nàng nhà văn truyện trinh thám đầy cảm xúc nhưng cũng tương đối đầy đủ sự cứng rắn, lý trí khi đứng trước những biến chuyển cố của gia đình.

Diễn viên Ngọc Lan đã có lần đảm nhận không ít dạng vai diễn khác nhau, từ chính diện cho phản diện, nhưng khi thừa nhận vai Diễm trong “Mặt nạ gương”, cô đã dành không hề ít thời gian phân tích kịch bản để triển khai một biện pháp trọn vẹn nhất vai diễn mà mình rất trung ương đắc.

Diễn viên Ngọc Quỳnh tiếp tục chứng minh nội lực khi phụ trách nhân thiết bị Khôi, một nhân vật đa màu, ẩn đựng nhiều bí mật, ẩn ức. Bảo Anh sẽ được khán giả quen thuộc với hình hình ảnh chiến sỹ cảnh sát hình sự dẫu vậy chính vấn đề này đã khiến anh càng cần tìm tòi, thay đổi để vai Tùng trở nên tấp nập hơn. Vào phim này, anh là nhóm trưởng đội khảo sát cương nghị, quyết đoán, quả cảm, nhưng mặt kì cục là một người bọn ông ấm áp, đon đả và không còn mình vì tín đồ mình yêu.

“Mặt nạ gương” là sự kết hợp của cặp bài xích trùng có nhiều thế mạnh dạn trong mảng hình sự là đạo diễn Bùi Quốc Việt và đạo diễn hình hình ảnh (DOP) Vũ Trung Kiên. Đạo diễn Bùi Quốc Việt đã theo luồng thông tin có sẵn đến với tương đối nhiều tác phẩm như “Ngôi biệt thự hạng sang màu tro lạnh”, “Đầm lầy bạc", “Câu hỏi số 5” thì Vũ Trung Kiên cũng rất được biết mang lại với “Người phán xử”. Cả hai đều hết sức đầu tư cho “Mặt nạ gương” với mong muốn đem đến một tập phim tâm lý, hình sự tất cả cách nhắc truyện, tổ chức hình ảnh khác biệt, ấn tượng.

Nằm vào series “Cảnh cạnh bên hình sự” đã tạo nên được ấn tượng mạnh mẽ trong tim khán giả, “Mặt nạ gương” lân cận chất khảo sát phá án đậm sệt còn một hành trình đầy giằng co, đấu tranh giữa lý trí và xúc cảm để tra cứu ra túng thiếu mật. Câu chuyện tư tưởng được kể thông qua hàng loạt sự kiện, tình huống, cụ thể chặt chẽ, logic, cực nhọc đoán, tạo cho sự bất thần chính là điểm cuốn hút đặc biệt của cục phim.