Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

     

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? xung quanh ra, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì bạn bao gồm thể cung cấp hàng, post bài xích sẽ nhiều tương tác hơn. Bởi vì đó cách hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook của chủ yếu mình là một tính năng quan liêu trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi với không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

Nếu bạn truy nã cập vào trang cá thể mà ko thấy nút quan sát và theo dõi Facebook của bản thân thì vày bạn đã tắt tính năng theo dõi mang đến tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người theo dõi và quan sát trên facebook. Trong bài xích viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng laptop và điện thoại tuyệt vời mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tham khảo bài bác viết biện pháp xem ai xuất xắc vào Facebook của mình nhiều nhất của bọn chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi trong quy trình thực hiện, bạn hãy tuân theo thứ tự từ bên trên xuống dưới trong bài xích viết nhé.

Xem thêm: Lyrics: Hãy Để Em Sẽ Thôi Khóc Vì Anh, Để Cho Em Khóc (Vali Tình Yêu Ost)


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng sản phẩm tính


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để tất cả thể mở khóa nút theo dõi và quan sát trên Facebook cho người dưới 18 tuổi yêu thương cầu bạn phải thực hiện bước 2 với bước 3 trong mục này. Nhưng đây chỉ là biện pháp hiển thị nút quan sát và theo dõi của Facebook cơ mà thôi, nếu muốn hiển thị số người quan sát và theo dõi thì bạn hãy thực hiện tiếp bước Cách làm cho hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân.

Vừa rồi là bài xích viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chế độ theo dõi công khai Facebook trên máy vi tính và những dòng điện thoại Android và iPhone. Trong quá trình thực hiện mà các bạn gồm gặp sự cố gì thì cứ bình luận phía dưới nhé.


Chúc những bạn cài đặt lượt quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.