Phim Nhà Trăng Thất Thủ

Chuyện bước đầu khi Tổng thống bị tóm gọn cóc vày một tên khủng ba được mệnh danh là "luôn đi trước mọi bạn một bước". Mike Banning, một bảo đảm an toàn cấp cao của Tổng thống, như mong muốn sống sót sau màn khủng bố và thành công xuất sắc trong việc liên lạc với cỗ quốc phòng. Ngay lập tức, đa số đầu não chiến sự của nước Mĩ tập trung lại trên Lầu Năm Góc để hướng dẫn cũng giống như theo dõi chiến dịch cứu giúp Tổng thống gần như là không tưởng...

Bạn đang xem: Phim nhà trăng thất thủ​Luân Đôn Thất Thủ - rất nhiều kẻ bự bố tiến công một nhóm những nhà lãnh đạo trái đất đến dự tang lễ thủ tướng tá Anh sinh hoạt London. Đặc vụ Mike Banning nên ra tay cứu tổng thống Hoa KỳÁm giáp đương kim tổng thống Allan Trumbull, bài toán Mike Banning chưa bao giờ nghĩ tới đã khiến anh đề xuất chạy trốn vị bị cáo buộc. Ai thực sự là kẻ phản bội khiến nhà white thất thủ?Điệp vụ cứu giúp kể về Joe Glass phân phát hiện thủ đoạn đảo chính quân sự và bắt cóc tổng thống Nga từ 1 tướng phản nghịch trắc. Liệu Joe giúp đỡ được tổng thống và ngăn chặn chiến tranh?​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney cùng biệt đội đánh thuê 3 đối mặt với Stonebanks, lũ cũ thay đổi kẻ chào bán vũ khí man rợ muốn khử cả biệt đội.Những kẻ bất bại ban đầu từ băng đảng Merrimen giật xe chở chi phí thành công, sắp tiến công ngân hàng. Cục cảnh sát tinh nhuệ nhất sẽ thụ lý vụ này. Ai sẽ chiến hạ trong trận chiến này?


Parker, tay trộm bài bản luôn có nguyên tắc: ko hại người vô tội với không trộm của fan nghèo. Trong một phi vụ lớn bị đa số kẻ thân tín hãm hại, anh lập planer trả thù.


Một cựu nhân viên phòng phòng ma túy đưa ra quyết định đưa gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống. Nhưng lại anh đã đụng trán với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.


Sau khi Tool, vong linh của Biệt Đội Đánh mướn bị sát hại khi có tác dụng nhiệm vụ, bè bạn của Tool và đàn bà thề sẽ trả thù ngay sống lãnh địa của kẻ địch.


Danny Bryce - đặc vụ ko quân đã nghỉ hưu buộc phải quay trở về giải cứu tín đồ cố vấn của anh. Một cuộc truy sát "mèo vờn chuột" đầy ngoạn mục của những sát thủ siêng nghiệp.


Gia đình John Garrity với Allison, cùng đàn ông Nathan, tìm mặt đường trốn chạy ngoài thảm họa thiên thạch trong khoảng 48h.


Kế hoạch đào tẩu 2: âm ti xoay quanh chuyên viên bảo mật Ray Breslin cài đặt hệ thống an toàn cho những nhà phạm nhân liên bang, nơi bắt buộc xâm phạm và chính anh cũng đã thử thừa ngục


​Một nhiều loại virus bí mật biến con fan thành đầy đủ xác sống khát tiết và đa số người còn sót lại buộc cần bước vào trận đánh khốc liệt nhằm sinh tồn.


Darius Stone, cánh mày râu điệp viên XXX được Gibbons đưa thoát khỏi lao tội phạm trong một cuộc thừa ngục apple bạo để triển khai một trọng trách quan trọng.


Chim loài ruồi là bộ phim hành động nói tới Joey, một cựu chiến binh cố gắng tạo dựng cuộc sống thường ngày mới để đền bù số đông ám hình ảnh trong vượt khứ.


Bộ phim nói tới “sự kiện Chimera” một vụ nổ xẩy ra vào năm 1984, kéo theo 1 loạt án giết fan bỗng tái diễn sau 35 năm.

Xem thêm: Những Tiết Lộ Thú Vị Hậu “ Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? 2 Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế


Bối thước phim ở những năm của rứa kỷ 19, nơi bao gồm sự tách biệt tầng lớp làng mạc hội rõ ràng xoay quanh câu chuyện về Jane Austen - tín đồ đang phải đương đầu với một đội quân thây ma xứng đáng sợ.


Một nhóm tin tặc thủ đoạn đưa nước Mỹ quay trở lại thời tiền sử bằng phương pháp đánh sập toàn bộ mạng máy tính vào ngày quốc khánh. Hầu như thứ vào kế hoạch hành động của chúng sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu không có sự can thiệp của John McClane.


​Trong một lượt bị bạn bè kích động, cô phụ nữ sinh nhân từ Vee Delmonico hào hứng tham gia trò chơi online thể loại "Truth or Dare" - NERVE để đưa tiền thưởng. Vắt nhưng, Vee không ngờ mình lại trở thành nạn nhân của một trò chơi man rợ khi mọi hành động của cô bị tinh chỉnh và điều khiển bởi một cư dân mạng ẩn danh - "Watchers".


Cây táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống đời thường riêng để chăm sóc các em, nhưng những người dân em luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Chuyến bay sinh tử tái hiện lại tai nạn danh tiếng của hãng hàng ko Tứ xuyên lúc máy bay hiệu số 3U8633 bị vỡ kính buồng lái khiến cho hành khách với phi hành đoàn chạm chán nguy hiểm.


Trùm mafia Nga thích cái Mustang đã đột nhập vào nhà chủ nhân đánh cắp mẫu xe cùng giết chết con chó yêu thương quý. Mạng thay đổi mạng. John, gần cạnh thủ man rợ nhất quả đât ngầm đang trỗi dậy


Cuộc chiến hạn chế lại "vị khách" đến từ biển Đông của bộ ba tài xế Hwa Pyung có khả năng tâm linh quánh biệt, mục sư Choi Yoon với nữ công an Kil Young.


Jung Woo dấn mình vào NTS, địa điểm được lập ra để ngăn ngừa những tác động tiêu cực của chương trình trở nên tân tiến lò bội phản ứng phân tử nhân cầm cố hệ tiếp theo TWR.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay thay đổi vệ sĩ cho bà xã một quan liêu chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào số đông âm mưu, tội ác vùng quan trường.


Thợ vật dụng Bishop là 1 trong sát thủ trừ khử mục tiêu không để lại dấu tích. Lúc thầy và bạn thân bị giết, anh thoát ra khỏi đội, lên kế hoạch diệt sạch kẻ phụ trách về cái chết của họ.


Ngôi Đền Kỳ Quái nói đến bộ ba yếu tố hoàn cảnh vì lời thề ngớ ngẩn đã cạo đầu đi tu nếu trúng số và may mắn trúng tức thì giải chót. Với “may mắn” lại nhân đôi khi hội bạn bè lại lựa chọn trúng ngay lập tức ngôi đền bị ám bởi 1 loạt hiện tượng hết sức nhiên.


Tổ tiên của siêu nhân anh hùng - Apocalypse kẻ tích tụ được gia thế bất khả thất bại trỗi dậy sau nghìn năm ngủ yên...đối đầu với team X-Men và tham vọng thống trị loại người.