NGÀY 14/10 SẼ LÊN SÓNG PHIM MỚI TRONG LOẠT PHIM “CẢNH SÁT HÌNH SỰ”

Nằm vào series “Cảnh tiếp giáp hình sự” đã chế tác được tuyệt hảo trong lòng khán giả, “Mặt nạ gương” ở kề bên chất điều tra phá án đậm quánh còn một hành trình đầy giằng co, chống chọi giữa lý trí với cảm xúc.

Bạn đang xem: Ngày 14/10 sẽ lên sóng phim mới trong loạt phim “cảnh sát hình sự”

*

Thông tin tự Trung tâm cung cấp phim truyền hình việt nam (VFC) ngày 8/10 cho biết: bộ phim truyền hình “Mặt nạ gương” nằm trong series phim “Cảnh gần kề hình sự” nổi tiếng sẽ lên sóng VTV3, Đài truyền hình việt nam từ ngày 14/10.

Phim tất cả sự xen kẽ giữa yếu đuối tố khảo sát phá án, trọng điểm lý gia đình cùng mọi thông điệp thâm thúy về hạnh phúc, hứa hẹn sẽ tiếp tục lôi cuốn khán đưa truyền hình.

"Mặt nạ gương” kể câu chuyện về hành trình của Hoa, một cô bé nhà văn cái trinh thám tìm đến bố, vốn là 1 trong bác sĩ thẩm mỹ có tiếng cùng Tùng - bạn thân, mặt khác là nhóm trưởng đội trọng án cơ sở điều tra để có thêm cấu tạo từ chất cho bộ truyện trinh thám. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ và làm đẹp viện của Hoa thành công xuất sắc cũng là thời gian cô bước vào hành trình tìm kiếm thực sự về tử vong của người mẹ mình.

Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, chịu những tổn mến nhưng trong khi nguy biến, Hoa lại đó là cầu nối gắn kết các thành viên trong mái ấm gia đình lại với nhau. Cuối cùng, sau một hành trình dài dài, kẻ ác nên trả giá đích đáng. Mọi tín đồ trong mái ấm gia đình đều nhận thấy hạnh phúc chỉ cho đến khi ta biết đủ, mọi bi kịch đều bắt nguồn từ lòng tham cùng sự thù hận. Sự tin tưởng, gắn kết trong gia đình chính là động lực giúp những thành viên với mọi người trong nhà vượt qua đều sóng gió…

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nội lực, tạo nên một khối hệ thống nhân vật nhiều dạng, sinh động, đáng đợi đợi. Trong đó, người nghệ sỹ Ưu tú Hoàng Hải để lại nhiều tuyệt hảo với khán giả yêu phim truyền hình với các vai diễn da dạng, tự ông trùm máu phương diện trong quả đât ngầm đến đồng chí công an cưng cửng trực, tận tuỵ.

Trong “Mặt nạ gương” nghệ sỹ Ưu tú Hoàng Hải phụ trách vai bác sĩ Nghị - một fan đầy túng bấn ẩn, khó phân định tốt – xấu, thậm chí đến người thân trong gia đình cũng không biết có từng nào lớp khía cạnh nạ trên khuôn mặt người chồng, người cha của mình.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Qua Phim Song Ngữ Phụ Đề Việt Nhật, Cách Học Tiếng Nhật Qua Phim Có Phụ Đề

Diễn viên Lương Thu Trang “thoát xác” khỏi Minh “hung hãn” trong “Hướng dương ngược nắng”, vào vai vào vai Hoa – phái nữ nhà văn truyện trinh thám đầy xúc cảm nhưng cũng vừa đủ sự cứng rắn, lý trí khi đứng trước những phát triển thành cố của gia đình.

Diễn viên Ngọc Lan đã từng đảm nhận tương đối nhiều dạng vai diễn không giống nhau, từ bao gồm diện mang lại phản diện, nhưng lại khi nhận vai Diễm trong “Mặt nạ gương”, cô đang dành không hề ít thời gian nghiên cứu kịch phiên bản để thực hiện một phương pháp trọn vẹn nhất vai diễn mà mình rất trung khu đắc.

Diễn viên Ngọc Quỳnh tiếp tục chứng tỏ nội lực khi đảm nhận nhân vật Khôi, một nhân vật nhiều màu, ẩn chứa đựng nhiều bí mật, ẩn ức. Bảo Anh đang được khán giả quen nằm trong với hình ảnh chiến sỹ công an hình sự dẫu vậy chính vấn đề này đã khiến anh càng đề nghị tìm tòi, biến hóa để vai Tùng trở nên nhộn nhịp hơn. Vào phim này, anh là nhóm trưởng đội điều tra cương nghị, quyết đoán, quả cảm, nhưng lại mặt khác thường là một người bầy ông ấm áp, đon đả và hết mình vì tín đồ mình yêu.

“Mặt nạ gương” là sự phối kết hợp của cặp bài trùng có không ít thế bạo phổi trong mảng hình sự là đạo diễn Bùi Quốc Việt và đạo diễn hình hình ảnh (DOP) Vũ Trung Kiên. Đạo diễn Bùi Quốc Việt đã theo thông tin được biết đến với tương đối nhiều tác phẩm như “Ngôi biệt thự hạng sang màu tro lạnh”, “Đầm lầy bạc”, “Câu hỏi số 5” thì Vũ Trung Kiên cũng rất được biết cho với “Người phán xử”. Cả 2 đều hết sức chi tiêu cho “Mặt nạ gương” với mong muốn mang về một bộ phim truyện tâm lý, hình sự tất cả cách kể truyện, tổ chức triển khai hình ảnh khác biệt, ấn tượng.

Nằm vào series “Cảnh giáp hình sự” đã sinh sản được tuyệt vời mạnh mẽ trong tâm khán giả, “Mặt nạ gương” bên cạnh chất điều tra phá án đậm đặc còn một hành trình dài đầy giằng co, tranh đấu giữa lý trí và cảm hứng để search ra túng thiếu mật. Câu chuyện tâm lý được kể trải qua hàng loạt sự kiện, tình huống, cụ thể chặt chẽ, logic, khó đoán, làm cho sự bất ngờ chính là điểm lôi cuốn đặc biệt của cục phim.