Vua hải tặc one piece anime

     
Diễn viên: Akemi Okamura, Chikao Ohtsuka, Christopher Sabat, Hiroaki Hirata, Ikue Ôtani, Laurent Vernin, Mahito Ôba

Phim Đảo Hải Tặc vietsub thuyết minh trọn bộ mới nhất

Đảo Hải Tặc chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người Việt, nhiều khán giả trung thành của những bộ truyện tranh đến từ Nhật Bản, nó chính là bộ phim hoạt hình ăn khách nhất của Nhật không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece anime

Hơn 700 tập phim đã trôi qua nhưng dường như bộ phim vẫn chưa chịu dừng lại và con số dự đoán còn cao hơn nhiều, chắc hẳn tác giả của bộ truyện đang muốn lập kỷ lục với thành tích phim hoạt hình có số tập nhiều nhất trên toàn cầu.
*
Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên viết bởi nhà sáng tác truyện trẻ tuổi Eiichiro Oda và sản xuất bởi Toei Animation, và đạo diễn Konosuke Uda, Munehisa Sakai và Hiroaki Miyamoto, Phim Đảo Hải Tặc bắt đầu phát sóng trên Fuji Television vào 20 tháng 10, 1999. Từ đó đến nay cứ một tuần phát sóng 1 tập và tại Việt Nam thì nó HOT đến độ bên Nhật vừa phát sóng xong thì chỉ sau 10-20 phút là đã có bản vietsub rất chuẩn được yeahflashback.com . Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các tập phim vào chủ nhật hàng tuần để các bạn theo dõi.
*
Bộ Phim Đảo Hải Tặc Mũ Rơm có nội dung xoay quanh cuộc hành trình của thiếu niên tên Monkey D. Luffy, 17 tuổi và cơ thể cậu có khả năng giản nở theo đúng tính chất của cao su sau khi ăn phải một loại trái cây đặc biệt gọi là Trái Ác Quỷ, cậu du hành khắp mọi nơi trên biển và kết bạn cùng với nhiều người xuyên suốt chuyến đi với nhiều thử thách khác nhau .

Xem thêm: Trò Chơi Hôn Nhau Kiểu Nhật, Top 10 Game Dành Cho Các Cặp Đôi Thêm Gắn Kết

Tham vọng lớn nhất của Luffy là có được kho báu cuối cùng trên trái đất và trở thành ông vua của biển cả.10 năm sau sự việc ăn nhầm phải trái ác quỷ, Monkey D. Luffy rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành 1 nhóm cướp biển, biệt hiệu Hải tặc Mũ Rơm. Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece và Hải quân của Chính phủ muốn loại bỏ những bọn hải tặc. Băng Hải tặc Mũ Rơm phải trả qua biết bao nhiêu khó khăn, rất nhiều kẻ thù cũng như những sự việc ngoài dự tính trong quá trình đi tìm kho báu, tuy nhiên cả nhóm vẫn không lùi bước với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece”.