Vua hải tặc one piece anime

     
Diễn viên: Akemi Okamura, Chikao Ohtsuka, Christopher Sabat, Hiroaki Hirata, Ikue Ôtani, Laurent Vernin, Mahito Ôba

Phim Đảo Hải Tặc vietsub thuyết minh trọn bộ new nhất

Đảo Hải Tặc chắc hẳn quen thuộc với đa số người Việt, nhiều khán giả trung thành của không ít bộ truyện tranh đến từ Nhật Bản, nó chính là tập phim hoạt hình chạy khách nhất của Nhật không những tại nước ta mà bám dính trên khắp thế giới.

Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece anime

Hơn 700 tập phim đã trôi qua nhưng bên cạnh đó bộ phim vẫn không chịu tạm dừng và con số dự đoán còn cao hơn nhiều, có lẽ rằng tác giả của bộ truyện đang mong mỏi lập kỷ lục với kết quả phim hoạt hình có số tập những nhất trên toàn cầu.
*
Được đưa thể từ bộ chuyện tranh cùng thương hiệu viết vày nhà chế tác truyện trẻ tuổi Eiichiro Oda với sản xuất bởi Toei Animation, với đạo diễn Konosuke Uda, Munehisa Sakai cùng Hiroaki Miyamoto, Phim Đảo Hải Tặc bắt đầu phát sóng bên trên Fuji Television vào trăng tròn tháng 10, 1999. Từ đó đến lúc này cứ 1 tuần phát sóng 1 tập với tại vn thì nó HOT mang lại độ mặt Nhật vừa phân phát sóng chấm dứt thì chỉ sau 10-20 phút là đã có bạn dạng vietsub rất chuẩn chỉnh được yeahflashback.com . Shop chúng tôi sẽ update nhanh nhất các tập phim vào công ty nhật sản phẩm tuần để các bạn theo dõi.
*
Bộ Phim Đảo Hải Tặc mũ Rơm bao gồm nội dung luân chuyển quanh cuộc hành trình của thiếu niên tên Monkey D. Luffy, 17 tuổi và khung người cậu có khả năng giản nở theo đúng đặc điểm của cao su thiên nhiên sau khi nạp năng lượng phải một một số loại trái cây đặc biệt quan trọng gọi là Trái Ác Quỷ, cậu du hành khắp phần nhiều nơi trên biển và kết bạn cùng nhiều người xuyên suốt chuyến đi với nhiều thử thách khác nhau .

Xem thêm: Trò Chơi Hôn Nhau Kiểu Nhật, Top 10 Game Dành Cho Các Cặp Đôi Thêm Gắn Kết

Tham vọng lớn số 1 của Luffy là có được kho báu sau cùng trên trái đất và thay đổi ông vua của biển cả cả.10 năm sau sự việc ăn nhầm đề nghị trái ác quỷ, Monkey D. Luffy tránh quê mình và kiếm đầy đủ 10 thành viên để thành 1 nhóm chiếm biển, tên hiệu Hải tặc mũ Rơm. Khi đó của linh cảm tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Vào cuộc phiêu lưu tìm tìm One Piece, băng Hải tặc nón rơm nên chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác có muốn độc chỉ chiếm One Piece và thủy quân của cơ quan chính phủ muốn đào thải những lũ hải tặc. Băng Hải tặc mũ Rơm cần trả qua biết bao nhiêu khó khăn, không hề ít kẻ thù tương tự như những vấn đề ngoài dự trù trong quá trình đi kiếm kho báu, tuy nhiên cả team vẫn ko lùi cách với mong mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và thu được kho báu One Piece”.