Hbo The Vatican Tapes

Vatican là giang sơn nằm trong trái tim tỉnh thành Rome, luôn luôn ẩn chứa không hề ít bí hiểm cơ mà hàng ngàn trong năm này vẫn chưa ai phân tích và lý giải hết được. 5 phlặng xuất xắc về Vatican đã vén màn kín cùng chuyển bạn coi du hành vào thành Vatican trang nghiêm số 1 quả đât.Quý Khách đã xem: Phlặng hồ hết cuốn băng của vatican

Băng Đảng Vatican


*

Băng Đảng Vatican phim thuộc thể loại đáng sợ vị Mỹ chế tạo mẩu chuyện noi về một cô bé xinh đẹp sống vào một gia đình niềm hạnh phúc, ngày sinch nhật của cô ấy ra mắt khôn xiết thành công xuất sắc cho tới cơ hội cắt bánh kem thì máu của cô ấy tự nhiên rơi vào hoàn cảnh chiếc bánh từ đó cô biến chuyển một tín đồ không giống trọn vẹn, hiện tượng y hệt như quỷ nhtràn lên người cô tăm dạng bí hiểm, vụ án giết bạn ban đầu xảy ra một giải pháp có rợ.

Bạn đang xem: Hbo the vatican tapes

Cuộc Đời Đức Giáo hoàng Gioan Phaolo II


*

Vào năm 1930 trên giang sơn Ba Lan, cậu bé bỏng Karol Wojtyla lúc kia bắt đầu lên 10 tuổi với ủ ấp các mơ ước ước mơ vào cuộc sống thường ngày. Thế dẫu vậy, hầu như khát vọng kia thứu tự rã vỡ: Thoạt đầu là cái chết của tín đồ người mẹ và người anh yêu mến, rồi cuộc chiến tranh bùng nổ khiến gia đình đề xuất tản cư. Cũng thiết yếu vào thời hạn chiến tranh này, Karol sẽ hội chứng khiến cho tận mắt sự tẩy chay với diệt chủng của tín đồ Đứa so với fan Do Thái đang sống sinh sống Ba Lan. Cuộc sinh sống liên tiếp đẩy gửi đại trượng phu thanh hao niên Karol cho tới với cuộc sống thường ngày của một bạn công nhân, rồi một nhà thơ, đơn vị giáo và sau cùng đã trở thành một linh mục, giám mục, với hồng y của đất nước Ba Lan. Năm 1978, toàn thế giới đang nghe biết một vị Giáo Hoàng người Ba Lan đăng vương cùng với danh hiệu Gioan Phaolô II, một con người sẽ ghi lại một giai đoạn new cho gần như trang sử của giáo hội, một bé bạn sẽ tạo nên sự lịch sử.

Bí mật tòa thánh Vatican


*

Để ghi lại chuyến viếng thăm của Giáo hoàng đến Vương quốc Anh, một nhóm cù phim đã dành 1 năm thao tác làm việc để có rất nhiều thước phim, đầy đủ hình hình họa nhưng thi thoảng tín đồ bên trên trái đất rất có thể chứng kiến hoặc tận đôi mắt thấy qua.

Xem thêm: Top 16 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Tình Cảm Lãng Mạn, Top 16 Bộ Anime Siêu Nhiên Hay Nhất Nên Xem

Beyond the Sun


*

Beyond the Sun (tạm thời dịch “Hơn cả khía cạnh trời”) với ngôn từ nhắc về mẩu chuyện của rất nhiều trẻ em lặn lội bên trên con phố tìm tới cùng với Thiên Chúa.

Thiên thần cùng ác quỷ


*

Giáo hoàng Rius IX bất ngờ khuất khiến Vatican xáo trộn với gây chấn hễ cả nhân loại Công giáo. Nhà nguyện của thành Vatican khóa chặt, cùng Hồng y đoàn nghỉ ngơi trong cho tới khi bầu được người chăn dắt con chiên. Giáo sư hình tượng học Langdon (Tom Hanks) bất ngờ Khi được Vatican mời cho tới nhằm hợp tác ký kết. Nhiệm vụ của ông là giải mã đều cam kết hiệu bí ẩn được biết của tổ chức Illuminati vướng lại. Chúng đã bắt cóc tứ vị Hồng y giáo nhà – rất nhiều người tìm việc của ngôi vị Giáo hoàng. Người thứ nhất có khả năng sẽ bị thịt vào khoảng 20h sinh hoạt Rome với cđọng phương pháp một tiếng, một fan lại bị giết. Khi đồng hồ điểm 12h đêm, cả thành Vatican có khả năng sẽ bị hủy hoại bởi một trái bom đặc biệt quan trọng – loại phản bội đồ hóa học mà Tổ chức nghiên cứu phân tử nhân của châu Âu vừa đưa ra. Illuminati đang đánh cắp và để tại một vị trí kín tức thì giữa Vatican.

Những mật mã bí mật của Illuminati còn lại sau vụ bắt cóc dẫn giáo sư Langdon trải qua không ít vị trí lừng danh của Vatican. Tại thỏng viện Mái vòm – thánh địa của Vatican – Langdon tìm ra manh mối đầu tiên của vụ án. Mật nghị Hồng y vẫn chưa thai ra được Giáo hoàng bắt đầu, họ đã cố ý hòa hoãn nhằm chờ đợi tin tức của các hồng y giáo công ty bị bắt cóc. Đúng 20h, tín đồ thứ nhất đã trở nên giết thịt, ngay lập tức trước lúc Langdon tìm được mang đến khu vực hành hình. Dấu sắt nung trên người bị hồng y tất cả hình chữ “Đất” – một trong những tư nguyên tố khu đất, không gian, lửa cùng nước – chứng minh quyết trọng tâm trả thù của Illuminati…