Xem phim hồng kông 2021 mới nhất, tổng hợp các bộ phim hồng kông hay nhất

     

Phim TVB là thương hiệu phim hàng đầu mang đến những tín đồ đam mê phim Hồng Kông. Nhiều bộ phim TVB đã gắn liền với bao thế hệ 8x, 9x với nội dung hấp dẫn cùng những thước phim đẹp. Hãy thuộc điểm qua top 35 bộ phim TVB Hong Kong hay và kinh điển nhất mọi thời đại qua bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xem phim hồng kông 2021 mới nhất, tổng hợp các bộ phim hồng kông hay nhất


Nội dung chính:


Thiên Mệnh – Succession War (2018)

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Trần Triển Bằng, Trần Sơn Thông, Đường Thi Vịnh,…

Thể loại: Lịch sử, cổ trang, võ thuật

Số tập: 28 tập


Dự án điện ảnh đầu tiên trong list phim TVB xuất xắc phải kể đến đó là Thiên Mệnh. Bộ phim được công chiếu là năm 2018, với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi, cùng kịch bản hấp dẫn. Thiên Mệnh có nội dung chuyển phiên quanh Hòa Thân, một vị quan liêu triều đình quyền lực với thông minh. Nhờ tài trí hơn người, ông được vua Càn Long coi trọng, người người kính nể. Tuy nhiên, đằng sau bộ mặt của vị quan lại liêm minh, hắn đã bí mật kéo bè kéo phái, thao bí nội bộ triều chính.

Xem thêm: Xem Phim Di Hòa Viên 2006 Full Vietsub, Xem Phim Lâu Đài Mùa Hè Vietsub

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, phim còn khắc họa về chuyện tình cảm đầy đáng yêu của phái mạnh cảnh sát mới vào nghề Trung Nghĩa. Đây cũng là điểm nhấn góp phần tô đậm thêm tính hấp dẫn của phim. Trải qua hơn nhị thập kỷ vạc sóng, Hồ Sơ thám thính vẫn là bộ phim TVB đáng xem nhất mọi thời đại.

Những bộ phim TVB luôn để dấu ấn sâu sắc trong trái tim nhiều thế hệ. Dù là những bộ phim coi đi coi lại nhiều nhưng vẫn thấy được sức hấp dẫn của nó. Hi vọng với đứng top 35 bộ phim TVB tởm điển trên đây bao gồm thể góp bạn ôn lại những ký kết ức đẹp về những hết sức phẩm hay nhất.