Xem phim di hòa viên 2006 full

     

Bên cạnh phần lớn thể nhiều loại phyên tình cảm lãng mạn, ngôn tình vốn đã khôn cùng nổi tiếng của China thì loại phyên hình sự của nền điện ảnh xứ Trung vẫn luôn luôn tất cả sự lôi kéo riêng rẽ bởi vì diễn biến hấp dẫn cùng lôi cuốn. Cùng điểm qua nhanh hao top 10 phim hình sự Trung Quốc cam go cho nghẹt thở.

Bạn đang xem: Xem phim di hòa viên 2006 full

Bạn đang xem: Xem phim di hòa viên 2006 full

1Bằng Chứng Thép - Forensic Heroes (2006)

Bên cạnh Cao Ngạn Bác là Lương Tiểu Nhu - một nữ giới cảnh sát không những sáng ý, cute bên cạnh đó liều lĩnh, dũng mãnh. Với mọi cốt truyện gay cấn, thu hút, cùng rất câu hỏi hội tụ dàn diễn viên đình đám của năng lượng điện ảnh Hong Kong, tập phim hứa hẹn vẫn mang đến cho chính mình đầy đủ cảnh phim hoàn hảo nhất duy nhất.

2Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds (2015)

Giống như cái tên của bộ phim truyện, luôn luôn là sự việc tuyên chiến và cạnh tranh không mong muốn của hai người có tình dục ngày tiết mủ ruột làm thịt. Trong cuộc sống thường ngày, bao gồm cuộc gặp mặt gỡ các bạn không hề mong muốn chạm mặt, bao gồm lần đối diện luôn là đầy đủ cuộc chiến.

Xem thêm: Xem Phim Kamen Rider Ghost Tập 1, Kamen Rider Ghost

4Biệt Đội Chống to Bố - C.L.I.F. (2011)

Tôi Là Lính Đặc Chủng của đạo diễn Lưu Mãnh ra mắt người theo dõi năm 2013. Sở phlặng là mẩu chuyện xoay xung quanh các nữ chiến sĩ bộ đội chuyên nghiệp. Lôi Chiến, tướng soái của lực lượng đặc chủng nước ngoài quân, sau thời điểm đi du học nước ngoài về đang đưa ra quyết định Thành lập ra team kỵ binh với tên gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Trải qua bao trở ngại, khổ cực, huấn luyện khắc nghiệt nhất sau cuối các nàng đã trở thành quân nhân chân bao gồm.

7Quyết Chiến Trước Bình Minc - The Battle at Dawn (2017)

8Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurance (2012)

Cuộc Chiến Cân Não (Mind Game) của đạo diễn Lưu Kiến Khôi, với sự tham mê gia của dàn diễn viên Trinh Bân Huy, Bạch Vi Tú, Thái Kì Tuệ,... Bộ phim luân phiên quanh mẩu truyện của trợ lý vẻ ngoài sư Lương Vnạp năng lượng Kiệt, cùng với khả năng thiên phụ ttách mang lại, anh vẫn thứu tự hỗ trợ cho tổ trọng án phá các vụ án bự, bắt được rất nhiều tù túng nguy nan. Tuy là phlặng với thể loại hình sự dẫu vậy vẫn xen kẽ nhiều cung bậc cảm hứng khiến người coi ko khỏi xúc đụng.

10Trinch Thám Mù - Blind Detective (2013)


*

Blind Detective - Trinh Thám Mù là một bộ phim hài lãng mạn về tội phạm hành động Hồng Kông - China năm trước đó của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với tất cả sự tmê mệt gia của Lưu Đức Hoa với Trịnh Tú Văn lẫn một số diễn viên nổi tiếng khác.

Trên đây là nội dung bài viết reviews mang lại bạn trang nhất phyên hình sự Trung Quốc cam go mang đến nghẹt thnghỉ ngơi. Chúc các bạn bao hàm đề nghị thú vị cùng đều tập phim đề cập bên trên nhé!

Từ khóa: phlặng hình sự china hay, phim hình sự tàu khựa, phlặng trinch thám tàu khựa, phyên ổn hình sự, phyên ổn trung quốc

quý khách hàng vui miệng ngóng trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá tiền gọi)

Điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)

3,5Tr Fan 767k Đăng ký kết

Website thuộc tập đoàn

thegioididong.com. chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem cơ chế sử dụng Chuyên ổn mục: Tin Tức