Phần mềm tăng tốc độ copy

     
Tera Copy - Tăng 300% Tốc Độ Copy Của Windows ứng dụng tăng tốc copy tệp tin gấp 3 lần so với vận tốc chép của windows !Nếu các bạn thấy chức năng sao chép của Windows làm việc không công dụng hay còn nhiều tiêu giảm thì TeraCopy hoàn toàn có thể là 1 chắt lọc với ưu điểm xào luộc nhanh cấp 3 lần so với tốc độ sao chép của Windows.Download New Version Of Tera Copyhttp://www.codesector.com/files/teracopy.exe
*

Nếu bạn thấy tác dụng sao chép của Windows thao tác làm việc không công dụng hay còn nhiều tiêu giảm thì TeraCopy có thể là 1 gạn lọc với ưu điểm xào luộc nhanh vội 3 lần so với tốc độ xào nấu của Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc độ copy

Loại trừ những giảm bớt như không tồn tại lệnh tạm bợ dừng, tốc độ xào luộc chậm với gần như file lớn, xào nấu nhiều file cùng lúc thường tốt bị lỗi, TeraCopy còn làm tăng tốc lên 3 lần, tăng hiệu suất công việc lên các lần và rất giản đơn sử dụng. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể download bản miễn phí tại đây. Ngay sau thời điểm cài đặt, TeraCopy sẽ cố kỉnh thế chức năng sao chép của Windows. Bạn chỉ bài toán thao tác coppy và dán bình thường nhưng cố gắng vì cửa sổ của Windows thì nó đã sử dụng hành lang cửa số của TeraCopy. Trong hình ảnh sao chép các bạn sẽ thấy những điểm cần lưu ý: - Pause: tạm dừng sao chép. - Start: Tiếp tục xào luộc sau khi Pause. - Skip: ko chép file hiện tại, chép file tiếp theo, vào trường hợp có khá nhiều file. Phần More vẫn thông báo cụ thể về file vẫn chép với những thông số size (dung lượng của file), Status (biểu hiện tại của file sẽ sao chép).

Xem thêm: Hoạt Hình Nữ Hoàng Tuyết Câu Chuyện Cổ Tích, Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương (2019)

Ví như bị trùng file, vỏ hộp thoại tệp tin Already Exist mở ra với các tác dụng Overwrite (chép đè), All (chép đè hết), Older (chép đè khi tệp tin bị đè cũ hơn), Rename (đổi tên). Phần Status vẫn chỉ tâm trạng sao chép chấm dứt có bị lỗi tại vị trí nào của file xào luộc không nhờ sự so sánh giữa Source CRC cùng với Targer CRC. Phần Buffer Size cho phép người cần sử dụng tinh chỉnh bộ nhớ đệm để tăng tốc quá trình sao chép. Về tối đa là 20MB (nếu laptop của người dùng đủ khỏe) điều này tốt nhất khi coppy những file cỡ lớn. Nếu người tiêu dùng muốn tảo về cơ chế sao chép của mang định của Windows thì chọn Menu vào bỏ lưu lại ở Use TeraCopy as mặc định copy handler. Biểu đạt về TeraCopy:
Sao chép file cấp tốc hơn: TeraCopy sử dụng bộ nhớ lưu trữ đệm để giảm thời hạn tìm kiếm, nâng cấp tốc độ xào nấu không nhất quán giữa 2 ổ cứng với nhau. Tạm dừng và tiếp tục lại thời gian sao chép: trợ thời dừng quy trình sao chép bất kể lúc nào và rất có thể tiếp tục chỉ với cùng 1 cú click. Hồi sinh file lỗi: vào trường hợp xào luộc lỗi, TeraCopy sẽ nỗ lực sao chép vài ba lần và trong trường thích hợp xấu sẽ bỏ lỡ file đó, tiếp tục coppy file khác. đồ họa tương tác: TeraCopy sẽ chứng thật file lỗi và bạn cũng có thể sửa trị file đó cùng tiếp tục xào luộc file đó.