Phần mềm quay màn hình iphone

     

Bạn đã tìm đến mình ứng dụng quay màn hình cho iPhone. Thông tin nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho chính mình có được phần đa sự lựa chọn xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình iphone

Nếu mẫu iPhone của công ty đã được update ios 11. Chúng ta cũng có thể quay màn hình của dòng sản phẩm bằng thiên tài mặc định bao gồm tại Trung chổ chính giữa điều khiển. Mặc dù nhiên, nếu không thích sử dụng tác dụng này. Bạn cũng có thể tải về một vài ứng dụng quay màn hình hiển thị iPhone của mặt thứ 3. Các ứng dụng này để giúp đỡ bạn trở về màn hình của dòng sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng share với mọi người xung quanh. Dưới đó là ứng dụng quay screen cho iPhone bạn có thể tham khảo.

*
Có các ứng dụng giúp bạn quay màn hình hiển thị trên vật dụng iOS

Chia sẻ top 5 ứng dụng quay màn hình cho iPhone tốt nhất hiện nay

Có không hề ít ứng dụng hoàn toàn có thể giúp chúng ta quay screen cho iPhone. Nếu như như trên đây hiện là sự việc mà ai đang quan trung tâm và search kiếm. Những share dưới đây sẽ giúp cho bạn.

1. DU Recorder Live

DU Recorder Live vừa cung ứng iFan quay screen iPhone, vừa cung cấp livestream miễn mức giá trên các mạng xã hội phổ biến. Không những có giao diện đơn giản, ứng dụng này còn ăn được điểm bởi chất lượng hình ảnh rõ ràng. Đây là là 1 trong những ứng dụng miễn phí, không chứa quảng cáo, ko giới hạn thời gian thực hiện tại video.

Ngoài ra, bạn còn có thể vừa livestream, vừa lồng tiếng phản hồi cho đoạn video clip và truyện trò với fan xem. Đây là ứng dụng quay screen cho iPhone được nhiều người dùng sử dụng.

*
DU Recorder Live

2. Go Record: Screen Recorder

Đây là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn quay screen iPhone bên trên mọi vận dụng và trò nghịch iOS. Ứng dụng này sở hữu hình ảnh tối giản nhưng có thể đem lại kết quả tối đa. Với Go Record: Screen Recorder, chúng ta cũng có thể ghi lại âm thanh khi sử dụng điện thoại. Bạn cũng được chèn phản hồi hoặc triển khai chỉnh sửa nhanh đoạn phim bằng những thao tác làm việc đơn giản. Sau đó, bạn dễ dàng lưu và share đoạn đoạn phim này cho tất cả những người khác.

*
Go Record: Screen Recorder

3. TechSmith Capture

Nếu ý muốn quay màn hình hiển thị iPhone với thời gian không thật dài. TechSmith Capture là một nhắc nhở hoàn hảo giành riêng cho bạn. Ứng dụng này cung cấp người cần sử dụng quay màn hình và nhập rất nhiều đoạn đoạn clip quay màn hình hiển thị từ ứng dụng khác. Tuy nhiên song đó, các bạn còn rất có thể liên kết cùng với những ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính, để tùy chỉnh theo mong muốn và xuất bạn dạng đoạn đoạn phim này sau khoản thời gian quay.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi (2017), Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi

TechSmith Capture lưu lại mọi video tại một địa điểm duy nhất. Điều này khiến cho bạn thêm thuận lợi khi mong xem lại những đoạn clip này.

*
TechSmith Capture

4. Record it!

Trong số những ứng dụng hỗ trợ quay screen iOS hiện nay. Record it! là một trong ứng dụng vô cùng quen thuộc với những tín trang bị nhà Táo. Ứng dụng này phù hợp với mọi ai hy vọng quay lại quá trình chơi game, khuyên bảo sử dụng phần mềm hoặc ra mắt một ứng dụng nào đó. Không những vậy, Record it! còn là ứng dụng xoay màn hình điện thoại thông minh duy nhất bây chừ hỗ trợ hào kiệt phản ứng, đánh giá của bạn xem cho video clip được quay.

Đồng thời, tương tự nhiều phần mềm khác, ứng dụng này cũng được tích phù hợp công cụ chỉnh sửa và cung cấp trích xuất video. Dựa vào vậy, bạn có thể dễ dàng làm chủ và thu xếp những đoạn phim của mình.

*
Record it

5. MoviePro

MoviePro là vận dụng quay video clip chuyên nghiệp. Nó giúp người tiêu dùng tạo ra những clip có độ phân giải cao ngay trên chiếc iPhone của mình. Phương diện khác, đó cũng là ứng dụng quay màn hình được không ít trang công nghệ đánh giá chỉ cao. Vị với vận dụng này, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh âm thanh đầu vào, hẹn giờ kích hoạt quay. ở bên cạnh đó, các bạn còn chụp hình ảnh được ngay lập tức trong thời hạn quay clip.

Sau lúc quay màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bằng MoviePro. Bạn cũng dễ dàng dàng share đoạn clip trực tiếp lên Dropbox, Youtube hoặc Facebook như ao ước muốn. Đây là vận dụng giúp quay màn hình hiển thị iPhone một phương pháp dễ dàng.

*
MoviePro

Trên đấy là 5 ứng dụng quay screen cho iPhone cực tốt hiện nay. Với những ứng dụng này, hi vọng quá trình hưởng thụ máy của các bạn sẽ thêm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thú vị.