W/o là gì

     
ai đang tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của WO? bên trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy các định nghĩa bao gồm của WO.

Bạn đang xem: W/o là gì

Nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với bằng hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem vớ cả chân thành và ý nghĩa của WO, vui tươi cuộn xuống. Danh sách tương đối đầy đủ các quan niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ bỏ w/o là gì, nghĩa của từ bỏ w/o, nghĩa của trường đoản cú wo

Ý nghĩa bao gồm của WO

Hình hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thông dụng nhất của WO. Chúng ta có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến đường hoặc gởi cho đồng đội qua email.Nếu bạn là cai quản trị trang web của website phi thương mại, vui miệng xuất bạn dạng hình ảnh của quan niệm WO trên trang web của bạn.


*

Tất cả những định nghĩa của WO

Như đang đề cập sống trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của WO vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các tư tưởng được liệt kê theo vật dụng tự bảng chữ cái.Bạn rất có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngữ điệu địa phương của bạn.

Xem thêm: Hé Lộ Hậu Trường Đóng Phim Cấp Ba Hong Kong, Đạo Diễn Dj 28 Tại Hậu Trường Bb Media

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WOChính thức Wrapper
WOCửa sản phẩm nước
WODàn nhạc Windham
WOLà đậy khuất
WOLãng phí hoạt động
WONhà quản lý điều hành máy trạm
WONếu không có
WONữ phối
WOQuy trình xoá sạch-ra
WOQuét sạch
WORộng
WORửa ra
WOSĩ quan tiền vũ khí
WOSản lượng công việc
WOThế giới Airways, Inc
WOThứ từ công việc
WOTuần của
WOTập luyện
WOViết ra
WOViết tắt
WOVăn phòng Washington
WOVăn phòng chiến tranh
WOVăn chống thời tiết
WOVợ của
WOWales văn phòng
WOWalkabout Orthosis
WOWarrant Officer
WOWetenschappelijk Onderwijs
WOWideout
WOWillimantic dàn nhạc
WOWimborne Orchestra
WOXem nhân viên
WOĐi cỗ ra
WOĐi qua
WOĐặt hàng cảnh báo

WO đứng vào văn bản

Tóm lại, WO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được quan niệm bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa giải pháp WO được sử dụng trong các diễn bọn nhắn tin với trò chuyện, ko kể phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bỏ bảng sinh hoạt trên, chúng ta cũng có thể xem vớ cả chân thành và ý nghĩa của WO: một vài là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí là cả các quy định máy tính. Nếu như bạn biết một tư tưởng khác của WO, vui lòng tương tác với chúng tôi. Shop chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo thành bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vị vậy, đề nghị của chúng ta từ viết tắt bắt đầu là rất hoan nghênh! như 1 sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của WO đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, người tình Đào Nha, Nga, vv chúng ta có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của WO trong những ngôn ngữ khác của 42.