Phần mềm đọc hình ảnh

     

Windows 10 hiện giờ có thể sử dụng đa số mềm xem hình ảnh khác nhau với đông đảo tính năng kèm theo khác nhau nhằm mục tiêu phục vụ nhiều mẫu mã nhu mong của bạn dùng.


Trên các máy vi tính Windows đều có trang bị sẵn phần mềm xem ảnh, tuy vậy nếu bấy nhiêu vẫn không đủ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì chúng ta có thể tham khảo sử dụng thêm một trong các các ứng dụng sau.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc hình ảnh

1. Windows Photo Viewer

Sau khi Windows Photo Viewer bị giới hạn phát triển, Microsoft Photos là phần mềm xem với quản lí hình ảnh được Microsoft đồng ý trang bị cho những thiết bị của mình. So với người tiền nhiệm, Microsoft Photos tất cả giao diện đẹp hơn, tài năng xem và quản lí thư mục hình ảnh giống được tối ưu hơn, bên cạnh đó cònđi kèm nhiều chức năng hơn bao gồm cả chỉnh sửa hình ảnh và gắn thêm thẻ địa lí đến ảnh.

*

Ưu điểm

Xem nhiều ảnh và video clip dưới dạng một bảng trình chiếu liên tiếp.Dễ dàng đặt hình ảnh làm hình nền máy tính hoặc màn hình khóa.Bộ luật pháp chỉnh sửa ảnh gồm: giảm và xoay ảnh, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, thêm cỗ lọc cùng hiệu ứngBộ hiện tượng chỉnh sửa video gồm: giảm ghép, thêm cỗ lọc cùng hiệu ứng,… sau đó tải lên YouTube hoặc các mạng xã hội khác.Tạo clip mới từ hình ảnh và video đoạn phim có sẵn kết hợp với âm nhạc, bộ lọc cùng hiệu ứng.Tìm kiếm bạn và vị trí trong cỗ sưu tập hình ảnh của bạn.Vẽ tay trên hình ảnh hoặc video.Sửa đôi mắt đỏ với vết không sạch trên ảnh.

Nhược điểm

Vì được tích hợp quá nhiều tính năng sửa đổi nên khởi cồn hơi chậm, sau khoản thời gian click vào ảnh phải mất vài ba giây Microsoft Photos bắt đầu hiện lên.

2. Movavi Photo Manager

Movavi Photo Manager là một trong những phần mềm xem với quản lí ảnh, video trên sản phẩm tính, bao gồm giao diện đẹp, tía cục gọn gàng và sệt biệt bổ ích với khả năng biến đổi sử dụng tức thì mạch giữa hai hệ điều hành và quản lý Microsoft cùng Apple. Tuy vậy, phần mềm này không miễn phí, người tiêu dùng Windows bắt buộc mua với mức giá 8$ mới rất có thể sử dụng. Tuy nhiên phần mềm vẫn có phiên phiên bản dùng test miễn mức giá để bạn quyết định xem có nên dốc hầu bao ra hay không.

*

Ưu điểm

Giao diện trực quan, các giao diện được bố trí gọn gàng.Có thể tự động hóa sắp các ảnh lẻ thành một album dựa vào dữ liệu tất cả sẵn hoặc thẻ địa lí.Có thể vạc hiện gần như hình ảnh trùng lặp vào thư mục.Bộ phương tiện chỉnh sửa ảnh cơ bạn dạng gồm xoay, cắt, lật ảnh, v.v…Có thanh search kiếm hình hình ảnh theo thẻ địa lí.

Nhược điểm

Đôi lúc bị lag trong vài ba giây trường hợp mở quá nhiều hình ảnh cùng lúc.

3. ACDSee Free

ACDSee miễn phí là phần mềm chuyên về coi và thống trị hình ảnh, có chức năng xem được nhiều loại định dạng ảnh hơn hẳn các ứng dụng xem hình ảnh thông thường. Quanh đó ra, bạn dùng có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh dễ dàng bằng phím tắt +/-.

Xem thêm: Top 16 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Tình Cảm Lãng Mạn, Top 16 Bộ Anime Siêu Nhiên Hay Nhất Nên Xem

*

Ưu điểm

Hỗ trợ xem các định dạng hình ảnh khác nhau như: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.Nhiều chế độ xem ảnh: coi toàn màn hình, chuyển phiên hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ tuổi ảnh, coi toàn tập ảnh trong một thư mục,…Mở hình ảnh nhanh.Đặt một hình hình ảnh bất kì làm nền game máy tính.Hỗ trợ xoay ảnh, sao chép ảnh nhanh chóng.Tạo phím tắt để tiện lợi xem ảnh.

Nhược điểm

Ít công cụ sửa đổi ảnh.

4. Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là phần mềm chuyên về xem và chỉnh sửa ảnh, có nghĩa là nó bắt buộc xem được định dạng video. Bù lại, phần mềm này có giao diện cực kỳ đẹp, có khả năng đọc được đa dạng và phong phú loại định dạng ảnh, đặc biệt, nó còn được tích hợp tài năng đọc file PDF với cả tệp tin PSD – vốn chỉ hoàn toàn có thể mở bằng ứng dụng Photoshop.

*

Ưu điểm

Giao diện đẹp nhất mắt, bố cục chặt chẽ.Hỗ trợ xem nhiều một số loại định dạng hình ảnh kém phổ biến bao hàm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF.Có thể hiểu file PDF cùng PSD.Bộ chế độ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản tựa như MS Paint.Có thể đổi tên lẫn định dạng của rất nhiều hình ảnh cùng lúc.Có tích hợp khí cụ chụp màn hình.

Nhược điểm

Bảng điều khiển theo mặc định được ẩn ở dưới thuộc của cửa ngõ sổ, người dùng phải tự bật lên nhằm sử dụng.Chỉ rất có thể xem được các lần một hình ảnh.

5. ImageGlass

Tương tự Apowersoft Photo Viewer, ImageGlass cũng là 1 phần mềm chuyên về xem ảnh với kĩ năng xem nhiều một số loại định dạng hình hình ảnh và thậm chí là còn nhiều mẫu mã hơn, hỗ trợ đến hơn 70 nhiều loại định dạng hình hình ảnh khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ tương đối dễ sử dụng cho đông đảo ai không giỏi tiếng Anh.

*

Ưu điểm

Giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ rộng 70 một số loại định hình dáng ảnh, bao gồm cả hình ảnh động GIF hay hình ảnh to chụp bởi máy ảnh DSLR như SVG, HEIC cùng RAW…Chuyển thay đổi giữa những hình hình ảnh nhanh chóng.Nhẹ và tương thích với nhiều hệ máy.Phóng lớn thu nhỏ hình ảnh dễ dàng.Có cung ứng tiếng Việt.

Nhược điểm

Do có rất nhiều tính năng nên nhiều khi khởi rượu cồn chậm.