Người máy biến hình transformer optimus prime & megatronus

     

Trong loạt phim "Transformers" từ bỏ tập 1 mang đến 4, những người máy trở thành hình từ toàn cầu Cybertron đã gây ra tổng thiệt hại gia sản trên Trái đất lên đến mức 7,3 tỷ bảng (hơn 9,1 tỷ USD).Bạn đang xem: fan máy thay đổi hình transformers prime windrazor 4:004


*

Dường như có sự đối lập giữa chất lượng các phim Transformers và nút độ đấm đá bạo lực của chúng. Các tập phim có độ bạo lực càng cao thì điểm reviews của bọn chúng trên trang Rotten Tomatoes càng thấp.

Bạn đang xem: Người máy biến hình transformer optimus prime & megatronus


*

Từ tập 1 Transformers mang lại tập 4 Age of Extinction, đạo diễn Michael cất cánh đã tăng thời gian chiến đấu, hành vi của các nhân đồ dùng robot.

*

Theo thống kê, những nhân đồ gia dụng thuộc phe "tốt" Autobot phá hủy rất nhiều thành viên vào lực lượng robot bội phản diện Decepticon.

Xem thêm:


*

Thủ lĩnh Optimus Prime của nhóm Autobot là bạn máy phát triển thành hình gồm sức chống chọi, chịu đựng đòn thừa trội so với các nhân đồ dùng khác.

*

Không không thể tinh được khi 5 kẻ "hăng say" hủy hoại nhất đều là những nhân đồ dùng phản diện thuộc nhóm robot Decepticon.
Trailer bom tấn "Transformers: The Last Knight" Phần năm của loạt phim "Transformers" liên tục tiết lộ những kín đáo về những người máy đổi thay hình trên toàn cầu xanh.

Bom tấn ‘Transformers 5’: Hành động, cháy nổ, với chỉ có vậy

Trong lần vật dụng năm ngồi ghế đạo diễn uy tín “Transformers”, Michael Bay tiếp tục mạnh tay đầu tư vào phần thường nhìn và bên cạnh đó vẫn “bỏ quên” kịch bản của bộ phim.

thiệt sợ transformer hủy hoại transformer đối chiếu transformer đánh giá transformer thiệt sợ hãi transformer transformer những thống kê thiệt sợ hãi