Nội dung phim điều kỳ diệu phòng giam số 7

     

Bộ phim là câu chuyện cảm động về người phụ vương chậm trở nên tân tiến trí tuệ Lee Yong-go và đàn bà của anh là Ye-seung. Sau khi bị kết án oan, anh bị gửi vào tù túng để chờ ngày hành hình, cũng là lúc những phép thuật xuất hiện, vật chứng cho tình phụ thân con thiêng liêng và tình bạn cảm động. Những phép màu ấy, không phải do phần đông đấng cực kỳ nhiên ban phát, mà lại do bao gồm những con tín đồ ở đáy xã hội chế tạo ra ra, thân đời thường

*

Điều kỳ diệu

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 là một bộ phim truyền hình không đầu tư quá những mặt hình hình ảnh hay diễn viên, mà tập trung vào tinh tế tình cảm. Đặt những nhân thiết bị vào toàn cảnh nhà tù, địa điểm được biết đến là tập hợp của những thành phần xấu trong thôn hội, tuy nhiên viết về công ty tù không phải để kinh hãi nó, và lại để nói về những điều kỳ lạ nảy nở trong tâm của nó, khởi nguồn từ tình phụ tử thiêng liêng cừ khôi cũng như tình bạn một trong những tù nhân.

Bạn đang xem: Nội dung phim điều kỳ diệu phòng giam số 7

Trung trung tâm của tác phẩm điện ảnh này là ông tía Yong Goo, người cha bị thiểu năng trí thông minh nhưng có tấm lòng dịu dàng vô bến bờ đối với thiếu nữ mình – Yesung. Nhì con tín đồ không mong mơ phụ trách chỉ mong rất có thể bên nhau hàng ngày, dựa dẫm vào nhau, như nắng với trời mà lại sống. Đạo diễn đang đặt tình thân của hai cha con vào thực trạng éo le, lúc người thân phụ bị oan đương đầu với án tử hình sẽ chấp hành án chạm mặt lại đứa con của mình ở trong tù. Nói theo cách khác sự mở ra của cô bé bỏng trong bên giam như ánh dương sưởi ấm lại các trái tim chỗ đây. Đặc biệt, tình dịu dàng của Yong Goo dành cho đứa con gái là khôn cùng to lớn. Sự chân thành của người đàn ông này đang lay động toàn bộ trại giam từ đa số kẻ phạm tội-thành phần vô cảm, tàn ác nhất thôn hội cho cai ngục-những người dân có thành kiến, ác cảm to tát với đầy đủ tên tội phạm.

*

Bộ phim như một trận mưa rào thân ngày hè rét bức, một điểm sáng của lòng bác ái của loài bạn nói phổ biến và tình phụ tử nói riêng giữa tư bề black tối ngập cả mưu mô,thủ đoạn,thù hận của fan với người. Mọi cá nhân khi xem phim đầy đủ thích thú mừng đón cơn mưa này vị những rung cồn mát dịu,những tiếng cười sung sướng mà nó mang đến như nhiệt độ thấp hơn khao khát tình người đang cháy rực trong chúng ta bấy lâu nay. Tín đồ xem khó lòng kìm được nước mắt trước phân đoạn nhỏ gái bé dại lạy phụ vương trong ngày sinh nhật của mình: “cám ơn cha đã mang nhỏ đến nhân loại này “Cám ơn con…vì…đã là con gái của ba, bé là món rubi quý nhất nhưng thượng đế đã ban khuyến mãi trong đời này của ba”

Bên cạnh đó, tín đồ xem cũng tuyệt vời mạnh với tình các bạn nơi ngục tối. Gần như con fan đã phạm sai lạc trong vượt khứ, phạm đa số tội cần thiết tha thứ nhưng điều đó không có nghĩa là phần người trong họ đang cạn kiệt. Rất có thể thấy, họ phần nhiều là phần nhiều người đã từng có lần lầm lỡ trong cuộc đời. Vắt nhưng, lương chổ chính giữa và lòng trắc ẩn của mình vẫn không cho phép gật đầu đồng ý kẻ sở hữu tội ác làm thịt trẻ em. Để rồi đến khi biết được sự thật, chúng ta lại đồng lòng dốc sức để giúp đỡ đỡ người thân phụ Young-go tội nghiệp được chạm mặt lại con gái, cũng như giúp anh tự minh oan cho chính mình.

Những điều kỳ diệu được tương khắc họa trải qua những hành động đời thường xuyên giản dị, thông thường nhưng ko tầm thường, diễn đạt rõ quý hiếm nhân văn của tác phẩm, là thánh ca của tình phụ tử thiêng liêng.

*

Phòng giam số 7

Phòng giam số 7 có thể nói là mẫu tượng trưng cho hiện thực xã hội. Không đối kháng thuần là vụ án oan của một người, mà lại là mẫu gương làm phản chiếu của một xã hội đầy rẫy đông đảo bất công vẫn tồn tại tồn tại. Một buôn bản hội gồm sự phân chia ách thống trị rõ ràng, người có vị thế và may mắn tài lộc được phép định đoạt cuộc sống đời thường của những người dân sống tại tầng lớp tốt hơn. Ở đó, những người dân được giao trọng trách tìm lại công lý lại chẳng mảy may để vai trung phong tới nhì chữ công bằng. Với ở đó, đa số người không có gì trong tay, rất nhiều người cần phải xã hội giúp đỡ, lại chẳng bao gồm quyền lên tiếng, như phụ vương con Young-go.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Điện Quang Tập 1 Vietsub, Xem Phim Siêu Nhân Điện Quang Geed Vietsub

*

Định con kiến xã hội là sản phẩm công nghệ giết chết đi tình fan và công lý. Khi mà gần như thẩm phán, rất nhiều vị cảnh sát là tín đồ được trao trọng trách giữ gìn công lý lại khảo sát và xét xử theo chủ ý của dư luận cũng giống như sự chỉ huy của cấp cho trên, sẵn sàng chuẩn bị giết chết đa số con fan vô tội để thỏa mãn sự tham lam ích kỉ của mình. Thôn hội đuổi theo thành tích, không tồn tại chính kiến riêng đã được khắc họa rất rõ nét trong cỗ phim, thể hiện rất rõ ràng qua tình tiết sự dối trá, ích kỷ, hung ác của cảnh sát trưởng- người có cô đàn bà đã qua đời mong ép yong goo cần nhận tội nhằm hả hê, để thỏa mãn nhu cầu nỗi nhức mất con mà ông nên chịu thì fan khác cũng buộc phải chịu.

Quả thật, sinh sống tác phẩm có sự đổi ngôi, khi số đông tù nhân bắt đầu là phần đa kẻ đi tìm công lý, còn vị công an và quan toà lại là tòng phạm giúp bít dấu chiếc ác.

Kết bi đát cho một mẩu truyện cổ tích đẹp vị trí phòng giam

Kết của phim được xây dựng bởi hai tình tiết. Đầu tiên là hình hình ảnh của khinh thường khí cầu, coi thường khí mong tượng trưng mang đến khát vọng mạnh mẽ được sống và yêu yêu mến của hai nhân đồ dùng chính, miêu tả sự cấu kết của tất cả những tù đọng nhân trong tù. Chúng ta đã thông thường tay tạo nên sự nó với hi vọng có thể đưa được hai cha con trở về nơi mà họ thuộc về. Tuy vậy khinh khí ước lại bị duy trì lại bởi sợi dây thừng. Sợi dây thừng bảo hộ cho thực tế xã hội, gai dây này đại diện cho đều ràng buộc công lý, vì chưng sự dối trá, ích kỷ, tàn nhẫn không chất nhận được ước mơ của mình được thực hiện. Ta xót xa cụ cho hai chữ vô tư và đạo lý, cho đến cuối cùng đành gục té trước quyền lực.

*

Lên án một xóm hội bất công như thế, nhưng bộ phim truyền hình vẫn ngời sáng hầu hết giá trị nhân bản sâu sắc. Khi đầy đủ thứ trong cuộc sống đời thường đều quay lưng lại, phép thuật vẫn lộ diện với phụ vương con Young-go. Phép thuật ấy cho người ta mong mơ, tiếp thêm cồn lực để liên tục chiến đấu. Phép thuật ấy mang lại thấy, dù được sinh ra như vậy nào, thì ai cũng có quyền được mơ về một tương lai giỏi đẹp, hay đơn giản dễ dàng chỉ là một cuộc sống đời thường giản dị, bình yên. Bộ phim truyện khép lại cùng với hình ảnh người con gái trở thành cơ chế sư, gượng nhẹ cho cha của mình, như 1 lời xác định dẫu hiện tại có man rợ nhẫn tâm, vẫn cấp thiết nào chiến thắng được công lý thiệt sự.