Những nước du lịch không cần visa

     

Với cuốn hộ chiếu nước ta trong tay, bạn cũng có thể tới 51 non sông và vùng lãnh thổ dưới đây mà không cần phải xin visa (thị thực). Hãy lưu lại nhé!

1. Những Nước Miễn Visa cho tất cả những người Việt trong 1 khoảng thời gian nhất định

Khu vực châu Á

1. Thái Lan: Thời gian trợ thì trú bên dưới 30 ngày.

Bạn đang xem: Những nước du lịch không cần visa

2. Brunei: Thời gian tạm bợ trú bên dưới 14 ngày.

3. Philipines: Thời gian trợ thì trú bên dưới 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn quý hiếm sử dụng ít nhất 6 mon và gồm vé máy cất cánh khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

4. Cambodia: Thời gian tạm thời trú bên dưới 30 ngày.

5. Myanmar: thời gian lưu trú dưới 14 ngày.

6. Indonesia: Thời gian tạm bợ trú không quá 30 ngày, không được gia hạn thời gian tạm trú.

7. Malaysia: Thời gian tạm thời trú dưới 30 ngày.

8. Lào: Thời gian tạm trú bên dưới 30 ngày.

9. Singapore: Thời gian trợ thời trú bên dưới 30 ngày và tất cả vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác.

*

10. Kyrgyzstan: không phân biệt mục đích nhập cảnh.

11. Cùng hòa Kyrgyzstan (thuộc Liên xô cũ): không giới hạn thời hạn lưu trú.

Khu vực Châu Mỹ

12. Turks & Caicos: Đây là vùng bờ cõi thuộc vương quốc Liên hiệp Anh với Bắc Ireland, có thể chấp nhận được người Việt tồn tại trong 30 ngày. Lưu ý bạn phải xuất trình thêm một vé máy cất cánh khứ hồi.

13. Panama: Thời gian nhất thời trú bên dưới 180 ngày.

14 Haiti: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

15. Ecuador: Thời gian tồn tại tối đa là 90 ngày.

16. Cộng hòa Dominica ( vùng biển cả Caribe): người việt được tồn tại tại phía trên trong 21 ngày.

17. Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent & the Grenadines ko yêu mong Visa so với khách du ngoạn đến từ bất kể quốc gia và vùng phạm vi hoạt động nào. Tuy nhiên, để được nhập cảnh, bộ Ngoại giao của St. Vincent và the Grenadines yêu mong khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy bay khứ hồi và minh chứng mình bao gồm đủ tài thiết yếu để chi trả mang lại chuyến đi.

Khu vực Châu Đại Dương

18. Liên bang Micronesia (là quốc đảo ở tỉnh thái bình dương, link tự bởi với Hoa Kỳ): thời gian lưu trú 30 ngày.

2. Những nước cung cấp visa tại sân bay đến hoặc miễn visa tất cả điu kiện 

Khu vực châu Á

19. Nhật Bản:

Từ mon 11, khách du lịch Việt Nam, Philippines và Indonesia thâm nhập tour trọn gói của những công ty du ngoạn được Nhật bạn dạng chỉ định đã được dễ dàng và đơn giản hóa thủ tục xin thị thực phượt một lần, thời hạn có hiệu lực hiện hành của thị thực Nhật phiên bản sẽ được kéo dãn đến 5 năm (trước đấy là 3 năm).

20. Đông Timor:

Tại sân bay Đông Timor, thương chính sẽ cung cấp thị thực nhập cảnh cho chính mình với mức giá thành là 30 USD.Lưu ý là chúng ta phải xuất trình vé máy bay khứ hồi & 100 USD cho từng lần nhập cảnh. (Số tiền 100$ chỉ cần trình ra, không phải nộp)

21. Cộng hòa Maldives (quốc đảo thuộc thái bình Dương):

Nhân viên nhập cảnh sẽ đóng vết miễn visa trong 30 ngày vào hộ chiếu khi bạn đưa vé máy cất cánh khứ hồi và đặt phòng tiếp khách sạn.Họ còn có thêm vệt “Employment Prohibited” nhằm mục tiêu cấm không cho người lao động đến đây thao tác làm việc chui theo visa nhập cư kiểu du lịch này.

Xem thêm:

22. Sri Lanka:

Bạn chỉ cần nộp đối kháng xin visa online, giao dịch bằng thẻ bank cho phí visa, đợi có kết quả, in tờ xác nhận ra đem lại sân bay để gia công thủ tục bay đi Sri Lanka.

23. Nepal:

Cấp visa tại cửa ngõ khẩu với thời hạn lưu trú trường đoản cú 15 mang lại 90 ngày.Tại sân bay Kathmandu, bạn phải xuất trình 2 ảnh thẻ kích cỡ giống bên trên Hộ chiếu và có một trang trống để lấy visa bao gồm thời hạn tồn tại 90 ngày.

24. Ấn Độ:

Việt Nam là 1 trong trong số ít những nước được phép xin visa ngay tại 4 trường bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai với Kolkata. Tuy vậy visa xin tại trường bay Ấn Độ là nhiều loại single (một lần) và bao gồm thời hạn 30 ngày, giá 60 USD.Liên hệ với đại sứ cửa hàng hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ ở nước ta để tham khảo thêm thông tin nếu còn muốn xin visa ra vào các lần hoặc nhiều ngày hơn.

25. Iran: 

Người Việt rất có thể lấy visa tại cửa khẩu Iran có giá trị trong 17 ngày với 40 Euro. Khi nhập cảnh tại hà nội thủ đô Tehran, bạn có thể cần xuất trình hình ảnh thẻ.

26. Những tiểu vương quốc Ả Rập thống duy nhất (UAE): 

Nếu thực hiện vé của 2 hãng Emirates hoặc Etihad để bay từ nước ta đến Dubai hoặc Abu Dhabi, chúng ta có thể xin visa tiện lợi ngay trên mạng hoặc nhờ văn phòng 2 thương hiệu máy bay này phía dẫn cách làm visa.Nếu thừa cảnh sinh sống UAE, chúng ta có thể mua các gói Stop Over không thực sự 96 tiếng bao trọn gói visa.

27. Hàn Quốc:

Miễn visa cho khác nước ngoài Việt bay thẳng từ vn đến đảo Jeju.

28. Đài Loan: 

Công dân vn (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) gồm visa vào thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao tất cả cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cư Đài Loan tồn tại trong thời gian 30 ngày.Tuy nhiên đương đối chọi cần đăng ký trên mạng và để được xét chăm chú miễn visa Đài Loan.

29. Tajikistan: Thời gian tồn tại 45 ngày

*

Khu vực châu Phi

30. Burundi: 

Visa bao gồm thời hạn 30 ngày được cấp cho tại trường bay Bujumbura.

31. Cape Verde: cung cấp hộ chiếu tại sân bay.

32. Liên bang Comoros: miễn thị thực cho tất cả những người du lịch

33. Djibouti: tiếng Việt call là cùng hòa Gi bu ti, nghỉ ngơi đông châu Phi, miễn thị thực cho người du lịch.

34. Somalia: Để được cấp visa bao gồm thời hạn lưu trú 30 ngày tại trường bay ở Somalia, người việt cần giữ hộ trước mang đến phòng xuất nhập cư của trường bay thư mới 2 ngày trước khi bạn đến.

35. Guinea-Bissau: Thời gian tồn tại 90 ngày.

36. Kenya: Thời hạn 3 tháng

37. Cộng hòa Seychelles: Du khách hàng được phép nhập cảnh với thời gian 60 ngày ngơi nghỉ sân bay.

38. Togo: Thời gian lưu trú 7 ngày

39. Zambia: thời gian lưu trú 90 ngày.

40. Madagascar: Thời gian lưu trú 90 ngày

41. Mali

42. Mauritania

Khu vực châu Mỹ

43. Saint Lucia: thời gian lưu trú 6 tuần

44. Costa Rica: Nếu bạn có visa ( du lịch, thuyền viên hoặc Visa nhập cảnh với mục đích marketing ). Còn hiệu lực thực thi hiện hành ít độc nhất 3 mon và có dấu xuất nhập cư đến; Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Schengen. Bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Costa Rica. Tương tự với công dân việt nam đang thường trú đúng theo pháp tại những nước và khu vực trên. ( Cư trú, lao động, du học tập ) cũng rất được nhập cảnh vào Costa Rica. Trường hợp thời hạn visa còn hiệu lực thực thi hiện hành từ 6 mon trở lên.

Khu vực châu Đại Dương

45. Samoa: Được cung cấp phép nhập cư ngay tại trường bay và thời hạn lưu trú 60 ngày

46. Tanzania

47. Tuvalu ( là đảo quốc nhỏ tuổi nằm thân Hawaii và Úc): thời gian lưu trú 1 tháng.

48. Marshall quần đảo: Thời gian 90 ngày

49. Palau: thời hạn lưu trú 30 ngày

50. Papua New Guinea: thời hạn lưu trú 60 ngày

Khu vực châu Âu

51. Serbia: Miễn thị thực 90 ngày cho những người có viza vào những nước kết đoàn Châu Âu với Mỹ.

3. Quốc gia/ phạm vi hoạt động cấp visa cho người Việt Nam ko thu phí

Ngoài ra, Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba là đa số nước cấp thị thực cho những người Việt tất cả hộ chiếu còn hạn với không thu lệ phí.

Du lịch tại các nước miễn visa, người Việt sẽ được trải nghiệm phần đông vùng trời new với giấy tờ thủ tục hành chủ yếu được về tối giản hóa. Không tính ra, cũng chế tác điều kiện thuận lợi nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh tại các quốc gia khác “khó tính” hơn trong việc cấp visa cho những người Việt.

Lưu ý là miễn visa không có nghĩa là sẽ được phần tử hải quan sân bay hoặc con đường bộ, con đường thủy được cho phép bạn nhập cảnh. Hay thì các bạn nên tuân hành các cơ chế như không có theo các món đồ cấm liên quan tới điều khoản quốc tế cùng nước sở tại, ăn diện lịch sự, có vé máy bay khứ hồi, chứng thực đặt phòng khách sạn, v.v.

Nếu đề xuất tư vấn cụ thể hơn về thủ tục làm visa hoặc sở hữu vé sản phẩm công nghệ bay, vui lòng liên hệ yeahflashback.com - 1900.1796 nhằm được hỗ trợ nhanh nhất!