3+ cách nạp tiền điện thoại vietcombank nhanh nhất

     

Nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank thế nào là mọt quan tâm của không ít người. Dưới đó là cách hấp thụ tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank khách hàng hàng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: 3+ cách nạp tiền điện thoại vietcombank nhanh nhất

Sống vào thời đại 4.0 như hiện nay, mọi giao dịch mua bán đều trở nên thuận lợi hơn rất nhiều thông qua những thiết bị được kết nối Internet. Đối với hình thức nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thẻ ATM VietcomBank cũng vậy. Khách hàng hàng trọn vẹn toàn rất có thể nạp chi phí qua tài khoản ngân hàng mà ko phải dịch chuyển đi đâu. So với cách cào thẻ truyền thống lâu đời thì bề ngoài nạp chi phí qua tài khoản ATM đem về nhiều ứng dụng vượt trội.

Để biết phương pháp nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank, chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới phía trên nhé!


Contents

2 các cách hấp thụ tiền điện thoại thông minh qua tài khoản VietcomBank

Lợi ích khi nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank

Để bảo vệ quá trình liên lạc, kết nối với các bạn bè, bạn thân không xẩy ra gián đoạn. Việc chọn mua thẻ smartphone để nạp là điều vô cùng đề xuất thiết. Việc mua thẻ smartphone Online qua thẻ ATM VietcomBank mang đến nhiều tiện ích so với cách nạp truyền thống. Rứa thể:

*
Lợi ích khi nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBankKhách hàng có thể nạp tiền smartphone mọi lúc hầu như nơi, kể một ngày dài lễ, tết…Hạn chế được những khủng hoảng trong quy trình nạp thẻ điện thoại thông minh như thẻ ko nạp được.Nhận tiền về số smartphone ngay lập tức.Được hưởng các chương trình ưu tiên hấp dẫn.Thủ tục cấp tốc gọn, luôn tiện dụng, quý khách không bắt buộc di chuyển bất cứ đâu.

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng, việc nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank đem lại nhiều điểm mạnh vượt trội. Đây là hình thức nạp tiền phổ biến, dần sửa chữa thay thế cho cách nạp chi phí truyền thống.

Các biện pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua tài khoản VietcomBank

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, VietcomBank cho phép khách sản phẩm nạp tiền điện thoại thông minh qua thông tin tài khoản ngân hàng. Theo đó, để nạp thẻ điện thoại cảm ứng qua VietcomBank, khách hàng rất có thể lựa lựa chọn 1 trong các cách sau:

Nạp chi phí qua vcb SMS-B
nking

Điều kiện:

Khách sản phẩm đã đk sử dụng ngân hàng ngoại thương vcb SMS-B
nking.Chủ mướn bao của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cách nạp:

Bước 1: quý khách hàng nạp tiền cho chủ yếu số năng lượng điện thoại của mình thì biên soạn theo cú pháp: (dấu cách) (dấu cách) N.

Ví dụ: hấp thụ 50.000 VNĐ vào số điện thoại cảm ứng của mình, bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp: ngân hàng ngoại thương vietcombank NAP 50N.

Bước 2: gởi tiền nhắn tới số 8170 để hoàn tất giao dịch nạp tiền.

Cách hấp thụ tiền qua cây ATM

*
Cách hấp thụ tiền qua cây ATM

Điều kiện:

Khách hàng sử dụng những loại thẻ ghi nợ của VietcomBank như Vietcombank Connect24, thẻ SG24, thẻ Visa Debit, Thẻ MTV…

Cách nạp:

Bước 1: người tiêu dùng tìm mang lại cây ATM VietcomBank ngay sát nhất.

Bước 2: cho thẻ ATM vào khe đọc, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 3: lựa chọn Menu giao dịch thanh toán phí DV, sau đó chọn DV Smartlink => hấp thụ tiền Smartlink.

Bước 4: khách hàng nhập số điện thoại, chứng thực số điện thoại cần nạp.

Xem thêm: Nhạc Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay, Anime Nhật Bản

Bước 5: chắt lọc mệnh giá, thông tin tài khoản trích nợ, tiếp đến chọn hấp thụ tiền.

Bước 6: màn hình hiển thị cây ATM thông báo giao dịch thành công.

Nạp chi phí qua VietcomBank mobile Banking

Điều kiện:

Đã tải app và thiết lập về máy điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý IOS, Android.

Cách nạp:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VietcomBank điện thoại Banking.

Bước 2: lựa chọn Nạp tiền điện thoại thông minh trong mục Tài chính.

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn trích tiền, số điện thoại được nạp, trường thích hợp nạp cho bản thân mình thì bỏ trống.Bước 4: chọn mệnh giá thẻ rồi thừa nhận Tiếp tục. Hệ thống sẽ giữ hộ mã OTP về tin nhắn năng lượng điện thoại.

Bước 5: người sử dụng nhập đúng chuẩn mã OTP rồi ấn liên tiếp là xong.

Ngoài ra nếu người tiêu dùng sử dụng thiết bị tính có thể nạp chi phí qua Internet Banking Vietcombank. Công việc thực hiện tương tự như đối với smartphone Banking.

Nạp tiền qua ví điện tử liên kết với VietcomBank

Hiện nay, có không ít ví điện tử đang hoạt động và được không hề ít người ưu thích như MoMo, Viettel Pay, ZaloPay…Chức năng của ví năng lượng điện tử là để thanh toán hóa đơn, mua sắm chọn lựa hóa, hấp thụ thẻ điện thoại…

Ưu điểm của ví điện tử là links được phần lớn với các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam. Bởi thế, khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử có link với ngân hàng VietcomBank nhằm nạp thẻ năng lượng điện thoại.

Cách khám nghiệm số dư trong điện thoại cảm ứng sau lúc nạp thẻ 

Ngay sau khoản thời gian giao dịch thông báo nạp chi phí thẻ thành công, khách hàng rất có thể kiểm tra số dư smartphone bằng một số cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng phương pháp bấm *101#OK

Khi triển khai kiểm tra số dư theo phong cách này, khách hàng thuận lợi biết được số dư điện thoại của bản thân là bao nhiêu, thời gian sử dụng đến khi nào. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch nạp tiền, bạn có thể thực hiện nay kiểm tra theo cách này. 

Đối với trường đúng theo kiểm tra tài khoản khuyến mãi, khách hàng có thể nhấn nút *102#OK.

Cách 2: Kiểm tra bằng phương pháp gọi 900

Bên cạnh bí quyết kiểm tra số dư smartphone nêu trên, khách hàng hàng có thể thao tác hotline 900 dấn phím 1. Ngay lập tức sau đó, khối hệ thống sẽ thông báo tới người tiêu dùng số dư điện thoại thông minh tính tới thời khắc hiện tại. 

Còn nếu người sử dụng muốn khám nghiệm tài khoản khuyến mãi kèm theo thì dìm phím 2, hệ thống sẽ giữ hộ SMS về tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh cho khách hàng hàng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó vẫn là share hữu ích giúp khách hàng thuận lợi thực hiện được thanh toán nạp thẻ cho số smartphone di động của bản thân cũng như fan thân, chúng ta bè.

Khách hàng yêu cầu tư vấn, giải đáp thông tin về dịch vụ ngân hàng VietcomBank vui lòng contact với tổng đài CSKH Vietcombank để được cung cấp kịp thời.