Những ca khúc bất hủ thập niên 80

     

Âm nhạc thập niên 80 là rất nhiều bạn dạng nhạc bất hủ cùng với đa số ban nhạc lừng danh, chúng ta đã tạo ra gần như hầu hết hiện tượng kỳ lạ đình đám đến đén tận thời nay.Nếu chúng ta cũng từng là 1 trong fan của âm thanh những năm 80, hãy thuộc yeahflashback.com điểm lại các ban nhạc nổi tiếng quả đât những năm 80 nhé.

Bạn đang xem: Những ca khúc bất hủ thập niên 80

1.Modern Talking

Modern Talking là một trong những bộ đôi ca sĩ tín đồ Đức bao hàm Thomas Anders cùng Dieter Bohlen. Họ thường được nói tới và đề cập đến nhỏng cặp đôi ca nhạc sĩ thành công tuyệt nhất của nước Đức với đạt được một số trong những đĩa đơn nổi tiếng khiến chú ý, nằm trong top 5 nhiều bảng xếp thứ hạng âm nhạc sinh hoạt các quốc gia. Một vài ba đĩa solo bao gồm nổi tiếng rất nổi bật với thường luôn luôn được nhiều người biết đến rộng thoải mái tuyệt nhất là “You’re My Heart, You’re My Soul”, “You Can Win If You Want”, “Cheri, Cheri Lady”, “Brother Louie”, “Atlantis Is Calling (S.O.S. for Love)” và “Geronimo’s Cadillac”.

Modern Talking thao tác làm việc cùng cả nhà từ thời điểm năm 1983 cho tới năm 1987, sau đó nhóm nhạc tan rã. Năm 1997, bọn họ tái phù hợp với có màn trở về thành công, thu âm cùng trình làng nhiều sản phẩm âm thanh từ năm 1998 tới năm 2003. Cặp đôi này ra mắt nhiều đĩa solo một lần nữa nằm trong top 10 của các bảng xếp thứ hạng tại Đức cùng hải ngoại. Một số đĩa đối chọi điều này bao gồm “You’re My Heart, You’re My Soul ’98”, “You Are Not Alone” cùng “TV Makes the Superstar”. Ngoại trừ Mỹ cùng Mexico, đây là đội nhạc gồm danh tiếng, thậm chí còn là lịch sử một thời sinh hoạt vài vị trí, trong số ấy như ở Nga và Đông Âu.

2.Tokyo Square

Tokyo Square là 1 trong những giữa những ban nhạc đi đầu của Singapore vày Max Surin Thành lập năm 1985. Ban nhạc nổi tiếng cùng với các ca khúc cover tất cả phần pân hận âm hòa khí độc đáo thân nhạc điệu China với nhạc cố pmùi hương Tây .Các ca khúc tiêu biểu của tập thể nhóm gồm: “That is love”, “Say you will”, “Love sầu of my life”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain”… Hình ảnh hưởng trọn của tập thể nhóm không chỉ bó eo hẹp sinh hoạt riêng biệt Singapore, “That is love”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain” là gần như ca khúc được tuyển lựa trong nhiều album tình khúc nổi tiếng trong số thập niên. Ca khúc “Within You’ll Remain” thậm chí còn còn được The Usual Suspects – team techno số một Singapore năm 2004,cover lại

3.Boney M

Boney M. là một trong những team nhạc hát được thành lập vào năm 1976 bởi công ty tiếp tế music bạn Tây Đức Frank Farian. Bốn thành viên nơi bắt đầu của ban nhạc là Liz Mitchell với Marcia Barrett (Jamaica), Maizie Williams (Montserrat) với Bobby Farrell (Aruba). Boney M. thành công xuất sắc vào cuối thập niên 1970, đi đầu những bảng xếp hạng với số lượng đĩa buôn bán béo cùng với số đông ca khúc danh tiếng như Daddy Cool, Sunny, Rasputin,… Kể trường đoản cú thập niên 1980, ban nhạc thay đổi thành viên liên tục. Thành viên nam giới nhất Bobby Farrell khuất vào cuối năm 2010 nghỉ ngơi Saint Petersburg vì chưng trụy tim.

4.Joy

Joy là 1 trong những ban nhạc pop của Áo khét tiếng trong thập niên 1980 cùng với những bài bác hát “Touch by Touch” với “Valerie”.

Xem thêm: Người Hầu Của Thiếu Gia Mù Xem Phim Thiếu Gia Mù Thuyết Minh

Joy khởi đầu sự nghiệp năm 1984 trên thành thị Bad Aussee nước Áo. Nhóm có 3 member bên cạnh đó cũng là những người dân bàn sinh hoạt từ bỏ thời trung học: Freddy Jaklitsch (sinh 22.01.60), Manfred Temmel (sinh 25.02.59) cùng Andy Schweitzer (sinc 26.02.60). Các ca khúc xuất dung nhan của Joy gồm Hello, Touch by cảm ứng, Japanese Girls…..

5.Bad Boys Blue

Ban nhạc được Ra đời năm 1984 tại thành phố Köln, Tây Đức. Dù Ra đời cùng màn biểu diễn đa phần trên Đức tuy nhiên đây là đội nhạc quốc tế: Các thành viên sáng lập là John McInerney (bạn Anh), Trevor Taylor (Ca sĩ bao gồm, bạn Jamaica) và Andrew Thomas (người Mỹ)….

Nhạc của Bad Boys Blue với âm điệu Euro Disco, nhạc điệu sống động, tuy vậy không kém phần lắng đọng, tình tự. nhịp độ nồng dịu, đầy cảm hứng và siêu lôi kéo.Các hit của tập thể nhóm lưu hành rộng thoải mái tại những nước Đông Âu, Nga, Nam Phi, Châu Á…

Bài hát thành công xuất sắc tuyệt nhất của group là You’re Woman. Bài này được giới trình độ chuyên môn Reviews là tiêu biểu mang lại trào lưu Euro Dance với Euro Disco trên Tây Âu vào trong những năm 80 của ráng kỉ 20.

6.New Edition

Nhóm đạt đỉnh cao của việc danh tiếng trong thập niên 1980. Họ là rất nhiều tổ sư của ban nhạc trào lưu của những năm 1980 và 1990 và đi đường đến đa số đội như New Kids on the Block và Boyz II Men. Hai trong những các ca khúc khét tiếng của group là “Candy Girl” (1983) và “Cool It Now” (1984).Bobby Brown – một member của group còn được biết đến là ông xã cũ của Whitney Housston.

7.The S.O.S. Band

S.O.S. Band (thỉnh thoảng được viết là S.O.S. Band; viết tắt của Sounds of Success) là 1 trong những team nhạc R&B cùng electro-funk của Mỹ sẽ lừng danh vào trong thời hạn 1980. Họ được nghe biết với các bài bác hát “Take Your Time (Do It Right)”, “Just Be Good khổng lồ Me” với “The Finest”Trong album lắp thêm tía của ban nhạc, III, bọn họ đã thao tác cùng với công ty phân phối Leon Sylvers III cùng những đơn vị văn uống Jimmy Jam cùng Terry Lewis. Đĩa solo cải tiến vượt bậc của họ, “High Hopes”, đạt vị trí máy 25 R&B vào mùa thu năm 1982.Vào tháng 8 năm 1994, cựu giọng ca chủ yếu Mary Davis tái hợp với Abdul Ra’oof và họ cùng cả nhà kiến tạo lại một ban nhạc bắt đầu với một S.O.S. âm tkhô hanh, xuất hiện vào lịch trình quan trọng đặc biệt buổi hòa nhạc HBO của diễn viên hài Sinbad và bộ United We Funk của khá nhiều nghệ sĩ khác nhau của Rhino, sản xuất ngày 5 tháng 10 năm 1999.