XEM PHIM THÁM TỬ ĐẠI TÀI PHẦN 3

Phụ Đề: 23/23Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình SựĐạo Diễn: Chris LongThời Lượng: Số Tập: 23 tậpNăm: 2011View: 41188 lượt xemDiễn Viên: Simon Baker, Robin Tunney, Tim Kang, Owain Yeoman, Amanda Righetti

Bạn đang xem: Xem phim thám tử đại tài phần 3

Nội dung phim Thám Tử Đại Tài Phần 3:

Chuyện phim luân chuyển quanh cuộc hành trình tìm kiếm hung thủ đã giáp hại vợ và con gái mình của Patrick Jane. Trước lúc thảm kịch xảy mang lại với gia đình mình, Jane tất cả một sự nghiệp thành công. Nhờ năng lực thôi miên, thâu tóm tâm lý và nhất là năng lực quan gần kề kỳ tài, anh sẽ trở nên khét tiếng bằng bài toán giả làm một nhà trung ương linh. Để khẳng định kĩ năng của mình, Jane đã xuất hiện thêm trên truyền hình và tuyên bố mình đã giúp công an phác họa tiểu sử của tên thịt người hàng loạt Red John. Tức giận vì bị xem thường, Red John sẽ giết vợ và đàn bà Jane nhằm trả thù. Ngay sau thảm kịch, Jane quăng quật nghề, trở thành là một trong cố vấn viên chủ quyền của phòng khảo sát tội phạm bang California (CBI) với hi vọng tìm ra kẻ thủ ác và bắt hắn đền rồng tội..


*

*

Xem thêm: Tin Tức Nóng, Hình Ảnh Video Mới Nhất Về Thành Phố Hải Phòng Điện Tử

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.