Nhập code đấu la đại lục

     

Code Đấu La Đại Lục 2021 ❤️ Nhập Giftcode H5 Vip mới nhất ✔️ tặng Mã Đổi Thưởng, Tân Thủ trò chơi Đấu La Đại Lục mang lại Game Thủ.

Bạn đang xem: Nhập code đấu la đại lục


Về game Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là game điện thoại nhập vai màn hình dọc với bối cảnh nhân loại Vô Hồn, bối cảnh trong game phong thái Manga. Đây là trong những tựa game được cho phép người đùa tham gia vào tiến công tổ đội, bao gồm trải nghiệm tương tự của nhân vật Đường Tam khi ở các học viện Hồn Sư.

Tại đây, bạn sẽ được chạm chán Đường Tam, tiểu Vũ, giúp ngộ ra Võ Hồn của mình, tích lũy Hồn trả của Thú Hồn, học hay kỹ của Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục và quan trọng là vẫn viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất quái quỷ Sử Lai Khắc. Tín đồ thức tỉnh giấc Võ Hồn sẽ trở nên Hồn Sư, hồ nước Sư của mọi người sẽ khác nhau, họ có thể là Chùy, Thực Vật, Bảo Tháp hoặc rất có thể là Thỏ hoặc Hổ. Bởi vì vậy, hầu hết nhân vật đã có năng lực khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi (Scvt14) 2013 Hd, Tập 1 Tìm Chồng Cho Vợ Tôi (Scvt14) 2013 Hd

Do đó, nhân loại này không có Võ Hồn nào ăn hại mà chỉ tất cả Hồ Sư không biết sử dụng Võ Hồn. Xong, những Võ Hồn và Hồn Hoàn đang phối hợp với nhau nhằm hủy diệt Hồn Thú để nhận ra Hồn Hoàn. Niên đại của Hồn hoàn sẽ phụ thuộc vào năng lực tu luyện của Hồn Thú. Kế bên ra, sức mạnh tài năng mà Hồn Sư nhận thì sẽ nhờ vào vào sức mạnh của Hồn Hoàn. Bạn chơi vẫn có tỷ lệ nhận được Hồn Cốt rất phẩm nếu có thể tiêu diệt Hồn Thú bậc cao.


*
Code Đấu La Đại Lục

Code Đấu La Đại Lục 2021

Để tri ân tín đồ chơi, Soul Land: Đấu La Đại Lục đã tặng rất nhiều mã code cho bạn có yên cầu game hoàn hảo hơn, giúp fan chơi có những vật phẩm miễn phí. Các Hồn Sư của Soul Land: Đấu La Đại Lục. Hãy cùng yeahflashback.com theo dõi bài viết để biết cách nhập Giftcode nhận vàng nhé.

DLQR2wngl83fdoulou666HGLB82njn23jSL888soulland1Ys666DLQR2wnejg12

Giới thiệu thêm đến các bạn bộ