Ảnh chụp màn hình dễ dàng

     

Công cố gắng chụp màn hình dễ dàng và đơn giản với những tiện ích bổ sung của trình duyệt

Đôi khi dễ dàng hơn là xuất sắc hơn. Đây chắc hẳn rằng là phương châm sẽ truyền cảm hứng cho những nhà cải tiến và phát triển yeahflashback.com, một dụng cụ chụp screen thực sự đơn giản nhưng nhân tiện dụng.

yeahflashback.com vắt thế chức năng PrtScr chuẩn chỉnh trong Windows và cho phép bạn chụp nhanh những sceen của mình, tuy vậy chỉ theo hai cách: toàn màn hình hoặc vùng được người dùng lựa chọn. Khi ảnh chụp màn hình hiển thị được chụp, yeahflashback.com vẫn hiển thị một thanh nhỏ dại ở dưới thuộc của hình ảnh với một số trong những tùy chọn.


bạn có thể lưu hình hình ảnh vào ổ đĩa cục bộ của bạn, xào luộc nó vào clipboard hoặc diệt chụp, cùng với nhị tùy lựa chọn thú vị khác: lưu giữ hình ảnh trực tuyến đường trên dịch vụ thương mại lưu trữ tệp miễn giá thành - hoàn hảo để chia sẻ với bằng hữu - hoặc sửa đổi nó một giải pháp đáng không thể tinh được tính năng chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến phong phú.

Trình chỉnh sửa trực đường trong yeahflashback.com được cho phép bạn làm việc trên hình hình ảnh theo nhiều cách, như cắt xén, chuyển đổi, thêm những lớp mới hoặc thậm chí còn là tạo bộ lọc với các bộ thanh lọc và các hiệu ứng quánh biệt. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần lưu hình hình ảnh vào ổ cứng của bản thân bằng JPG, BMP hoặc PNG.

yeahflashback.com là một trong thay thế giỏi cho tác dụng PrtScr chuẩn trong Windows. Nó gồm một trình soạn thảo trực đường ấn tượng, dẫu vậy lại thiếu những tùy lựa chọn chụp hơn.

Bạn đang xem: Ảnh chụp màn hình dễ dàng


*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về yeahflashback.com

Eğer yeahflashback.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


yeahflashback.com

Trên yeahflashback.com, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên gốc rễ để nhận xét và kiêng mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được tải lên và để mắt tới định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho rất nhiều tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; dẫu vậy không vạc hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Mô Hình Biệt Đội Siêu Anh Hùng Nhân Vật, Đồ Chơi Siêu Nhân Biệt Đội Siêu Anh Hùng Avengers

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng hầu như cờ này rất có thể là sự cố kỉnh giả.

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện lốt hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng đông đảo cờ này có chức năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể loại bỏ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, lực lượng của chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy lắp cờ phần lớn vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp cần và yeahflashback.com sẽ giải quyết những mối lúng túng đó sớm nhất có thể.