Nhạc piano hay nhất mọi thời đại

     

Chúng tôi muốn bạn thưởng thức, và hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nữa là gồm thể bắt đầu có một hy vọng một ngày như thế nào đó rất có thể tự mình bọn những item này. Hãy nhắm mắt, lắng nghe với tưởng tượng.

Bạn đang xem: Nhạc piano hay nhất mọi thời đại


1. Ludwig van Beethoven, “Moonlight Sonata”

Ludwig van Beethoven viết bạn dạng sonata này dành cho cô học viên dương vắt 17 tuổi của ông Gräfin Giulietta Guicciardi. Phiên bản sonata chứa đựng những ý tưởng phát minh ảo diệu không thường trông thấy ở những bản Sonate khác, đặc biệt là phần cuối cùng là một trong những phần rất khó khăn sáng tác, vì vậy đây là 1 phiên bản sonata tất cả kiểu nhịp độ với định thể không bao gồm thống (vào thời gian bấy giờ các phiên bản sonata thường ban đầu với tiết điệu nhanh). Nhưng bạn dạng Sonata ánh trăng lại bước đầu với thể Adagio, lớp ở giữa với Allegretto, phần cuối cùng cực kỳ nhanh. Suốt cuộc đời Beethoven, phiên bản Sonata Ánh trăng là bản nhạc viết cho đàn dương cầm lừng danh nhất của ông, cực hiếm của nó diễn tả bởi sự từ bỏ do trong sáng tác cùng những cảm giác kì diệu đầy lãng mạn.

Nghệ sĩ Lang Lang trình bày tác phẩm Moonlight Sonata

Tác phẩm Moonlight Sonata trong ứng dụng The ONE Smart Piano được dành riêng hẳn 4 cơ chế để tập luyện: chế độ Rhythm Game, chế độ "học tủ", chế độ bọn toàn sheet dễ dàng và đơn giản (level 1) và rất đầy đủ (level 3)

*

Các thành phầm của Piano sáng dạ The ONE sẽ giúp bạn bọn được thắng lợi Moonligh Sonata củaLudwig van Beethoven

2. Claude Debussy, "Clair de lune"

Trong công trình Clair de lune (Ánh trăng) của Debussy, một bầu không khí kì ảo được vẽ ra bằng những nốt nhạc phảng phất. Như thể tất cả đôi cánh chim chợp chờn trong một luồng không gian hòa trộn những tuyệt hảo lạc điệu. Nhân vật chính ở đây không phải là những người dân tham gia tiệc tùng, lễ hội mà là ánh sáng - thứ luôn luôn là nhân vật thiết yếu trong tác phẩm của những nghệ sĩ phe cánh Ấn tượng. Thành tích này còn được dùng làm nhạc nền cho không hề ít bộ phim.

Xem thêm: Xem Phim Hố Quỷ - Hố Tử Thần The Hole In The Ground (2019)


Nghệ sĩ Lang Lang trình bày tác phẩmClair de lune

Tác phẩm Clair de Lune có sẵn vào ứng dụng The ONE Smart piano làm việc dạng sheet nhạc thông minh, lúc kết phù hợp với đàn piano The ONE có thể hỗ trợ bạn chơi tập bầy cho bao gồm xác.

*

3. Ludwig van Beethoven, "Für Elise"

Đây là một trong những bản nhạc dành cho piano nổi tiếng nhất của Ludwig van Beethoven. Bạn dạng nhạc này thường được xếp vào các loại khúc nhạc ngắn bagatelle, nhưng nhiều lúc nó cũng được coi là một albumblatt (một title chung cho các tác phẩm nhạc cổ điển, thường xuyên là độc tấu piano, không xuất bản, ngắn gọn với không yêu ước kỹ thuật biểu diễn).


Nghệ sĩ Lang Lang trình bày tác phẩmFür Elise

4. Wolfgang Amadeus Mozart, "Rondo alla Turca"

Hầu không còn mọi fan đều nghe biết tên tuổi của Mozart và phân biệt ông là một trong những nhà soạn nhạc, nghệ sỹ piano bậm bạp nhất trong lịch sử âm nhạc. Tuy nhiên, không phải như nhiều bạn biết rằng ông là một thần đồng - biến đổi nhạc và đi lưu lại diễn những nước châu Âu như một nghệ sỹ khi mới lên 5 tuổi. “Rondo alla Turca” là bản nhạc của ông khiến người ta quan yếu nào quên với hầu hết tiết tấu sung sướng mang phong cách Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là giữa những khúc nhạc giỏi nhất dành cho piano.