Xem phim vì ta thuộc về nhau

     
Phim về câu chuyện của Kiao - một bản vẽ xây dựng sư kiến tạo trẻ tuổi với tài giỏi, là người bầy ông mà bất cứ cô gái nào vẫn muốn được lấy có tác dụng chồng. Kiao tất cả một người nữ giới tên là Saen Sanay, nhưng mối quan hệ giữa anh và Saen Sanay tương đối kỳ lạ và cả hai rất nhiều ý thức được chuyện đó.

Bạn đang xem: Xem phim vì ta thuộc về nhau

Dù mang tiếng là người yêu của nhau, nhưng lại đôi khi, thân hai người hầu hết không thèm suy nghĩ nhau. Kiao luôn tự nhủ rằng chắc hẳn rằng anh là bạn hời hợt, thiển cận và chỉ muốn triệu tập vào sự nghiệp. Cũng tự đó, mà mối quan hệ yêu đương của Kiao và bạn gái ngày càng lạnh lùng và không thể nồng nàn như trước.
Cho đến lúc Kiao gặp mặt Jom - một người thiếu nữ xinh đẹp và hiện đang là một giảng viên ngôi trường Đại học tại Thái Lan. Cô đang tìm tìm một bản vẽ xây dựng sư đáng tin tưởng để tương tác thiết kế một căn nhà new cho mình. Bởi căn nhà cô vẫn ở có môi trường xung quanh sống không giỏi và tương đối cũ. Vị đó, Jom đã nhờ Tuanton - cô đồng bọn của mình reviews một kiến trức sư uy tín và cũng nhờ vậy nhưng Kiao gặp mặt được Jom.
*

Như một sự sắp đặt của số phận, chính giây phút chạm chán Jom, trái tim của Kiao càng trở phải loạn nhịp hơn bao giờ hết. Trái tim băng giá của nam giới trai con trẻ như tan chảy mà không hiểu biết vì sao? cũng chính vì Kiao phân biệt rằng, ngay khi gặp Jom, anh đã hết là chính mình.
Xoay xung quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, và ngọt ngào nhưng không hề kém phần hài hước, bộ phim truyền hình “Vì ta trực thuộc về nhau” còn thu hút khán giả khi download dàn ngôi sao nổi giờ đồng hồ của xứ sở miếu Vàng như: Chaiyapol Pupart, Jintanutda Lummakanon, Worrawech Danuwong, Ornjira Larmwilai, Keerati Mahaprukpong…

Xem thêm: Cách Phân Biệt Số Tài Khoản Sacombank Bao Nhieu So, Có Bao Nhiêu Số

*

Ford Everest độ phong thái F-150 cho tất cả những người thích SUV hùng hổ


Nhiều xưởng độ xe trong nước đã thành công trong vấn đề “hô biến” dòng buôn bán tải Ford Ranger theo phong thái F-150 tương tự như ngơi nghỉ Thái Lan. Tuy nhiên, đây là chiếc Ford Everest hiếm tất cả độ theo phong cách F-150 được tiến hành và chấm dứt tại Việt Nam.

Vbiz rộn rã với sự trở lại của phần thưởng Ngôi Sao Xanh lần 8

Manulife nước ta vào Tốp 100 sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ con em

Chợ Tốt ra mắt chuyên trang việc làm giỏi

VinHolidays tiên phong xu hướng du lịch giai đoạn “bình thường mới”


*

Viettel đoạt phần thưởng lớn ASOCIO 2021 với hệ sinh thái số toàn diện


*

TPHCM quy định tạm thời biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát tác dụng dịch Covid-19’’


*

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: tp hcm khởi động mạnh bạo mẽ, bài bản, căn cơ “cỗ xe pháo tam mã”