Ngày của tôi trên messenger

     

Mới đây, messenger đã sở hữu đến cho người dùng thêm một ứng dụng mới đó đó là Messenger Day hay còn được gọi là ngày của tôi. Vày đó, chắc chắn nhiều người sử dụng còn kinh ngạc với tuấn kiệt này. Bởi vì vậy, từ bây giờ Tec12h đang hướng dẫn ví dụ cho các bạn sử dụng kỹ năng này tức thì ở nội dung bài viết dưới đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Ngày của tớ là một tính năng mới được Messenger có đến cho người sử dụng. Theo đó, nó có thể chấp nhận được người dùng triển khai chụp hình ảnh hay quay clip thông qua chức năng camera tích phù hợp như bộ lọc, lớp phủ, văn phiên bản và hình vẽ. Kế tiếp họ có thể thêm câu chữ vào “Day” hoặc share nó với đa số người, bằng hữu hay những thành viên cụ thể trong gia đình. Và tất cả nội dung bài viết sẽ biến mất trong vòng 24 giờ đồng hồ sau đó.

Bạn đang xem: Ngày của tôi trên messenger

David Marcus phân chia sẻ: "Đúng như tên gọi của nó, ngày của tôi nó cho phép bạn chia sẻ những bối cảnh, những gì xảy ra trong cuộc sống của chúng ta ngày lúc này cũng như bắt đầu lập kế hoạch với bạn bè bằng biện pháp cho họ biết phần nhiều gì các bạn sắp thực hiện. "Chúng tôi tin rằng tính năng vượt trội này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện giỏi hơn và nó sẽ là một trong tính năng bổ sung vô cùng có ích cho Messenger".

Cụ thể công việc thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Messenger của chính mình ra. Trên giao diện của bạn sẽ hiện “ngày của bạn”. Để tham gia nhân tài này, chúng ta click vào đó.

*

Bước 2: Camera chụp hình ảnh hiện lên, chúng ta cũng có thể lấy ảnh sẵn có hoặc các bạn chụp và chỉnh sửa theo sở thích của người sử dụng một bức ảnh.

nếu khách hàng chụp ảnh mới, sau khoản thời gian chụp ảnh ban hoàn toàn có thể chỉnh sửa trải qua những biểu tượng trên màn hình.

(1) Biểu tượng mặt cười: Thêm các khung, viền, các sticker thư giãn và bắt mắt vào ảnh.(2) Biểu tượng nhì chữ a: được cho phép bạn viết bất cữ chữ gì lên ở trên bức ảnh.(3) Đường xoắn: kiểm soát và điều chỉnh màu đậm nhạt cho bức ảnh của mình.(4) sau khi chỉnh sửa ảnh xong, bạn click vào mũi thương hiệu đi làm việc ngay dưới góc phải màn hình hiển thị điện thoại.

Xem thêm: #1 Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 1 Full Hd, Gạo Nếp Gạo Tẻ

 

*

Bước 3: Để tiếp tục share ảnh, bạn click vào hình tượng mũi tên nghỉ ngơi ngay dưới góc nên màn hình.

*

Bước 4: lúc này, bạn quay lại màn hình hiển thị chính, bạn sẽ thấy bức ảnh ngày của công ty hiện lên.

*

 

Sau khi chúng ta đăng ảnh lên, nó đang tồn trên 24 tiếng sẽ biến mất. Ngoại trừ ra, khi hình ảnh đăng lên, bạn cũng sẽ biết được những ai đó đã xem hình ảnh ở các bạn ở “ngày của bạn”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn được ai đó để họ ko thấy tin của khách hàng thì click vào bức hình ảnh sau kia click vào bố dấu chấm và lựa chọn “cài đặt cho ngày của bạn”.

*

Tiếp đó, các bạn click chọn “mọi fan ngoại trừ…”. Các bạn click vào ô trống phần nhiều ai nhưng bạn không thích cho họ xem ảnh ngày của bạn, sau đó bạn chia sẻ. Vì thế là xong.

*

 

Cho mang lại nay, vẫn còn một số trong những người không biết và tìm hiểu đến nhân tài “ngày của bạn”. Do vậy, nếu không sử dụng công dụng này thì bạn hãy thử áp dụng xem, nó cũng tương đối hay với thú vị.