Ngày của tôi trên messenger

     

Mới đây, messenger đã mang đến cho người dùng thêm một ứng dụng mới đó chính là Messenger Day hay còn gọi là ngày của tôi. Do đó, chắc chắn nhiều người sử dụng còn bỡ ngỡ với tính năng này. Chính vì vậy, hôm nay Tec12h sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn sử dụng tính năng này ngay ở bài viết dưới đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Ngày của tôi là một tính năng mới được Messenger mang đến cho người sử dụng. Theo đó, nó cho phép người dùng tiến hành chụp ảnh hay quay video thông qua tính năng camera tích hợp như bộ lọc, lớp phủ, văn bản và hình vẽ. Sau đó họ có thể thêm nội dung vào “Day” hoặc chia sẻ nó với mọi người, bạn bè hay các thành viên cụ thể trong gia đình. Và tất cả nội dung bài viết sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau đó.

Bạn đang xem: Ngày của tôi trên messenger

David Marcus chia sẻ: "Đúng như tên gọi của nó, ngày của tôi nó cho phép bạn chia sẻ những bối cảnh, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay cũng như bắt đầu lập kế hoạch với bạn bè bằng cách cho họ biết những gì bạn sắp thực hiện. "Chúng tôi tin rằng tính năng mới này sẽ làm cho cuộc trò chuyện tốt hơn và nó sẽ là một tính năng bổ sung vô cùng hữu ích cho Messenger".

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger của mình ra. Trên giao diện của bạn sẽ hiện “ngày của bạn”. Để tham gia tính năng này, bạn click vào đó.

*

Bước 2: Camera chụp ảnh hiện lên, bạn có thể lấy ảnh sẵn có hoặc bạn chụp và chỉnh sửa theo sở thích của bạn một bức ảnh.

Nếu bạn chụp ảnh mới, sau khi chụp ảnh ban có thể chỉnh sửa thông qua những biểu tượng trên màn hình.

(1) Biểu tượng mặt cười: Thêm các khung, viền, các sticker vui nhộn và đẹp mắt vào ảnh.(2) Biểu tượng hai chữ a: Cho phép bạn viết bất cữ chữ gì lên trên bức ảnh.(3) Đường xoắn: điều chỉnh màu đậm nhạt cho bức ảnh của mình.(4) Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, bạn click vào mũi tên đi ở ngay dưới góc phải màn hình điện thoại.

Xem thêm: #1 Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 1 Full Hd, Gạo Nếp Gạo Tẻ

 

*

Bước 3: Để tiếp tục chia sẻ ảnh, bạn click vào biểu tượng mũi tên ở ngay dưới góc phải màn hình.

*

Bước 4: Lúc này, bạn quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy bức ảnh ngày của bạn hiện lên.

*

 

Sau khi bạn đăng ảnh lên, nó sẽ tồn tại 24 giờ sẽ biến mất. Ngoài ra, khi ảnh đăng lên, bạn cũng sẽ biết được những ai đã xem ảnh ở bạn ở “ngày của bạn”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn được ai đó để họ không thấy tin của bạn thì click vào bức ảnh sau đó click vào ba dấu chấm và chọn “cài đặt cho ngày của bạn”.

*

Tiếp đó, bạn click chọn “mọi người ngoại trừ…”. Bạn click vào ô trống những ai mà bạn không muốn cho họ xem ảnh ngày của bạn, sau đó bạn chia sẻ. Như vậy là xong.

*

 

Cho đến nay, vẫn còn một số người chưa biết và khám phá đến tính năng “ngày của bạn”. Vì vậy, nếu chưa sử dụng tính năng này thì bạn hãy thử sử dụng xem, nó cũng khá hay và thú vị.