Người phiên dịch tập 9


Bạn đang xem: Người phiên dịch tập 9

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất có thể tại yeahflashback.com.


*

*

Xem thêm:

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người phiên dịch – Translator với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim tín đồ Phiên Dịch nhắc về mẩu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ Pháp, từ nhỏ dại đã mơ được làm một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một đợt cô vô tình chạm mặt được một người phiên dịch anh tài Trình Gia Dương. Không ngờ lần thứ 2 chạm chán mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự nỗ lực không chấm dứt được Trình Gia Dương reviews cao, nhưng mà hai tín đồ cũng đã nhận được ra tình cảm của đối phương dành riêng cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp mặt được công ty phiên dịch tuấn kiệt Trình Gia Dương. Không ngờ lần vật dụng 2 gặp gỡ mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương reviews cao, mà hai bạn cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương dành cho mình. Trong lúc Kiều Phi cả sự nghiệp và cảm xúc đều tốt nhất có thể đẹp thì cô chạm chán lại chúng ta trai cũ của cô là Cao Gia Minh - là 1 bác sĩ, bất thần là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi sau đó phát hiện cô bị bệnh giống như mẹ cô, vì mong giấu Gia Dương, cô đã cùng rất Gia Minh nói dối cùng kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô sau đó cùng Gia Minh sang trọng Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau khoản thời gian ca mổ xoang thành công, Gia Dương bắt đầu biết chuyện, anh sang Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhì người giải quyết và xử lý mọi hiểu lầm và quay trở về với nhau.