Máy ấp trứng mini giá rẻ tphcm

     

Máy ấp trứng gà mini giá rẻ có chức năng tự điều khiển nhiệt độ chính xác lên đến 0,01 độ C và duy trì nhiệt độ ổn định chính xác lâu dài. Giá chỉ có 2.000.000 vnđ. Giao hàng toàn quốc


Máy Ấp Trứng Gà Mini Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc

*

Máy ấp trứng gà mini giá rẻ là loại máy có số lượng trứng trong buồngấp là 100 trứng, nguyên tắc hoạtđộng là mình phải tựđảo tay nên giá rẻ chỉ2.000.000 / máy. Không có bộ phận tựđảo trứng như loại máyấp trứngđảo tựđộng 100 trứng. Loại máy này tuy giá rẻ nhưng bên trongphụ kiện nhập khẩu từ Nhật Bản, bề ngoài vỏ thùng máy làm bằng alu cao cấp, luôn mang lại vẻ sáng bóng theo thời gian.Thời gian bảo hành máyấp trứngđược niêm yết trên máy là : 3 năm. Nếu giấy niêm yết có dấu hiệu bị rách thì không còn giá trị bảo hành.

Bạn đang xem: Máy ấp trứng mini giá rẻ tphcm

Thông số kỹ thuật :

Nhiệt Độ :

Máy ấp trứnggà mini giá rẻcó chức năng tự điều khiển nhiệt độ chính xác lên đến 0,01 độ C và duy trì nhiệt độ ổn định chính xác lâu dài nhờ vào sự phát nhiệt độ của bóng đèn hiệu Maixo chuyên dụng dành riêng cho ngành máy ấp trứng công nghiệp. Đặc biệt bóng đèn Maixo không phát sáng mà lại phát ra nhiệt độ chính xác chuẩn theo quốc tế và có độ bền và bảo hành lên đến 3 năm.

Tạo ẩm :

Máy ấp trứng gà mini giá rẻcó thể tự động tạo độ ẩm theo diện tích bốc hơi. Không lo trứng bị sát và hư vì không khí thiếu ẩm nữa. Vì vậy nó có thể ổn định độ nở của trứng là 99% tỉ lệ nở, mang lại cảm giác an tâm cho nông dân khi ấp trứng bằng máy ấp trứng mini Hoàng Phương.Với giá rẻchỉ từ 2 triệu bạn đã có 1 chiếc máy ấp trứng mini đảo tự động hiện đại và ấp trứng an toàn nhất.

Xem thêm: Phim 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Vietsub Hd, 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 2016

Tìm chúng tôi trên top 10 google : Máy Ấp Trứng GàMini Giá Rẻ TPHCM | Máy Ấp Trứng Uy Tín

Đảo trứng :

Máy ấp trứng Hoàng Phương có thể tự động đảo trứng tự động hoàn toàn, êm dịu không làm rớt trứng và ảnh hưởng đến long đỏ trứng gà. Thời gian đảo có thể tùy chỉnh được trong vòng 1-99 phút, với góc nghiêng đạt khoản : 45 độ - 0 – 45 độ

Khử mùi hôi :

Máy ấp trứng Hoàng Phương có thể khử mùi hôi trong buồng ấp trứng mini hoàn toàn nhờ vào hệ thống khử mùi cao cấp công nghệ nhập khẩu từ nhật bản.

Soi trứng :

Máy ấp trứng gàHoàng Phương có thể soi được trứng nào hư trứng nào còn tốt nhờ vào bóng đèn siêu sáng. Trong quá trình ấp trứng gàquý khách có thể vừa cho ấp vừa soi được trứng hư trong quá trình ấp trứng tự động.

Máy ấp trứng Hoàng Phương cam kết mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn khi ấp trứng bằng máy. Cam kết bán đúng hàng chất lượng và hàng đẹp hơn trong hình. Giá thành chúng tôi rẻ nhất trên thị trường ấp trứng vì chúng tôi là nhà sản xuất máy ấp trứng bằng máy móc tự độn. Giá rẻ do không qua thương lái và bán tại xưởng không có cửa hàng lẻ nào nên giá tốt nhất trên thị trường máy ấp trứng.