Vâng, trong quá trình thiết lập Windows thì chắc rằng bạn đã nhiều lần gặp gỡ lỗi giữa chừng rồi đúng không?

Phải nói là có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi trong quy trình cài Win, tuy vậy trong khuân khổ bài viết này mình đã liệt kê ra 7 lỗi thường gặp mặt nhất và share kinh nghiệm nhằm khắc phục thành công những lỗi đó.

Bạn đang xem:

Bài viết này mình thực sự rất hy vọng nhận được sự đóng góp từ phía các bạn, tất cả các lỗi trong thừa trình thiết đặt Windows mà chúng ta đã gặp. Dù đã khắc phục thành công hay chưa khắc phục thành công xuất sắc thì hãy chia sẻ lại cho đều người tìm hiểu thêm nhé. Thank you !


Mục Lục Nội Dung


Lỗi 1: thiết bị tính không tìm thấy ổ cứng khi download windows

Lỗi này xảy ra với 2 trường hợp đó là do lỏng cáp và máy vi tính không nhấn ổ cứng. Chính vì thế chúng ta hãy chắc hẳn rằng rằng sản phẩm tính đã nhận được ổ cứng bằng cách vào BIOS để soát sổ hoặc là áp dụng USB BOOT để truy cập vào Mini Windows để kiểm soát cũng được.

Nếu như máy tính đã nhận ổ cứng rồi thì vì sao là bởi phiên bản Windows ko được Mainboard hỗ trợ. điển hình nổi bật là hệ điều hành và quản lý Windows 7, và các phiên bạn dạng Windows cũ rộng ….

Cách tự khắc phục:

+ cách 1: bạn hãy tuân theo bài lý giải này:  biện pháp cài Windows 7 (Mainboard Gigabyte và chíp Skylake) thành công

+ bí quyết 2: chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn sau đây: chuẩn bị driver SATA dạng *.inf kế tiếp bạn hãy copy nó và lưu vào vào USB hay là phân vùng ổ cứng nào đó trên sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Laptop Cho Trẻ Em Hay Nhất 2020

Link tải Driver SATA hãng intel từ trang chủ: link tải trực tiếp (dành đến Windows 32bit) và Link mua trực tiếp (dành cho Windows 64bit)

Note: chúng ta nên tải Driver SATA Intel có Version là 14.8.0.1040 hoặc phiên bản thấp rộng để nó tương tích nhé.

Đây là hình ảnh khi sản phẩm tính không tìm kiếm thấy ổ cứng trong vượt trình thiết lập Windows, các bạn hãy nhấp vào Load Driver như hình bên dưới => sau đó bạn hãy lựa chọn đến nơi lưu tệp tin driver mà các bạn vừa download khi nãy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đấy là 7 lỗi thường chạm mặt nhất trong vượt trình cài đặt Windows nhưng mình biết đến, cùng mình suy nghĩ là bạn nên biết để còn biết phương pháp khắc phục khi chính chúng ta rơi vào một trong những trong các trường phù hợp lỗi bên trên.

Mình vẫn tổng hòa hợp thêm các lỗi khác trong nội dung bài viết này, nên nếu như niềm nở thì bạn hãy Bookmark lại bài viết này để tiện theo dõi nhé.