Iphone 5 hoạt động trên mọi mạng viễn thông?

     
VỀ yeahflashback.comlectricSẢN PHẨMNhà Trạm BTSCửa phòng CháyTủ RackTủ Điện – Tủ Điều KhiểnThang Cáp – Máng CápPhụ khiếu nại Thang Máng CápBÁO GIÁ 2022CATALOGTIN TỨC
*

VỀ yeahflashback.comlectricSẢN PHẨMNhà Trạm BTSCửa phòng CháyTủ RackTủ Điện – Tủ Điều KhiểnThang Cáp – Máng CápPhụ khiếu nại Thang Máng CápBÁO GIÁ 2022CATALOGTIN TỨC

iFixit đã nhấn mạnh rằng, điều đó có nghĩa là apple có thể hỗ trợ các mạng GSM giống như của AT&T xuất xắc T-Mobile bên trên chiếc iPhone dành mang đến Verizon. Nhưng vày một vì sao nào này mà Apple trước kia đã quyết định không tuân theo chiến lược này và chỉ hỗ trợ mạng CDMA bên trên phiên bản mới của iPhone 4. Tuy vậy rất có thể quan tiền điểm này sẽ cố kỉnh đổi trên chiếc iPhone 5, được đồn thổi sẽ ra mắt vào mùa hè này. Táo bị cắn dở có thể tạo chiếc iPhone dành cho toàn thế giới hỗ trợ cả mạng GSM và CDMA.Nếu iPhone của Verizon được trang bị cpu hai chế độ, thì sẽ phải có cách để biến chúng thành điện thoại hoạt động bên trên mọi mạng Viễn thông bên trên thế giới. Tuy nhiên, điều trở ngại đầu tiên đối với iPhone của Verizon là không có khe cắm thể SIM.

Bạn đang xem: Iphone 5 hoạt động trên mọi mạng viễn thông?

Xem thêm: Cách Xây Nhà Biệt Thự Trong Minecraft, 30+ Ý Tưởng Xây Nhà Đẹp Nhất Trong Minecraft

Ko có thẻ SIM thì không có cách nào để truy vấn cập vào mạng GSM.Nhưng điều quan lại trọng hơn, ăng ten của iPhone Verizon được thiết kế đặc biệt dành đến các mạng CDMA hỗ trợ chỉ nhị dải tần 800 và 1900MHz. Trong khi đó, phiên bản quốc tế tuyệt AT&T của iPhone hỗ trợ tới 5 dải tần số. IPhone của Verizon không thể nhận ra hầu hết tần số mạng GSM.

*

Các chip MDM6600 GSM/CDMA của Qualcomm.

Apple rõ ràng đã có gớm nghiệm để thiết kế phần cứng dành mang lại một điện thoại hoạt động bên trên mọi mạng Viễn thông, với tầm giá không quá cao.Tuy nhiên, còn một hạn chế nữa là thiết bị nhì chế độ GSM/CDMA sẽ có thể hoạt động bên trên mạng 4G bên trên thế giới. Sở dĩ vậy, vì 3G được coi là tin tức của ngày ngày hôm qua và mạng gọi là 4G như LTE, HSPA+ và WiMax có tốc độ nhanh hơn còn sẽ ở phía trước.Nhiều hãng Viễn thông sẽ hướng tới công nghệ mạng 4G, chẳng hạn Verizon sẽ đẩy mạnh các mạng LTE 4G tốc độ nhanh hơn dành cho các điện thoại app android mới, và hãng Sprint cũng hướng tới mạng 4G WiMax, AT&T cũng có kế hoạch hướng tới mạng LTE vào năm nay và hy vọng sẽ đi vào hoạt động đầy đủ vào năm 2013. Vì vậy, có lẽ những gì apple cần ko phải là một điện thoại 3G hai chế độ mà là điện thoại bố chế độ GSM/CDMA/LTE.