Kim ji won phim hậu duệ mặt trời

     

Cùng với thành công vang dội củaDescendants of the Sun, những diễn viên vào phim cũng được dịp “thơm lây”. Nếu nhưSong Joong Kitrở thành đấng mày râu “soái ca quân nhân” vạn người mê,Song Hye Kyolấy lại nổi tiếng lẫn hình ảnh thìKim Ji Wonđược nhận xét là ngôi sao 5 cánh mới đầy triển vọng của màn ảnh Hàn.

Bạn đang xem: Kim ji won phim hậu duệ mặt trời

*

*

Trong phim,Kim Ji Wonđã tự khắc họa thành công xuất sắc nhân vật người vợ trung úyYoon Myung Joomạnh mẽ, gai góc. Cùng tình yêu thương bị chống cấm vớiSeo Dae Youngdo nam diễn viênJin Goothủ vai, cô nhận được nhiều tình cảm tự phía khán giả. Phụ nữ diễn viên cho thấy việc được chọn vào vai diễn này đối với cô như một giấc mơ, đồng thời bày tỏ niềm sung sướng được tham gia vàoDescendants of the Sun. ở bên cạnh những diễn viên chi phí bối, tài năng diễn xuất củaKim Ji Woncũng được review cao. Không tính ra, hình tượng chị em quân nhân của cô ý trong phim cũng nhằm lại tuyệt vời sâu sắc trong thâm tâm khán giả.

Trái cùng với hình tượng cô bé quân nhân cá tính,Kim Ji Wonngoài đời lại là một cô gái vô cùng nữ tính và chị em tính. Cô là khuôn mặt được những tạp chí thời trang ưu thích bởi vẻ ngoài thanh thoát, tất cả phần kiêu kì. Bắt đầu đây, trong số phát hành mon 5, Instyle sẽ mờiKim Ji Wontrở thành người mẫu chân dài hình bìa.

Kim Ji Wonlàm tín đồ mẫu hình ảnh bìa đến tạp chí InStyle tháng 5/2016.

Xem thêm:

*

*
Khoác lên người những kiến thiết mới nhất của hãng sản xuất thời trang Beanpole,Kim Ji Wonkhoe vẻ đẹp trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa ánh nắng mai.

*
Trang phục tương xứng với thời tiết ngày xuân mát mẻ, phù hợp cho phần đông buổi gặm trại bên cạnh trời lãng mạn.

*

*

Nói về vai diễn mới nhất, một xong có hậu giành cho hai cặp đôi trongDescendants of the Sunkhiến người theo dõi không thể bằng lòng hơn. Sau thời hạn nỗ lực thuyết phục, thậm chí còn tự nhấn đang sở hữu thai,Yoon Myung Joođã thành công nhận được sự đồng ý của bố. Vượt vui mừng, cô gấp rút chạy mang đến nhà nạp năng lượng và trao choSeo Dae Youngnụ hôn nồng thắm trong sự ganh ghẻ của mọi bạn xung quanh.

Một số hình ảnh khác củaKim Ji Wontrên tập san Instyle số tháng 5/2016:

*

*

*

*

*

Theo thegioitre.vn


*

coi tiếp :
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin nhờ cất hộ về: bientap
yeahflashback.com