Quay phim màn hình điện thoại iphone

Nếu bạn có nhu cầu quay lại đoạn clip màn hình iPhone thì Viettel Store đã hướng dẫn chúng ta cách tiến hành vô cùng đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Quay phim màn hình điện thoại iphone

2 cách quay video màn hình iPhone đơn giản nhất

Để có thể quay video màn hình iPhone, bạn cũng có thể thử 1 trong những 2 biện pháp hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay clip màn hình iPhone sử dụng iOS 11

Điều khiếu nại cần: lắp thêm iPhone cần được cập nhật lên game ios 11 trở lên thì mới có thể có công dụng quay màn hình hiển thị iPhone bạn phải thêm hào kiệt Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn sống bước một hướng dưới)Bước 1: Để thực hiện cách quay video màn hình iPhone được thành công. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ mặc định trên ios 11. Cụ thể, khi vẫn lên tiện ích ios 11, bạn hãy mở phần Cài đặt > chọn Trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển...
*
Bước 2: Tại giao diện của Trung trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm với tích dấu cùng vào mục Ghi màn hình, kế tiếp mục Ghi màn hình hiển thị sẽ gồm trên danh sách bao gồm của Trung trung tâm kiểm soát.
*
Bước 3: hy vọng sử dụng hào kiệt này, bọn họ vuốt từ cạnh dưới screen để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì thao tác làm việc này trên iPhone X không giống một chút) và chọn hình tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu.Để dừng lại việc ghi hình, bọn chúng tích vào phần thông báo red color ở phía trên của màn hình chạm màn hình và nhấp vào nút Dừng, đoạn video hôm nay sẽ tự động hóa được lưu lại vào kho trên thiết bị. Cách quay đoạn clip màn hình iPhone này có ưu thế là không cần áp dụng ứng dụng máy 3 và không buộc phải jailbreak.
*
Ngoài ra, nếu bạn có muốn quay lại màn hình laptop thì đừng làm lơ thông tin share các phần mượt quay video clip màn hình vật dụng tính giỏi nhất hiện nay nay. Chắc chắn rằng sẽ có lúc bạn cần sử dụng tới.

Xem thêm: Lịch Chiếu Người Tình Ánh Trăng, Người Tình Ánh Trăng' Làm Phần 2

Lưu ý: unique Video quay screen sẽ dựa vào vào từng thiết bị. Unique video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không còn thể giỏi như bên trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình hiển thị iPhone bằng vận dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng khiến cho bạn quay video màn hình năng lượng điện thoại một cách đơn giản dễ dàng nhất. Đây là vận dụng miễn tổn phí và hết sức được ưu thích hợp nên bạn cũng có thể yên vai trung phong khi thiết lập về. Ứng dụng này phù hợp với game ios 9 trở lên và hiện đang có sẵn trên Appstore.
*

Coolpixel mang về nhiều app hấp dẫn

Sử dụng áp dụng Coolpixel nhằm quay màn hình hiển thị iPhone

Để sử dụng, thứ nhất bạn hãy setup CoolPixel tại đây. Tiếp nối chạy ứng dụng, cấp cho quyền cho CoolPixel truy cập camera, micro cùng thư viện ảnh.Bước 1: Mở ứng dụng, lựa chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều tảo là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)
*

Chọn Screen Recording nhằm ghi hình

*
những lực lựa chọn chiều quay videoBước 2: Thiết bị vẫn tự quay bằng cách đưa chúng ta ra màn hình chính. Để giới hạn quay, chọn Stop Screen Recording.
*
Bấm Stop để dừng ghi hìnhỨng dụng này sẽ không chỉ giúp đỡ bạn ghi clip một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ bạn sửa đổi và biên tập video đó. Với áp dụng này, bạn có thể cắt đoạn clip một cách thiết yếu xác, thêm phụ đề, âm thanh cùng hàng loạt các hiệu ứng lọc phong phú.
*
chúng ta cũng có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa video clip đã tảo thoải mái, sau đó chia sẻ qua Mail, Message,…Để hoàn toàn có thể chính sửa clip đã quay, chúng ta có thể làm theo công việc sauBước 1: Mở áp dụng > chọn My videos > chọn đoạn phim cần chỉnh sửa > nhấn hình tượng PlayBước 2: Bạn tiến hành chỉnh sửa đoạn phim bằng 4 sàng lọc Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) và Audio (thêm âm thanh). Tiếp đến lưu lại đoạn phim đã sửa.Lưu ý rằng Coolpixel chỉ chuyển động khi có liên kết internet với thời lượng quay video clip tối nhiều là 2 phút. Vì vậy, nếu có nhu cầu quay thọ hơn, chúng ta có thể quay từng phần và ghép các đoạn clip đã cù với nhau. Chúc chúng ta áp dụng theo cách quay đoạn phim màn hình iPhone thành công nhé!