Không thể đổi tên facebook

     

Facebook có chế độ riêng liên quan đến những cái tên không quá nghiêm ngặt. Bạn rất có thể sử dụng tên chuyên nghiệp, tương tự như biệt danh của chính bản thân mình và chúng ta có thể thay đổi tên nếu muốn chuyển đổi tên vì bất kỳ lý vì chưng gì.

Bạn đang xem: Không thể đổi tên facebook

Dù nguyên nhân là gì, bạn hãy áp dụng cách chuyển đổi tên nick facebook dưới đây, chỉ việc làm theo một vài quy tắc:

Sử dụng tên hàng ngày của bạn, chúng ta có thể sử dụng tên hiệu của bạn;Bạn không được sử dụng ngẫu nhiên tên giả. Facebook không chất nhận được tên giả danh;Bạn không được phép sử dụng các ký hiệu, số, cam kết tự độc nhất vô nhị định, dấu chấm câu, từ, cụm từ với tiêu đề không phù hợp.

Bài viết sau đây mình sẽ share về cách thay tên trên facebook trên máy vi tính và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên fb vượt 5 lần.

Hướng dẫn cách chuyển đổi tên nick facebook


Nội Dung bài xích Viết


Hướng dẫn cách đổi khác tên nick facebook

Cách biến hóa tên nick facebook trên máy tính

Bước 1: truy vấn trang nhà Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bởi tên người dùng và password của bạn.

Bước 2: tiếp nối điều đào bới cài đặt; nhấp vào biểu tượng ở góc bên trên bên cần của trang Facebook. Bạn đã thấy menu thả xuống, từ kia nhấp vào sở hữu đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: bạn sẽ đến thiết đặt tài khoản tầm thường (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn phổ biến ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể thấy cửa sổ thiết đặt của chúng ta như tên, tên tín đồ dùng. Tại đây bạn cũng có thể chọn cách đổi tên facebook trên lắp thêm tính của mình;


*

cách biến hóa tên nick facebook trên máy tính


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh da trời lam ở góc cạnh trên bên yêu cầu ngay ở bên cạnh tên của bạn. Tại đây chúng ta có thể thay đổi tên, họ cùng tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn có nhu cầu thay thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, bạn cũng có thể nhấp vào tên người tiêu dùng ngay bên dưới cột thương hiệu nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi tên người dùng Facebook của mình. Thay đổi hoặc viết tên người dùng của bạn;

Bước 7: nếu như khách hàng hài lòng với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của doanh nghiệp và nhấp vào lưu cầm cố đổi.

Tên bắt đầu của các bạn sẽ xuất hiện nay ngay sau đó; tuy nhiên, rất có thể mất tới  24 giờ trước khi bạn thấy những chuyển đổi mới nhất có hiệu lực.Cách đổi tên nick facebook trên điện thoại 

Nhìn bình thường thì cách đổi tên nick facebook trên điện thoại iphone và game android đều giống nhau. Phải mình đã gộp lại tầm thường thành một phần luôn nhé.

Xem thêm: List Ngôn Tình Tâm Đắc - Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

Cách sửa tên Facebook của khách hàng trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Hy vọng, chúng ta đã cài đặt xuống vận dụng Facebook trên điện thoại của mình. Nếu không, hãy truy cập App Store trên iPhone và trên google play store trên Android, tìm kiếm kiếm ứng dụng Facebook và sở hữu xuống;

Bước 2: Mở áp dụng Facebook của công ty và singin vào thông tin tài khoản của bạn; 

Bước 3: Nhấp vào tía dòng ở phía bên dưới bên đề nghị trên iPhone với ở bên trên bên buộc phải trên Android;


*

Chỉnh sửa thương hiệu facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho đến khi đến phần cài đặt tài khoản. Tiếp đến bấm chọn tài khoản setting, nhấp vào General, cùng từ đó bấm vào tên.

Bước 5: hiện giờ bạn đã đi đến nơi bạn cũng có thể thay thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên người dùng;

Bước 6: Sau khi bạn chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét vậy đổi. Nếu bạn ăn nhập với đầy đủ gì chúng ta thấy trong phiên bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của doanh nghiệp và lưu các thay đổi. 

Cách thay đổi tên facebook quá 5 lần

Để có thể đổi ten nick facebook vượt 5 lần bằng phương pháp hãy chuyển facebook qua ngôn từ tiếng Anh.

Bước 1: truy vấn trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người tiêu dùng và password của bạn.

Bước 2: bạn chọn cài đặt => ngôn từ và biến đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: các bạn sẽ đến cài đặt tài khoản chung (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn General nghỉ ngơi phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn cũng có thể thấy cửa ngõ sổ thiết đặt của chúng ta như tên, tên người dùng. Tại đây bạn cũng có thể thay đổi tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn ưa chuộng với tên của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của công ty và nhấp vào lưu cố đổi.Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Đối với cách này bạn cần phải cung cấp cho hệ thống CMND hoặc bản thảo lái xe của bạn thì bắt đầu tiến hành thay đổi tên được. Tuy vậy tên mà chúng ta được đổi sẽ giống với thương hiệu trên CMND của mình. Về vấn đề đó bạn cứ lặng tâm khối hệ thống sẽ bảo mật thông tin thông tin của khách hàng một giải pháp an toàn. Còn nếu như bạn nghi ngờ thì hãy đợi qua 60 ngày thì hãy thay tên nhé.

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang trợ giúp của Facebook qua mặt đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: các bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào biểu chủng loại và chụp CMND của chính mình up lên.

Bước 3: tiếp đến bạn chỉ việc bấm nút gửi là được, cùng việc cuối cùng bạn làm đó là ngồi hóng Facebook xét duyệt thông tin của bạn.

Tại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì tại sao nào đó các bạn không thể thay đổi tên của mình, bạn cũng có thể gặp trong những vấn đề sau:

Bạn chỉ tất cả thể đổi khác tên của bản thân mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn biến đổi tên thừa nhiều, thời gian mong chờ có thể biến 120 ngày. Có thể cách đây không lâu bạn đã thay đổi tên của bản thân mình và nếu sẽ là trường hợp, thì chúng ta phải chờ 60 ngày trước khi biến đổi tên.Có một số trong những tiêu chuẩn chỉnh bạn phải vâng lệnh khi thay đổi tên của mình trên Facebook. Hãy chắc chắn là rằng bạn tuân theo tất cả những quy tắc chuyển đổi tên được đề cập ở trên và tiếp nối thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên bản thân vừa chia sẻ đến các bạn cách chuyển đổi tên nick facebook trên máy tính và cách thay tên nick facebook trên điện thoại, cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb vượt 5 lần.