Nghe nhạc lossless trên laptop

     

Xem video clip và nghe nhạc là hai vẻ ngoài giải trí thịnh hành nhất hiện nay. Trong đó, nhạc Lossless (Free Lossless Audio Compression) hay còn gọi là nhạc FLAC cho unique âm thanh rất đỉnh. Tuy nhiên, rất khác với nhạc MP3 tuyệt MP4, Lossless yêu mong phần mềm chuyên được dùng để mở. Bài viết dưới đây sẽ ra mắt đến bạn Top 10 phần mềm nghe nhạc Lossless rất tốt được nhiều người dùng yêu yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Nghe nhạc lossless trên laptop


Foobar2000 – ứng dụng chơi nhạc Lossless lâu đời

Đứng đầu vào danh sách những phần mượt nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện thời có lẽ là Foobar2000. Được phát hành từ trong thời điểm 2002, Foobar2000 vẫn nâng cấp không ít lần để cải thiện thêm nhiều tính năng mới. Nếu đã tìm 1 phần mềm nghe nhạc thì nên sử dụng em này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm Winamp

Tính năng trông rất nổi bật của Winamp:

Hỗ trợ nhiều tập tin QuickTime, Windows Media, nghe nhạc unique cao.Cho phép mã hóa ra định hình MP3 xuất xắc AAC với quality tốt nhất.Hỗ trợ ghi đĩa CD với tốc độ nhanh.Cho phép chơi nhạc, coi phim qua nhiều nền tảng.Cung cung cấp các tác dụng phát lại, tạo danh sách phát, nghe tự xa,….Hỗ trợ phát lại 60 định hình âm thanh, video.Tính năng tìm kiếm lợi nhuận bài hát, download nhạc cấp tốc chóng.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 3 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Mặc mặc dù đã thành lập và hoạt động từ khôn cùng lâu, nhưng mà Winamp vẫn luôn phát triển và được rất nhiều người ưa thích. Bên trên website xác định của Winamp còn tích vừa lòng diễn lũ nhằm giúp người dùng mới tiếp cận technology nhanh chóng. Ngoại trừ ra, Winamp cũng có thể chấp nhận được bạn nhất quán dữ liệu trên nhiều thiết bị không giống nhau.

Trên đó là những phần mềm nghe nhạc Lossless trên trang bị tính được dùng nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu giải trí của con bạn không lúc nào ngừng nghỉ, cũng chính vì vậy những ứng dụng này luôn luôn được mọi tình nhân thích. Các bạn thấy ứng dụng nào cân xứng nhất cùng với mình? Hãy thiết đặt ngay một em về máy vi tính PC giúp nghe nhạc với unique tốt độc nhất nhé.