Kết nối máy chiếu với laptop qua mạng không dây

     

Với những tiến bộ trong công nghệ, bí quyết thức chúng ta có thể gửi tài liệu đến một vật dụng chiếu càng trở đề nghị linh hoạt hơn. Cách truyền thống là bọn họ sử dụng kết nối trải qua cáp card vga hoặc HDMI, so với những trang bị chiếu cao cấp hơn thì rất có thể kết nối trải qua cáp mạng. Kết nối không dây cho bọn họ sự tiện lợi, di động, bạn có thể dễ dàng dịch chuyển khắp căn nhà để diễn tả với một máy vi tính bảng trên tay hay bất kỳ học sinh, sinh viên, đối tác nào cũng rất có thể kết nối và share thông tin, tài liệu, video, hình ảnh thông qua những thiết bị thông minh. Hãy thuộc HD Hải Hưng giải đáp cách liên kết máy chiếu cùng với Laptop, điện thoại, Ipad


Xem nhanh

1. Sơ lược về liên kết không dây trong đồ vật chiếu

Ngoài hình thức kết nối bao gồm dây trong lắp thêm chiếu còn trường tồn một hình thức kết nối khác là liên kết không dây. Hình thức kết nối này vô cùng thông dụng và được ưa chuộng bây chừ bởi sự một thể dụng, nhanh chóng, lại tăng đáng kể tính thẩm mỹ cho căn phòng. Điểm yếu tuyệt nhất của bề ngoài không dây đó là nếu chất lượng mạng mạng internet yếu sẽ ảnh hưởng đến thử dùng của bạn dùng.Dưới phía trên hãy thuộc Hải Hưng tò mò hơn về hình thức kết nối không dây trong đồ vật chiếu cùng cách áp dụng nhé.

Bạn đang xem: Kết nối máy chiếu với laptop qua mạng không dây

*
Bộ liên kết không dây

2. Các loại kết nối không dây trong máy chiếu:

Hiện nay các hãng máy chiếu cũng đã chú trọng rất nhiều đến thiên tài này vì những lợi ích mà nó đem lại, mỗi thương hiệu thì tích hợp thiên tài này một phương pháp khác nhau. Có hãng thì tích hợp tài năng trình chiếu ko dây luôn luôn vào trong main của sản phẩm chẳng hạn như một số mẫu sản phẩm của Panasonic nhưng nhà yếu bao hàm 2 biện pháp dưới đây:

Sử dụng mô-đun wifi rời kết nối thông qua cổng USB,

Bên cạnh đó cũng có những sản phẩm kết nối ko dây tới từ bên thứ bố với năng lực kết nối qua cổng HDMI cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn.
Tiếp theo chúng ta cùng nhau phân tích các bề ngoài kết nối giữa sản phẩm chiếu với laptop, ipad, năng lượng điện thoại.

2.1. Kết nối máy chiếu với máy vi tính bảng, laptop, điện thoạithông qua wifi dongle USB:

Nếu sản phẩm chiếu hiện nay tại của khách hàng hoặc thiết bị chiếu mà bạn đang tìm kiếm để sở hữ có một cổng USB đầu vào thì nhiều tài năng là nó sẽ tương hợp với các phụ khiếu nại tùy lựa chọn Wifi dongle từ những nhà sản xuất. Không phải nhà cung ứng máy chiếu như thế nào cũng cung cấp dongle wifi tùy chọn cho máy chiếu của họ. Những dongle wifi này có ngân sách chi tiêu vào khoảng tầm từ một cho hai triệu đồng.

*
Bộ liên kết không dây dành cho máy chiếu

Đây là vẻ ngoài truyền dẫn ko dây thích hợp cho dữ liệu cơ bản như Microsoft Word, Excel, PowerPoint hoặc trình săn sóc web nói chung. Nó không phù hợp cho câu hỏi truyền tải Video.Để sử dụng phương thức này trước hết các bạn phải thiết lập phần mềm không dây độc quyền ở trong nhà sản xuất (thông qua đĩa CD đi kèm với máy hoặc cài đặt xuống từ trang web của hãng) vào thiết bị tính, giỏi là tải phần mềm về smartphone, laptop bảng. Wifi dongles vẫn được điều chỉnh và thực hiện thông qua ứng dụng này.

Xem thêm: Dàn Sao Hội Tụ Trong Thề Không Gục Ngã, “Thề Không Gục Ngã”: 8H Kênh 1, Từ 09/02

*
Hướng dẫn kết nối máy chiếu không dây

Sau đó chúng ta cắm wifi dongle vào output usb trên sản phẩm công nghệ chiếu. Tiếp theo, bạn cần phải kết nối wifi giữa sản phẩm tính của chúng ta và wifi dongle ở trang bị chiếu, vấn đề đó thực hiện bằng phương pháp chọn mạng wifi từ list mạng wifi trên vật dụng tính của chúng ta tương ứng với wifi dongle trong máy chiếu.

*
Phần mềm kết nối không dây với sản phẩm chiếu

2.2. Liên kết điện thoại, laptop, ipad tablet với máy chiếuthông qua Wireless HDMI (WDMI):

*
Kết nối sản phẩm công nghệ chiếu không dây qua cổng HDMI

Đây lúc này là công nghệ kết nối ko dây tốt nhất dành mang đến máy chiếu, WDMI cho vận tốc truyền tải tài liệu nhanh, cung ứng truyền tải đoạn phim có độ phân giải lên tới full HD mà không có độ trễ. Các thiết bị được sinh sản thành một đơn vị truyền và nhận được yêu cầu kết nối riêng mang đến từng đơn vị. Thiết bị kết nối này được cung cấp nguồn trường đoản cú cổng USB của sản phẩm chiếu hoặc nguồn 5v-1a ngoài, đầu bộc lộ được kết nối với cổng HDMI của sản phẩm chiếu.

*
Bộ kết nối không dây dành cho máy chiếu

Việc kết nối cũng gần tương tự như thực hiện wifi dongle USB, khi chọn mạng wifi liên kết thì WDMI​ sẽ yêu ước nhập mật khẩu, mất khẩunày sẽ tiến hành hiển thị trên màn chiếu khi chúng ta bật máy chiếu đã kết nối với bộ WDMI.

Kết nối không dây mặc dù quality truyền tải dữ liệu không được như liên kết sử dụng cáp dây tuy vậy với những ưu thế của nó như tài năng cơ hễ ( bạn có thể vô tư đặt laptop ở ngẫu nhiên vị trí như thế nào trong phòng), được cho phép nhiều fan cùng kết nối chia sẻ dữ liệu, rất có thể kết nối với smartphone, laptop bảng, cải thiện tính thẩm mỹ và làm đẹp nhờ sự nhỏ gọn không buộc phải dây. Bộ liên kết không dây sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn muốn phòng họp, lớp học của chính bản thân mình trở phải tiện nghi và thông minh hơn.

Video lý giải sửdụng liên kết không dây đến máy chiếu

HD Hải Hưng chuyên cung cấp Wifi Dongle USB, WDMI chủ yếu hãng, giá chỉ tốt: