Just a moment

     

Windows 10 mobile hiện đã gồm cho smartphone Windows Phone 8.1 và đây là hướng dẫn từng bước để nâng cấp điện thoại thông minh được cung ứng lên phiên bản mới độc nhất vô nhị của hệ điều hành.

Bạn đang xem: Just a moment

Windows 10 Mobile bằng lòng có sẵn cho điện thoại thông minh Windows Phone 8.1. Phiên bản mới của hệ quản lý di rượu cồn hiện có cho các thiết bị di động cầm tay hiện bao gồm nhưng trên một vài thiết bị được cung cấp và có một vài ba yêu cầu bạn cần phải biết trước khi nâng cấp.

Trong giải đáp này, bạn sẽ học quá trình để sao lưu tất cả dữ liệu từ năng lượng điện thoại, yêu cầu buổi tối thiểu, những thiết bị được cung cấp và cách nâng cấp thiết bị Windows Phone 8.1 lên Windows 10 mobile .


*

Cần đề nghị chỉ ra rằng tuy vậy phiên phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng di rượu cồn của Windows 10 gồm sẵn bước đầu từ ngày 17 mon 3 năm 2016, nhưng lại không phải ai cũng sẽ dìm được nâng cấp ngay lập tức. Microsoft công ty động thao tác làm việc với các nhà cung ứng và nhà khai thác di động để gia công cho hệ quản lý điều hành có sẵn trên điện thoại thông minh được cung cấp càng mau chóng càng tốt.

Cách tăng cấp lên Windows 10 Mobile

Danh sách những thiết bị Windows Phone được hỗ trợ

Điều thứ nhất bạn buộc phải làm là đảm bảo an toàn điện thoại của công ty nằm trong list các smartphone được hỗ trợ: Lumia 1520, Lumia 930, Lumia 640, Lumia 640XL, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 830, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 (1GB), Lumia 636 (1GB), Lumia 638 (1GB), Lumia 430, Lumia 435, BLU WinHD w510u, BLUXEL HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501. (Lưu ý rằng các thiết bị Windows Phone tất cả 512MB bộ lưu trữ RAM sẽ không còn nhận được Windows 10 Mobile)

Thực hiện sao lưu Windows Phone 8.1

Trước khi bạn nâng cấp lên Windows 10 Mobile, bạn phải đảm bảo an toàn thực hiện tại sao lưu toàn thể tất cả tài khoản, ứng dụng, cài đặt và tệp của bạn. Windows Phone 8.1 đi kèm theo với những công cụ cần thiết cho các bước và chúng ta cũng có thể sử dụng lý giải này nhằm tạo bản sao giữ của hồ hết thứ trên điện thoại của người tiêu dùng .

Tải xuống ứng dụng Upgrade Advisor

Microsoft đang cung cấp ứng dụng Advisor Advisor để giúp xác minh xem thứ Windows Phone của người sử dụng có tương thích để nhận được phiên bản nâng cấp cho Windows 10 mobile không, nó sẽ cập nhật điện thoại của khách hàng và nó cũng biến thành giúp chúng ta giải phóng dung tích khi đề xuất thiết.


Chạy áp dụng Upgrade Advisor.Nếu tương thích, đơn giản và dễ dàng hãy chọn Enable Windows 10 upgrade .Chạm Next .Chạm Done .

Xem thêm: Top 6 App, Phần Mềm Từ Điển Trung Việt Tốt Nhất Hiện Nay, Top 4 Từ Điển Tiếng Trung Hay Nhất

Dưới đấy là một số yêu cầu:

Thiết bị đề nghị chạy Windows Phone 8.1 GDR1 QFE8 hoặc phiên bản mới rộng của hệ điều hành.Thiết bị nên có tối thiểu 1.4GB dung tích trống để chất nhận được tải xuống Windows 10 Mobile.Cần bắt buộc có liên kết Wi-Fi với truy vấn internet để cài đặt xuống và thiết lập nâng cấp.Thiết bị cần được sạc pin đầy trước khi nâng cấp.Điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý là vào khi phần nhiều các ứng dụng, mua hàng trong áp dụng và thiết lập sẽ dịch rời sang setup mới, nhưng một vài khác ko thể dịch rời trong quá trình nâng cấp.

Cài để Windows smartphone 10

Sử dụng thay vấn Nâng cấp cũng giống như như áp dụng “Get Windows 10” – đây chỉ với một phương pháp để dự trữ bạn dạng sao của hệ điều hành và quản lý – khi nâng cấp có sẵn, hãy có tác dụng như sau:

Trên Start , vuốt quý phái trái để mở App list và đụng vào Settings .Chạm vào Phone update và cài đặt nâng cấp.

Bạn sẽ sở hữu được thể thiết lập Windows 10 Mobile ngay mau lẹ hoặc hoãn lại một thời hạn sau.

Quá trình setup có thể mất về tối đa một giờ đồng hồ tùy thuộc vào setup điện thoại và ứng dụng của bạn.

Sau khi quá trình tăng cấp hoàn tất, bảo đảm mở Settings > Update & security > Phone update > kiểm tra for updates , vì có thể có các phiên bản cập nhật bắt đầu cho smartphone của bạn.

Nếu năng lượng điện thoại của công ty có phiên bản hiện tại của Windows 10 mobile Insider Preview, thì bạn không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì. Bạn đang chạy phiên phiên bản mới duy nhất của Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ở lại cùng với phiên bạn dạng ổn định, hãy bảo vệ mở vận dụng Insider Hub và chuyển sang vòng sản xuất.

Nếu năng lượng điện thoại của khách hàng không phía trong danh sách điện thoại cảm ứng được hỗ trợ, nhưng mà bạn đang hoạt động phiên bản Windows 10 mobile Insider Preview mới nhất, bạn có thể tiếp tục áp dụng hệ quản lý ở trạng thái không được hỗ trợ. Tuy nhiên, Microsoft nói rằng “nó đã không hỗ trợ các bản cập nhật thiết kế vượt ra phía bên ngoài Current Branch build 10586”, tức là trong một tương lai gần, những điện thoại cảm ứng thông minh không được hỗ trợ sẽ xong nhận Insider builds. Sau khoản thời gian các bạn dạng cập nhật không thể khả dụng cho điện thoại thông minh không được hỗ trợ, các bạn sẽ phải lăn lại thiết bị của bản thân lên Windows Phone 8.1 để liên tiếp cập nhật.