Hướng dẫn dùng proshow producer 6.0

Trong nội dung bài viết hôm trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn rất cụ thể cách làm video clip với phần mềm Proshow Gold rồi, và lúc này chúng ta sẽ tiếp tục với chủ thể làm video clip nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng proshow producer 6.0

Nhưng khác cái là ở nội dung bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 phần mềm có tác dụng video chuyên nghiệp hóa hơn sẽ là Proshow Producer.


Proshow Producer có tất cả các anh tài mà Proshow Gold hiện tại có, ngoài ra nó còn cung cấp thêm nhiều khả năng thú vị không giống nữa, bổ sung thêm những tính năng cao cấp khác mà phần mềm Proshow Gold ko có.

Vâng, nếu thân mật thì chúng ta có thể vào bài viết Proshow Gold nhằm xem những tính năng của nó nhé, còn ở bài viết này tôi chỉ tập tầm thường vào gợi ý cách tạo đoạn phim với Proshow Producer mà thôi.

Xem thêm: Top 20 Phim Hành Đọng Hàn Quốc Đáng Xem Nhất, Top 10 Phim Hành Động Hàn Quốc Hay, Đáng Xem Nhất

Hướng dẫn làm đoạn clip bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên bạn hãy tải và setup phần mượt này vào máy tính trước vẫn nhé, chúng ta cũng có thể lên mạng để tìm kiếm và tải về phiên bản đầy đủ (bản Full), ứng dụng này siêu thông dụng bắt buộc được rất nhiều trang share miễn phí bản quyền rồi nhé những bạn.


Trang chủ: www.photodex.comBạn vào chỗ này để mua phiên bản mới nhất: liên kết Mediafire / links Box


Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn thực hiện trên phiên phiên bản Proshow Producer 6.xx, những phiên bản khác bạn cũng làm tương tự như nhé.

Link tải bên trên bao hàm 3 phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé những bạn.


NOTE: Nếu bạn có nhu cầu tạo video với phiên phiên bản mới nhất, bản Proshow Producer 9 thì xem phía dẫn chi tiết tại serie này nhé: cách tạo video clip với Proshow Producer 9

Sau khi thiết lập xong => chúng ta mở phần mềm này lên. Giao diện chính của nó sẽ như vậy này, vô cùng giống cùng với Proshow Gold đúng không nhỉ