Cách đăng nhập facebook bang so dien thoai

     

Đăng nhập Facebook bởi số smartphone không được nguyên nhân là sao? Nếu trước đây bạn đã từng đăng nhập thông thường nhưng đùng một phát không vào được nữa thì hoàn toàn có thể do một trong những các nguyên nhân dưới đây. Coi ngay đưa ra tiết bên dưới và tương khắc phục nhanh để tiếp tục lướt Facebook share khoảnh khắc thuộc mọi bạn nhé!

Tin tức liên quan:


*

Có 2 phương pháp để khắc phục Facebook không đăng nhập bởi số điện thoại thông minh được


Vì sao đăng nhập Facebook bởi số điện thoại thông minh không được?

1. Khám nghiệm lại số điện thoại bạn đã đăng nhập Facebook

Nhiều tín đồ bị lỗi đăng nhập facebook bởi số điện thoại cảm ứng không được là vì đã nhập không đúng số hoặc không nên cách.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook bang so dien thoai

Khi chúng ta đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng hãy nhập đúng số thuê bao của mình. Ko thêm mã nước, mã vùng hay lốt “+, -“ cam kết hiệu gì đặc biệt. Ví như thêm vào sẽ không còn đăng nhập được.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem số tôi đã nhập đúng đắn hay chưa.

Xem thêm: Điểm Danh Những Diễn Viên Phim Cấp 3 Vụt Sáng Trở Thành Minh Tinh Của Màn Ảnh Hoa Ngữ

2. Truy vấn Link giúp đỡ của Facebook

Khi đăng nhập số smartphone vào Facebook ko được bạn có thể truy cập vào Link cung cấp của social này. Links này sẽ cung ứng trường hợp chúng ta quên password Facebook của bản thân mình mà cũng không nhớ tên singin là gì kế bên số điện thoại.

Bước 1: truy vấn https://www.facebook.com/login/identifyBước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng của bạn đúng đắn nhất » chọn tên Facebook của người tiêu dùng chọn Đây là thông tin tài khoản của tôi.
*

*

Bước 4: Chọn mật khẩu mới » chọn Tiếp tục

Sau đó bạn sẽ có thể vào được Facebook của mình. Đừng quên giữ giàng mật khẩu để tránh quên truy cập lần sau

» các bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Viettel tháng, tuần, ngày an tâm lướt FB không lo ngại hết data

Cách khắc phục và hạn chế lỗi đăng nhập Facebook bằng điện thoại không được trên đây đơn giản và dễ dàng nên hãy thực hiện ngay nhé! Chúc chúng ta khắc phục thành công!