Hoàng Hậu Lười Y Nhân

Diễn Đàn Kênh Truyện » tiểu Thuyết » đái Thuyết Xuyên ko Đang chế tác » hoàng hậu Lười Y Nhân bộ 2 (Mỗ R - Editor: Docke)

*

VĂN ÁNTrạch chị em xuyên qua, nguyện vọng mập nhất đó là đừng quá mức, cứ liên tục hết ăn lại nằm, chuyện gì cũng không làm.Có thân phận nào tương xứng với loại cuộc sống đời thường như heo do vậy đây?Tốt nhất là gả cho tất cả những người có tiền, là 1 trong những người lắm tiền các của lại có tương đối nhiều vợ, thường xuyên bỏ qua sự mãi mãi của nàng, là một trong những người có quyền lực tối cao tuyệt đối, ko cần lo ngại bị vỡ nợ hay nhà đạo kiệt quệ gì đó.Thí dụ như…Hoàng đế? Hoặc là, một vương gia thong thả tản nào kia chẳng hạn.Nàng rốt cuộc cũng được như ý muốn, gả đến Tiêu Dao vương gia của Thiên Triều. Chỉ gồm điều, vị sao… vị sao bản thân vừa gả kèm theo dẫn phát những chuyện phiền toái đến như vậy? vì chưng sao càng ngày càng bị người ta chú ý, phiền rồi lại phiền?Nàng chỉ muốn trốn vào một chỗ nào đó để an tâm mà ngủ thôi, ko ngờ lưu ý đến đó lại chỉ là một mong cầu xa vời…


TẶNG HUY CHƯƠNGGỬI LỜI CẢM ƠN
Loading...

NuThanTruyen - nữ Thần TruyệnTài Khoản: 1370 điểm Cấp 5 KTer Tài cha - VIP có 1 Huy Chương - xem Hoạt Dộng

HOÀNG HẬU LƯỜI Y NHÂN B2 CHƯƠNG 1

HOÀNG HẬU Ô LONG CHUYỆN.

Bạn đang xem: Hoàng Hậu Lười Y Nhân

EDITOR: DOCKE

Y Nhân khôn xiết không hiểu, bởi vì sao không ít người dân lại cứ khăng khăng mong mỏi làm vợ như vậy.

Dù sao nàng vẫn không thích. Bộ lễ phục nặng nằn nì kia đè lên trên người, đầu hóa học đầy châu ngọc leng keng, làm cho những người ta căn bạn dạng là quan trọng thở nổi.

Y Nhân giống như người mộng du mà quan sát miệng của lễ quan lại há ra khép lại, tiếp nối bị nhì tiểu cung nữ giới xúm vào nửa đẩy nửa nâng, dắt díu nhau đi lên trước thiên bầu cao cao.

Hạ Lan Tuyết mặc hoàng bào, ý thức vô thuộc phấn chấn, đứng sinh sống trên cao như tôi con lâm thế.

Y Nhân đứng bên dưới, cách từng bước trở ngại đi lên. Ngửa đầu nhìn, chỉ cảm thấy dương quang đãng đầy trời đều khép lại sau sống lưng Hạ Lan Tuyết. Body toàn thân hắn sáng lòa, giống hệt như tất cả tia nắng huy hoàng của thế giới đều giao hội trên người hắn. Hắn vươn tay về phía nàng, khẽ mỉm cười. Niềm vui bắt nguồn từ khóe mắt, bùng cháy lan tỏa mọi nơi. Bạn nữ nhất thời tất cả thêm sức lực, đẩy cỗ trang phụ thuộc đạo cụ ước lượng nặng ngay gần hai mươi cân nặng đi mang lại trước khía cạnh Hạ Lan Tuyết, để bàn tay nhỏ tuổi bé của bản thân vào lòng bàn tay to lớn của hắn.

Từ nay về sau, phái nữ là phi tần của hắn.

Thiên Triều bình an, Đế Hậu đại cát, cả nước vui mừng.

Pháo hoa tưng bừng cả một đêm, đến khi sáng sớm, biến thành những mảnh tàn sống động trên con đường phố, lại mau chóng tan ra. Đường phố dần dần trở lại với cuộc sống thường ngày phồn vinh thường nhật.

Mà trong hoàng cung cũng từ từ tràn đầy náo nhiệt.

Y Nhân vốn định một lần tiếp nữa khôi phục cuộc sống thường ngày tiêu dao giống như khi còn trong đậy vương gia, search một góc xó xỉnh không bị ai chú ý, khoan thai phơi nắng và nóng ngủ nướng.

Chỉ tất cả điều, phụ nữ rất cấp tốc liền phát hiện tại – – Chuyện này, tuyệt đối hoàn hảo là một mong muốn xa vời!

Bây giờ đồng hồ Y Nhân đã hết là một tiểu nhân vật dụng bị mọi tín đồ quên lãng nữa. Phái nữ là trung tâm của cả hoàng cung, là quốc mẫu của Thiên Triều, là hình tượng của nghìn vạn cô gái.

Mỗi sáng sủa sớm, lúc Y Nhân còn sẽ trong mộng, ngủ say đến bị tiêu diệt đi sinh sống lại thì các quý phụ, đái thư đang theo chế độ thỉnh an trước đây, đợi sẵn ngoài cửa từ lâu.

Y Nhân bắt buộc không cưỡng bách bạn dạng thân rời giường, ngồi xung quanh ghế thoáng rộng thoải mái, vẫn tồn tại ngái ngủ nghe nguyên một đám các chị em đi tới vấn an. Sau đó, đó là cảnh tượng cả đám lũ bà phụ nữ tề tụ lại với nhau, ríu rít tán phễu những câu chuyện vặt vẵn trong cuộc sống hàng ngày: vật gì mà tè thư Lý gia gả mang lại công tử Trương gia, thê thiếp nương nương cảm giác hôn sự này còn có thỏa xứng đáng hay không? cái gì mà cô nương Liễu gia mong mỏi vào cung mang lại ở cạnh bên hoàng hậu học hành lễ nghi, vợ nương nương cảm thấy đã đạt được hay không?

Mỗi lúc như vậy, Y Nhân đang mở to hai mắt, cực kỳ vô tội siêu thuần khiết cơ mà nhìn chằm chặp vào bạn đặt câu hỏi.

Kỳ thật cô gái cũng không buộc phải lên tiếng. Ngay lập tức sau đó, sẽ sở hữu các quý phụ khác mồm bảy miệng tám bàn bạc tiếp vụ việc này: đái thư Lý gia ko được a, nghe nói là có chân vòng kiềng, công tử Trương gia anh tuấn như vậy, không xứng đôi. Lại có người nói: Công tử Trương gia không được a, nghe nói văn võ cũng không giỏi, chỉ tất cả mỗi cái mẽ hình thức thôi… tuyệt như: Cô nương Liễu gia rõ ràng là mong mỏi nhân thời cơ này tiến cung nhằm dụ dỗ chúa thượng thôi, vợ vua ngàn vạn lần cũng đừng tất cả tin nữ giới ta…

Cứ cố kỉnh cứ thế, dù sao cái gì Trương gia Lý gia Liễu gia, Y Nhân một tín đồ cũng lạ lẫm biết, càng thiếu sự quan tiền tâm.

Nàng chỉ mở bé mắt càng ngày càng lớn, nhìn nguyên một đám quý phụ đái thư make up xinh điểm trước mắt từ từ trở yêu cầu mơ hồ, trở thành những đốm đen lớn, cuối cùng biến thành những con ruồi bọ mập mạp nhảy múa điên loạn đầy phòng, ong ong ko ngừng.

Y Nhân bị dọa mang đến nỗi body toát những giọt mồ hôi lạnh, giơ tay lên. Đợi toàn bộ mọi tín đồ an tĩnh trở lại, con gái mới ngồi ngay lập tức ngắn trên thượng vị, rất nghiêm chỉnh nói một câu: “Cứ làm theo ý của mọi bạn đi.”

Mọi bạn quay mặt quan sát nhau, vợ nương nương đang phủi mông trườn dậy khỏi ghế, xoay người bỏ trốn, dò về cái giường ấm cúng của mình.

“Ý của vợ vua là…” qua một hồi lâu, một quý phụ chần chờ nhìn qua phần đa người.

“Chính là toàn cục đều đồng ý hết.” Một người trông có vẻ như rất nhân hậu lên tiếng.

Vì vậy, tất cả đều vui vẻ.

Cứ vậy kéo dãn nửa tháng, đầu Y Nhân đầy đủ bị các nàng ong ong đến hơn cả muốn nổ tung.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thiên quân vạn mã bao gồm là cái gì chứ? đông đảo nam nhân bị chiến tranh hù dọa kia, rất rất cần được có một ngày bị nhốt trong một gian phòng cất đầy phụ nữ.

Y Nhân nghĩ: chỉ cần bị nhốt ở trong các số ấy một ngày, toàn bộ nam nhân mọi sẽ nguyện ý ra chiến trường làm liệt sĩ.

Lại trải qua thêm nửa mon độc hại, Y Nhân sau cuối nghĩ ra một giải pháp xử lý thông minh giỏi đỉnh.

Nàng sai người treo trước ghế của chính bản thân mình một tấm màn lụa, bộc bạch sự thần túng bấn cùng cừ khôi của hoàng hậu.

Sau đó, lại dùng cây viết kẻ mi vẽ lên mi mắt mình hai đôi mắt giả thiệt to. Bức tranh nhỏ mắt cơ được cô bé vẽ rất gồm thần, cơ hồ rất có thể lấy giả loạn thật.

Mỗi sáng sủa sớm, Y nhân hậu trên chóng thở hào hển đứng lên, kế tiếp tựa vào ghế, liên tiếp giấc mộng đẹp.

Các cô gái nhân ngoại trừ rèm quan sát vào chỉ thấy hoàng hậu vẫn vẫn mở to hai con mắt mê người, chớp cũng không chớp quan sát thẳng vào bao gồm giữa, ko nghiêng lệch, uy nghiêm mà cơ trí, trọn vẹn nhìn không ra trong thâm tâm nàng rốt cuộc đang suy xét cái gì. Vào lòng các nàng đều cảm xúc tôn sùng kính yêu. Vì vậy… càng thêm ra sức líu ríu ko ngừng.

Y Nhân ngược lại, an yên trong mộng.

Trong mộng, Hạ Lan Tuyết co hẹp thành một đứa bé nằm trong trứng nước, mồm mút ngón tay, dáng vẻ làm cho người ta rất mong trêu chọc.

Y Nhân mỉm cười ngây ngô vài tiếng tỉnh giấc lại. Sau đó, lập tức bít dấu bằng cách ho khan nhì tiếng, vung tay lên, rất tráng lệ nói một câu: “Cứ làm theo ý của mọi bạn đi.”

Những quý phụ kia do vậy, vừa lòng thỏa mãn ra về.

Y Nhân cũng vừa lòng thỏa mãn nhu cầu trở về tiếp tục ngủ bù.

Thiên hạ thái bình, không sóng ko gió.

Đến một buổi trưa, Hạ Lan Tuyết sút chút thời hạn cùng Y Nhân ăn uống bữa cơm. Hạ Lan Tuyết nghiêng đầu đánh giá nàng một hồi, tiếp đến rất bắt buộc tưởng tượng, nói: “Thành thật mà lại nói, thuở đầu ta còn lo lắng nàng sẽ chán ghét, không ngờ thiếu nữ chẳng đều đảm nhiệm, còn giúp cho các cô gái đối với phái nữ khen ngợi không hoàn thành lời. Y Nhân a Y Nhân, không nên cứ cần làm ta giật mình như thế đâu. Như vậy, ta càng không tồn tại biện pháp xử lý chính sự, suốt ngày chỉ muốn nàng.”

“Làm hoàng hậu, kỳ thiệt rất đối chọi giản. Ko sao, ko sao.” Y Nhân rất yên tâm thoải mái cười cười, gắp từng ngụm từng ngụm mì sợi.

“Chỉ có điều, chuyện tuyển chọn tú, cũng là nàng đáp ứng nhu cầu sao?” Hạ Lan Tuyết đột nhiên thu lại nụ cười, nhìn phái nữ rất nghiêm túc.

Sau khi biến đổi hoàng đế, phần đông lúc Hạ Lan Tuyết không cười, vẻ khía cạnh càng trầm trồ uy nghiêm.

Y Nhân thiếu thốn chút nữa đã biết thành nghẹn, “Cái gì tuyển tú?”

“Ngày hôm qua, các thiếu nữ đến chỗ người vợ xin chỉ thị, có thể từ trong số thanh nữ quý tộc vừa độ tuổi tuyển ra mười vị, làm đa dạng hậu cung hay không. đàn bà đã đáp ứng ngay tại chỗ. Hôm nay, các đại thần sẽ dâng toàn cục bức họa phụ nữ lên trước triều đình. Rốt cuộc thiếu phụ có ý gì!” Hạ Lan Tuyết vẫn tráng lệ nhìn nàng.

“Thiếp, khụ khụ…” Y Nhân chép chép miệng, không tìm được từ bỏ đúng nhằm nói. Thiệt là oan uổng a, lúc đó nàng sẽ ngủ, căn bản là ko biết các nàng rốt cuộc đã nói mẫu gì.

“Mười người… Khụ khụ…” Chẳng lẽ ao ước đem lang quân của mình tạo thành mười một phần? Vậy còn dư lại dòng gì?

“Cũng biết nữ giới căn bạn dạng không hề nghe.” Hạ Lan Tuyết thấy Y Nhân quả nhiên sợ hãi, ra quyết định không dọa chị em nữa, khía cạnh nghiêm tự nhiên nở nụ cười. “Yên tâm, ta đã giải quyết kết thúc rồi. Ta nói, lúc này chỉ mong muốn toàn tâm toàn ý cùng hoàng hậu chờ sinh, không xem xét chuyện tuyển tú.”

Nói xong, ánh nhìn Hạ Lan Tuyết lại bồi hồi bịn rịn trên phần bụng khẽ nhô ra của Y Nhân, cười cợt đến không có ý tốt.

Y Nhân lại cúi đầu và thức ăn vào miệng, trong lòng vẫn cảm thấy bi tráng bực.

Vậy tất cả phải có nghĩa là, chờ Tiểu Bảo Bảo sinh xong, A Tuyết sẽ lựa chọn tú đúng không?

Bị mười thiếu phụ nhân giật đi mười phần, chỉ còn dư lại một chút ít xíu, sao còn có thể làm tía ba, làm lão công đúng quy giải pháp nữa đây?