Mất mật khẩu

     
Trang này được in ấn vào Sep 04, 2022. Để đem phiên bản hiện tại, vui mắt truy cập https://yeahflashback.com/vi/manual/online-store/themes/password-page.

Bạn đang xem: Mất mật khẩu


Bạn có thể hạn chế quyền truy hỏi cập của bạn vào shop trực tuyến bằng cách bật trang mật khẩu. Trang mật khẩu là trang đích cần seo đến cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp và có thêm tầng bảo đảm bằng mật khẩu. Chúng ta cũng có thể tạo mật khẩu đăng nhập và cung cấp cho đầy đủ khách hàng bạn có nhu cầu cho vào cửa ngõ hàng.

Các nguyên lý tìm kiếm chỉ search thấy trang password của cửa ngõ hàng. Các trang khác ví như trang sản phẩm được ẩn và nguyên lý tìm kiếm sẽ không hiển thị số đông trang này trong kết quả tìm kiếm.

Thêm tính năng bảo đảm bằng password vào cửa hàng trực tuyến

Bạn rất có thể thêm tính năng đảm bảo bằng password vào siêu thị trực tuyến.

Các bước thực hiện:

Trong phần quản ngại trị viên yeahflashback.com, vào mục Cửa sản phẩm trực tuyến > Tùy chọn.

Cuộn cho vùng Password protection (Bảo vệ bằng mật khẩu) và lựa chọn Enable password (Bật mật khẩu).

Trong mục Password (Mật khẩu), nhập mật khẩu các bạn định hỗ trợ cho khách hàng được bạn được cho phép truy cập vào siêu thị trực tuyến. Không áp dụng mật khẩu tương đương với mật khẩu bạn dùng làm đăng nhập vào trang cai quản trị.

Trong Message for your visitors (Thông báo giành cho khách truy cập), nhập thông báo bạn có nhu cầu hiển thị trên trang mật khẩu. Còn nếu không muốn hiển thị thông báo, các bạn hãy để trống ngôi trường này.

Nhấp vào Save (Lưu).

Gỡ tính năng bảo đảm an toàn bằng password khỏi shop trực tuyến

Nếu các bạn gỡ tính năng đảm bảo an toàn bằng mật khẩu, bất kỳ người nào cũng có thể tầm nã cập cửa hàng trực tuyến đường của bạn.

Bạn chỉ rất có thể xóa chức năng bảo vệ bằng mật khẩu khỏi shop sau khi chọn gói giá. Nếu khách hàng đăng cam kết gói trong khi vẫn đang dùng thử miễn phí, các bạn sẽ không bị tính phí tổn đăng ký cho tới khi không còn hạn trải nghiệm miễn phí.

Các bước thực hiện:

Trong phần cai quản trị viên yeahflashback.com, vào mục Cửa mặt hàng trực tuyến > Tùy chọn.

Chuyển đến vùng Password protection (Bảo vệ bằng mật khẩu).

Bỏ lựa chọn Enable password (Bật mật khẩu).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Liên Kết Momo Với Vietcombank Với Ví Điện Tử Momo

Nhấp vào Save (Lưu).

Chỉnh sửa thiết lập trang mật khẩu

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung hiển thị trên trang mật khẩu như văn bản, màu và kiểu chữ.

Các bước thực hiện:

Để chỉnh sửa những mục trên trang mật khẩu, bạn thao tác làm việc như sau:

Bạn có thể chỉnh sửa thiết lập chủ đề như cài đặt kiểu chữ, màu sắc, mạng xã hội và biểu tượng trang website để tùy chỉnh trang mật khẩu. Những thiết lập này cũng áp dụng cho phần còn sót lại của nhà đề. Để chỉnh sửa thiết lập chủ đề, hãy thực hiện công việc sau:

Ẩn chân trang trên trang mật khẩu

Bạn có thể ẩn mục chân trang trên trang mật khẩu.

Các cách thực hiện:

Trong phần quản lí trị viên yeahflashback.com, vào mục Cửa mặt hàng trực tuyến > Tùy chọn.

Cuộn đến vùng Password protection (Bảo vệ bởi mật khẩu). Trong Message for your visitors (Thông báo dành cho khách tầm nã cập), dán mã sau:

You can paste this code either above or below any existing content.Nhấp vào Save (Lưu).

Ẩn tên siêu thị trên trang mật khẩu

Bạn hoàn toàn có thể ẩn tên siêu thị trên trang mật khẩu.

Các cách thực hiện:

Trong phần cai quản trị viên yeahflashback.com, vào mục Cửa sản phẩm trực tuyến > Tùy chọn.

Cuộn cho vùng Password protection (Bảo vệ bởi mật khẩu). Vào Message for your visitors (Thông báo giành cho khách truy tìm cập), dán mã sau:

You can paste this code either above or below any existing content.Nhấp vào Save (Lưu).

Chỉnh sửa mã chủ đề của trang mật khẩu

Nếu muốn tiến hành những thiết lập cấu hình không tất cả sẵn trong thiết lập chủ đề, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa mã công ty đề giành riêng cho trang mật khẩu.

Các cách thực hiện:

Trong thư mục Templates, nhấp vào password.liquid.

Trong mẫu password.liquid, các bạn sẽ nhìn thấy thẻ Liquid chứa những mục chế tạo ra thành trang mật khẩu. Chủ thể của chúng ta có thể chứa phần nhiều thẻ Liquid sau đây:

% section "password-header" %% section "password-content" %% section "password-footer" %Để sửa đổi văn bản của ngẫu nhiên mục nào bên trên, trong folder Sections, nhấp vào trong số những tệp sau:

Chỉnh sửa mã để cân xứng với yêu cầu của bạn.

Nhấp vào Save (Lưu).

Tệp password.liquid trong thư mục Templates được sản xuất chủ đề bởi thẻ Liquid content_for_layout . Các bạn sẽ thấy thẻ này trong tệp bố cục tổng quan trang mật khẩu. Để biến hóa tệp bố cục trang mật khẩu, nhấp vào password.liquid trong thư mục Layout.