Highland có thanh toán momo không

     

Highlands Coffee sắp hợp tác ký kết với đơn vị chức năng ví năng lượng điện tử MoMo, cho phép thanh toán quét QR Code tại quầy bên trên phạm vi toàn khối hệ thống với sát 400 cửa hàng.

Bạn đang xem: Highland có thanh toán momo không

*


Chuỗi coffe lớn nhất việt nam Highlands Coffeemới đâyđã chấp nhận hiệ tượng thanh toán mới, quét QR Code tại quầy bằng ví năng lượng điện tửMoMo. Theo đó, đại diệnMoMo đãxác nhận tin tức trên và cho biết toànbộ rộng 250 shop Highlands Coffee trên TPHCM và hà nội đã chấp nhận triểnkhai thanh toán giao dịch bằng QR Code này.

Dự kiến mang lại tháng 7/2021, ví năng lượng điện tử MoMo sẽ thực hiện chophép thanh toán giao dịch quét mã QR tại tất cả shop của Highlands Coffee trên toànquốc.

*
Sắp tới, Highlands Coffee sẽ xúc tiến đồng bộ hiệ tượng thanh toán quét mã QR Code cùng với ví điện tử MoMo

Ngoài ra, khách hàng hàng cũng có thêm thủ tục đặt món mớikhi MoMo và Highlands Coffee được cho phép người sử dụng đặt món và thanh toán đơn hàngHighlands Coffee bên trên MoMo, sau đó chỉ việc đến siêu thị nhận món.

Cuối tuần qua, đã có 30 shop tại TPHCM sẽ triển khaithêm cách tiến hành đặt món này. Dự con kiến trong 2 tuần nữa, bề ngoài này sẽ triểnkhai toàn bộ cửa hàng ở TPHCM.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Tiền Đạo Thứ 11 Htv3 Lồng Tiếng, Thám Tử Lừng Danh Conan 16: Tiền Đạo Thứ 11

Highlands Coffee lúc đầu trực trực thuộc Viet bầu International,do David Thái ra đời năm 2002. Năm 2011, Viet thai International bán 49% bộphận kinh doanh ở việt nam và 60% phần tử kinh doanh nghỉ ngơi Hongkong mang đến Tập đoànJollibee của Phillipines với mức chi phí 25 triệu USD. Hiện Highlands Coffee tất cả gần400 shop phủ bên trên cả nước, trong các số đó tập trung những nhất tại hai thành phốlớn là hà nội và TPHCM.

*
Hình thức này đang được áp dụng trên khối hệ thống gần 400 siêu thị của Highlands Coffee bên trên toàn quốc

Trước MoMo, Highlands Coffee từng gật đầu thanh toán quaZaloPay, cơ mà chỉ áp dụng ở một trong những điểm bán, ko ở quy mô toàn chuỗi.

Thị trường thanh toán giao dịch P2M tại vn gồm các tên tuổi nổitrội là MoMo, ví Moca trên phầm mềm Grab, ZaloPay cùng Airpay. Cùng với lần hợp tác ký kết này,đây được coi là bước đi phệ của MoMo khi đoạt được và đổi khác thói thân quen ngườidùng.


Theo Ngọc Bích( tạp chí Điện tử Doanh Nhân vn )

https://doanhnhanvn.vn/thi-truong-hom-nay/tieu-dung/highlands-coffee-lan-dau-cho-phep-thanh-toan-quet-ma-qr-code-tren-toan-he-thong-400-cua-hang-1325.html