Tất cả trang phục liên minh huyền thoại

     
*
Chào hầu hết người, tôi là Bellissimoh, Trưởng thêm vào đội bộ đồ và Sự Kiện. Từ bây giờ tôi mong có một nội dung bài viết ngắn về lời hứa hồi đầu xuân năm mới của bọn chúng tôi, trải qua những sự kiện và trang phục ở hiện nay tại, và chia sẻ một số thời cơ mà shop chúng tôi có thể tìm hiểu trong tương lai.

Bạn đang xem: Tất cả trang phục liên minh huyền thoại

Nhiều bộ đồ Hơn mỗi Năm

Hồi đầu năm mới 2020, shop chúng tôi đã hứa rằng sẽ tăng số lượng trang phục cung cấp mỗi năm. Vào 2019, công ty chúng tôi đã giới thiệu xấp xỉ 100 trang phục, và hy vọng trong trong năm này con số này sẽ là khoảng tầm 120.

Dù thời gian vừa qua ko hề dễ dàng cho shop chúng tôi bởi sự tác động của dịch bệnh, shop chúng tôi vẫn khôn xiết vui khi thông báo cho chúng ta rằng phương châm của công ty chúng tôi trong trong năm này vẫn không hề giảm sút. Thật ra, có vẻ như như shop chúng tôi sẽ còn quá mốc tiêu chí và reviews đến con số 140 xiêm y khi năm 2020 kết thúc.

Ngoài việc đề ra chỉ tiêu về số lượng, công ty chúng tôi còn muốn giới thiệu trang phục cho những vị tướng mạo ít phổ cập cũng như chưa tồn tại trang phục trong nhiều năm. Đa phần các phương châm trong danh sách chúng tôi đặt ra đã có hoàn thành, và chỉ từ 3 vị tướng trong list mà thôi.

XerathVel"Koz
MordekaiserKarthus
KindredSion
Rek"SaiTwitch
TaricTaliyah
PantheonNautilus
TrundleSkarner
BardOrnn

Và bởi quá trình sản xuất tỏ ra cực kì thuận lợi, công ty chúng tôi đã thêm 8 vị tướng sẽ lâu không có trang phục mới vào danh sách này. Nếu đông đảo thứ vẫn đi theo kế hoạch, cửa hàng chúng tôi dự định sẽ reviews các trang phục sau đây trước lúc năm 2020 kết thúc:

AniviaIvern
Aurelion SolSinged
AzirYorick
IllaoiZac

*

Dù không ít người dân trong Quân phòng Chiến khó tính ra mặt với Singed, nặng nề ai rất có thể phủ nhận sự công dụng của hắn trong việc đẩy lùi mối đe dọa máy móc. Đối cùng với Singed, điều duy nhất liên hệ là đẩy lùi lữ đoàn của Viktor, bất kể bằng cách nào.

*

Aurelion Sol sẽ mở ra trở lại với một nhà đề mới mà công ty chúng tôi gọi thông thường là những binh lực Rồng. Aurelion Sol đang mong chờ một binh sỹ xứng đáng chinh phục đỉnh núi với lĩnh hội sức mạnh của bão tố.

*

Chưa lúc nào thỏa mãn cùng với những phát minh của mình, cuộc đổi mới mới duy nhất của Viktor đã tạo thành một loại kim loại tổng hợp có thể biến hóa trạng thái từ bỏ rắn lịch sự lỏng. Cực kỳ dẻo dẻo và gần như bất hoại, thể đồ dùng chất mới được nghe biết với cái thương hiệu ZAC lao vào trong chiến trường, tiêu diệt và nuốt chửng ngẫu nhiên sự phản kháng nào trên cách đường của nó.

Tuy nhiên, phần nhiều tướng thông dụng của họ cũng không còn bị bỏ quên đâu nhé, trong đó bao gồm một trang phục Lee Sin huyền thoại sắp ra mắt.

*

là một đức tu khổ hạnh bị khát vọng công lý nuốt chửng, Lee Sin đã trèo lên ngọn núi của Lôi Vân Thần Long, với mong muốn được ngài ban phước. Quay trở về từ đỉnh núi dưới làm nên một binh sỹ Rồng huyền thoại, lúc này Lee Sin mạnh tay trừng trị điều ác ở muôn nơi—dưới ánh nhìn dõi theo của vị thần dragon hùng mạnh. 

Đánh giá Hiệu Năng Trang Phục

Bởi doanh thu bán vừa phải của một trang phục Ezreal thường cấp vài chục lần đối với một phục trang của Ivern, cửa hàng chúng tôi cần tìm ra một giải pháp khác để reviews hiệu năng của những trang phục. Thiệt ra, khi công ty chúng tôi sản xuất một trang phục giành cho các vị tướng không nhiều được chơi, mục tiêu chính của shop chúng tôi không nằm ở vị trí doanh thu, mà là sinh sống việc cung ứng những bạn chơi trung thành với chủ và thương mến những vị tướng mạo đó.

Vậy làm nỗ lực nào để shop chúng tôi biết được liệu rằng cửa hàng chúng tôi có đạt đúng tiêu chuẩn hay không? trong những cách chính cửa hàng chúng tôi áp dụng đó là đối chiếu dữ liệu lợi nhuận trang phục kia với tần suất người dùng chơi vị tướng tá đó. Vào biểu đồ tiếp sau đây của Taliyah Tiệc Bể Bơi, “người chơi one champ” là những tài khoản chơi tủ một vị tướng, trong những khi “người đùa phổ thông” chỉ những tài khoản thi thoảng bắt đầu đụng đến vị tướng tá đó.

*

Ở đây họ thấy khoảng tầm 30% bạn chơi tủ Taliyah sẽ trút tiền ra cài đặt trang phục mới của cô—đây là một trong những trang phục cực tốt trong các năm trở về đây về phương diện thu hút bạn chơi tủ. Ngược lại, Jarvan Tiệc hồ bơi thể hiện nay khá tệ trên toàn bộ cơ thể chơi tủ lẫn bạn chơi phổ thông. Liệu shop chúng tôi đã lựa chọn sai nhà đề? Liệu hình hình ảnh trong trò chơi không đạt chuẩn? Hay tín đồ chơi Jarvan không hưởng ứng chủ đề Bể Bơi? Đó là những thắc mắc mà công ty chúng tôi phải khám phá sâu hơn nhằm trả lời.

Giờ hãy quay trở lại và coi biểu trang bị của một trang phục trong những năm 2019, Ivern khôn xiết Sao Úp Rổ.

*

Nhìn theo biểu thứ này, kết luận lúc đầu có thể đang là, “Ừm, dường như như không hề ít người đùa tủ Ivern mua trang phục này,” tuy thế liệu vụ việc có nằm ở chỗ, “Hay là fan chơi chỉ quá hy vọng mỏi một ngôn từ mới dành cho vị tướng mạo này? fan chơi rất có thể miễn chống mua xiêm y này do họ chẳng bao gồm trang phục như thế nào trong suốt các năm, mà lại thật ra cũng không đam mê nó lắm?”

Đây là lúc shop chúng tôi phải vận dụng đến những biện pháp khác như điều tra khảo sát người chơi để hiểu rõ không chỉ hành vi (mua cùng sử dụng), mà còn là thái độ của mình với phục trang đó: họ cảm thấy trang phục đó như vậy nào? Một trang phục thành công giành riêng cho tướng ít fan chơi là một trong những sự kết hợp giữa tỉ lệ cài đặt ổn và cách biểu hiện tích cực. Đối cùng với Ivern hết sức Sao Úp Rổ, chúng tôi thấy được rằng dù tín đồ chơi bằng lòng với bộ đồ này, cơ mà vẫn có không ít fan ruột của Ivern muốn một thứ gì đó đen buổi tối hơn. Đối với phần lớn người chơi Ivern đã chờ hằng năm trời mang đến một phục trang mới, Ivern siêu Sao Úp Rổ là một trong những sự thất vọng.

Một khi vẫn tổng thích hợp những thông tin này, nhóm ngũ trở nên tân tiến trang phục sẽ đúc rút lại về phần nhiều thứ mà lại họ hoàn toàn có thể làm xuất sắc hơn trong lượt tiếp theo, hoặc suy ra những nhân tố chủ chốt dẫn đến thành công hoặc thất bại. Phần đông giả thuyết được đúc rút sẽ liên tiếp được xem sét trên những trang phục bắt đầu trong tương lai, khiến cho một vòng lặp rất nhiều của việc sáng tạo, phát triển, nhấn phản hồi, cùng cải thiện.

Chủ Đề mới và có tác dụng Lại chủ Đề Cũ

Phát triển chủ thể là một quy trình sáng tạo chúng tôi sử dụng nhằm mường tượng ra những quả đât mới. Shop chúng tôi muốn làm nhiều hơn thế việc chỉ cung cấp trang phục—chúng tôi muốn tạo ra những nhân vật dụng viễn tưởng thực sự bao gồm chiều sâu và đáp ứng nhu cầu được lòng đam mê của các bạn.

*

Trong năm 2019, cửa hàng chúng tôi đã bắt đầu bàn bạc và xây dựng các chủ đề mới mà chúng tôi muốn ra mắt trong năm 2020. Bây giờ đã có bố chủ đề new được ra mắt: Loạn gắng Thần Binh, Hoa Linh Lục Địa, và Điệp Vụ vô cùng Linh. Bọn chúng tôi không hẳn là ao ước đợi đều chủ đề mới đều vẫn phải là một vụ nổ, nhưng dựa trên phản hồi của các bạn về Hoa Linh Lục Địa, shop chúng tôi nghĩ rằng công ty chúng tôi đã phần nào đọc được người chơi bên trên toàn quả đât mong mỏi điều gì.

*

Chúng tôi cũng bỏ thời gian ra để nhìn lại đều chủ đề hằng năm, ví như Quán Quân. Có nhiều người đùa tỏ ra hào hứng với các trang phục cửa hàng Quân trong từng năm, và shop chúng tôi muốn bảo vệ rằng mình vẫn sẽ giữ lại được cốt lõi của những trang phục đó, trong những lúc vẫn đem đến những khía cạnh new và hào hứng hơn. Năm nay, công ty chúng tôi sẽ gửi vào trong trang phục đó nhiều hơn nữa hơi thở của CKTG 2020, và chúng tôi hy vọng rằng nhà đề bộ đồ này sẽ tiếp tục được cải cách và phát triển trong các năm tiếp theo.

*

Đội bây giờ đang thao tác làm việc cật lực với cùng 1 vài chủ thể mới, và cả hầu như chủ đề cũ được kiến thiết lại cho năm 2021. À, vẫn còn đấy một chủ đề phục trang mà công ty chúng tôi muốn trình làng trong trong năm này đấy nhé!

*

Trang Phục Huyền Thoại

Trong năm 2019, chúng tôi nhận được không hề ít phản hồi từ người chơi về hoạt ảnh của các trang phục Huyền Thoại, quan trọng đặc biệt vấn đề những hoạt ảnh mới như di chuyển hay đứng không quá biệt lập với phần còn lại. Trước đây, công ty chúng tôi sẽ sửa đổi từng hoạt ảnh một so với các phục trang Huyền Thoại, nhưng trong tầm một vài ba năm cách đây không lâu việc này trở nên phức tạp và thử thách hơn vô cùng nhiều.

Chất lượng nghệ thuật của không ít vị tướng mới trong Liên Minh đã dần tăng trưởng một cách nhanh lẹ qua từng năm. Bởi chất lượng đi lên đó, số lượng hoạt ảnh của từng vị tướng mạo cũng tăng lên chóng mặt.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng 1 16 Euro 2020 Vòng 1/8 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Euro 2020 Vòng 1/8 Mới Nhất

Ví dụ, Amumu, một vị tướng siêu cũ, chỉ gồm 16 hoạt ảnh cho toàn bộ kĩ năng, biểu cảm, và biến đổi về. Thì Sett, vị tướng mới ra mắt gần đây, bao gồm 159 hoạt ảnh. Còn Aphelios gồm tận 298 hoạt ảnh.

Trong năm 2019, khi bọn chúng tôi ban đầu phát triển trang phục huyền thoại SIÊU PHẨM: Pyke, chúng tôi đã phải tuyên chiến và cạnh tranh với thách thức của 127 hoạt ảnh trong bộ khả năng của hắn. Công dụng là một trong những những hoạt hình ảnh từ bộ đồ cơ bạn dạng đã được chỉnh sửa lại, thay vì chưng làm lại trả toàn, và chúng tôi ngay nhanh chóng nhận được bình luận rằng các bạn muốn thấy phần nhiều hoạt hình ảnh mới hoàn toàn. Trong số những vấn đề ở đấy là việc sửa đổi mọi hoạt hình ảnh sẽ chẳng có nghĩa lý gì trường hợp như người chơi không quan tâm đến chúng. Vì chưng vậy, shop chúng tôi quyết định sẽ chuyển đổi cách tiếp cận và đầu tư thời gian vào các Trang Phục Huyền Thoại.

 

Đối với Senna Cao Bồi, công ty chúng tôi cho rằng đó là một vị tướng bắt đầu với tương đối nhiều những hoạt hình ảnh ở mức unique cao. Trong trường thích hợp này, cả đội nghĩ đến một ý tưởng phát minh rất apple bạo là chất nhận được khẩu súng của cô trở thành một ngựa chiến để cô cưỡi. Cho dù đây có vẻ là 1 trong ý tưởng rất hấp dẫn và thực sự phù hợp với chủ tôn vinh bồi viễn tưởng của dòng trang phục, dẫu vậy cả đội nhận thấy rằng việc này sẽ tốn tương đối nhiều thời gian với chiếm rất nhiều quỹ thời gian giành riêng cho việc xây cất hoạt ảnh. Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi vẫn quyết định theo nó thay vì triển khai những đổi khác nho bé dại ở toàn bộ các hoạt hình ảnh khác, và dựa vào phản hồi từ bạn chơi, cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong lựa lựa chọn đúng đắn.

 

Nhưng điều này không có nghĩa là shop chúng tôi sẽ luôn đầu tư chi tiêu thời gian của bản thân theo giải pháp này. Đối với những bộ đồ Huyền Thoại cách đây không lâu là Ahri với Thresh—hai vị tướng tá cũ hơn với số lượng hoạt ảnh thấp hơn—chúng tôi đã bao gồm thể update toàn bộ những hoạt ảnh của bọn họ một cách ví dụ mà vẫn còn có thời gian với nguồn lực để thi công những hoạt hình ảnh biến hình cho từng trang phục.

 

Tóm lại, chúng tôi muốn bảo đảm an toàn rằng mình bỏ thời gian một cách phù hợp cho những trang phục Huyền Thoại sẽ giúp chúng trở bắt buộc thực sự trông rất nổi bật và dễ dìm ra đối với người chơi. Shop chúng tôi sẽ tiếp tục căn chỉnh thời gian với hiệu năng để tạo nên những trang phục đẹp mắt về cả hoạt ảnh lẫn rất nhiều thứ như hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, với mô hình.

 

Trang Phục về tối Thượng & Bậc Trang Phục

Giờ hãy nói đến các bậc trang phục, và quan trọng tập trung vào những trang phục tối Thượng.

Khi bắt đầu phát triển một trang phục, cửa hàng chúng tôi thường trao đổi xem nó sẽ nằm ở vị trí bậc xiêm y nào. Những nhân tố để đưa ra quyết định bao gồm:

● chúng tôi sẽ mang được ý tưởng phát minh này đi mang lại bao xa?

● Lồng giờ đồng hồ của vị tướng đó trùng khớp giỏi lệch đi so với chủ thể mục tiêu?

● shop chúng tôi có ý tưởng gì mang lại hiệu ứng hình hình ảnh & âm thanh mới?

● tất cả những phát minh thú vị như thế nào xoay quanh phục trang này không?

● Ý tưởng của công ty chúng tôi sẽ tốn bao nhiêu thời hạn để hoàn thành?

Hãy xem qua 1 ví dụ về Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần. Ý tưởng khởi đầu về Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần là: “Sẽ ra làm sao nếu hắn thu thập linh hồn trong chiến trận, cùng trở buộc phải đủ mạnh bạo để chuyển đổi giữa nhân dạng cùng quỷ dạng?” Với phát minh này, giả dụ Thresh thuộc bậc Sử Thi thì shop chúng tôi sẽ không có đủ thời gian thể truyền tải chúng. Sau thời điểm thảo luận, công ty chúng tôi quyết định rằng đây sẽ là 1 trong trang phục lịch sử một thời và sẽ bắt buộc nhiều thời hạn hơn cho quy trình sản xuất để truyền sở hữu được hoàn toàn ý tưởng ban đầu.

 

Đối với bộ đồ Tối Thượng, đó thường là những ý tưởng phát minh mà công ty chúng tôi sẽ bắt buộc truyền download trong một thời gian giới hạn cho trang phục Sử Thi tốt Huyền Thoại. Đôi khi cả đội nảy ra một ý tưởng phát minh cần tương đối nhiều thời gian và cố gắng nỗ lực để hoàn thành, và cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng để quăng quật thời gian.

Dù vậy, chắc chúng ta cũng nhận thấy rằng họ vẫn không hề có bất kì trang phục về tối Thượng làm sao trong một khoảng thời gian khá lâu, và trong những lý do đó là vì những trang phục này thường được người chơi mong đợi sẽ kèm theo với một “công nghệ mới.” trong một vài ba năm vừa qua, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích một vài ba những xiêm y Tối Thượng mà cửa hàng chúng tôi cho là thực sự thú vị. Và dù các phát minh đó thực sự rất hóa học lượng, vày chúng kéo vị trí cho công nghệ hiện tại, nhưng bọn chúng vẫn chưa đáp ứng một cách đầy đủ quy chuẩn của dòng bộ đồ này.

Điều kia thúc giục cửa hàng chúng tôi phải ngồi xuống và tự hỏi bản thân lại: Điều gì là quan trọng nhất so với một xiêm y Tối Thượng? Đó liệu có phải là những technology hay hầu như dòng code được tích hợp trong nó? hay đó là 1 trong những chủ đề thâm thúy và rất dị cho vị tướng đó? tốt đó chỉ là lượng thời gian và sức lực mà công ty chúng tôi đổ vào cho nó?

Chúng tôi ở đầu cuối kết luận rằng Trang Phục tối Thượng cần khiến cho người chơi cảm xúc rằng chúng tôi vừa tạo ra sự một điều gì đấy thực sự sệt biệt. Công nghệ mới là một phương pháp để làm điều đó, nhưng công ty chúng tôi nghĩ rằng cửa hàng chúng tôi vẫn rất có thể đạt cho quy chuẩn chỉnh đó bằng cách tạo ra hồ hết trải nghiệm sâu sắc, tuyệt vời đối cùng với vị tướng đó. Dù sao đi chăng nữa, bộ đồ Tối Thượng sẽ luôn cần thêm thời hạn phát triển, thiết kế và giới thiệu so với những trang phục khác. Và đặc biệt hơn hết, toàn bộ những cố gắng nỗ lực này buộc phải được chuyển hóa thành trải nghiệm trang phục đỉnh tối đa dành cho hồ hết ai sở hữu chúng.

“Dông nhiều năm đủ rồi, chúng tôi xin thông tin rằng chúng tôi hiện tại đang cải tiến và phát triển một xiêm y Tối Thượng vẫn được giới thiệu vào tầm thời điểm cuối năm nay.

Dù bộ đồ này sẽ tiến hành tích hợp công nghệ mới, mà lại điều này sẽ không áp dụng với tất cả trang phục tối Thượng vào tương lai. Nếu phát minh mới đề xuất một technology mới để hiện thực hóa, công ty chúng tôi sẽ gửi phần vạc triển công nghệ mới vào thời gian phát triển. Trường hợp không, shop chúng tôi sẽ sử dụng thời gian và mối cung cấp lực kia để tạo nên những trải nghiệm đỉnh cao khác giành cho trang phục đó.

Sự Kiện

Trong năm 2019, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi về những sự kiện, nhất là việc các bạn cảm thấy như chất lượng của chúng đang sút dần theo thời gian. Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi trong năm 2020 là giúp các sự kiện gồm nhiều thưởng hơn, mới mẻ và lạ mắt hơn, và đáng nhớ hơn với tất cả mọi người.

Một trong những điều công ty chúng tôi hứa trong trong năm này là gồm một chế độ chơi đặc trưng ở từng sự kiện. Cửa hàng chúng tôi vẫn đang thực hiện điều này, với chế độ chơi ngay sát nhất là 1 trong Cho toàn bộ kèm theo Điệp Vụ khôn cùng Linh.

Chúng tôi cũng đa tạo ra một trải nghiệm ko kể trò chơi, link Hoa Linh, chất nhận được bạn khám phá sâu rộng về câu chuyện của các vị tướng mình yêu thích. Dù là tìm tìm thân phận thực sự đến Sói cùng Cừu, tốt được Riven “thơm má”, shop chúng tôi cũng đã nhận được được phản hồi vô cùng lành mạnh và tích cực với khối hệ thống này.

*

Dù phản hồi của người chơi là cực kì tích cực, chúng tôi cũng phải bằng lòng Hoa Linh Lục Địa là một nỗ lực đầu tư rất phệ của toàn bộ những lực lượng Liên Minh Huyền Thoại. Dù hiểu rằng người nghịch rất mong muốn được thấy đều sự kiện như vậy này, nhưng vấn đề là Hoa Linh Lục Địa sẽ được chúng tôi ấp ủ vào gần 1 năm trời. Hiện tại tại, cửa hàng chúng tôi đang bước đầu lên kế hoạch và chuẩn bị cho một sự kiện to với khoảng cỡ tựa như trong tương lai, cho nên hãy đón hóng nhé!

Tổng kết lại, cửa hàng chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi đang dần nâng cấp quy chuẩn chỉnh của phần nhiều sự kiện liên hợp Huyền Thoại. Chúng tôi muốn liên tiếp phá vỡ vạc cả những muốn đợi của các bạn, nhưng trong số những sự khiếu nại bùng nổ này sẽ là đều sự kiện ở tầm mức độ cỡ trung chứ ko thể luôn đạt mang lại tầm của Hoa Linh Lục Địa.

Vé Sự Kiện

Vé Sự khiếu nại ngày càng đổi mới một phương pháp để giúp fan chơi nhấn được các nội dung trong game qua từng năm, nhất là các xiêm y Hàng Hiệu. Chúng tôi muốn các trang phục này trở nên xứng đáng để cày cuốc, nhưng chưa hẳn với cái giá là phần lớn thứ không giống trong shop sự khiếu nại trở nên quá cực nhọc để đạt được. Mặc dù vậy, với khối hệ thống kỷ đồ gia dụng như hiện nay tại, rất nhiều vật phẩm gần như được xuất kho với cùng một một số loại tiền tệ, nên có nghĩa là bạn đề xuất cày hết tốc lực để mang trang phục mặt hàng Hiệu, với rồi hi vọng lấy thêm được một vài trang bị sau đó.

*

Cũng rất khó để hiệu chỉnh đề nghị chung cho các sự khiếu nại với khối hệ thống hiện tại, và chúng tôi sẽ tìm phương pháp để có những biến hóa lớn so với cách bạn sẽ nhận được những nội dung sự kiện trong năm sau. Mục tiêu của chúng tôi là xây đắp lại nhằm mục tiêu giảm thiểu độ phức hợp của hệ thống và tạo nên một trải nghiệm thuận tiện và xứng danh hơn, nhưng lại không hoàn toàn loại trừ quyền được chọn lựa của bạn.

Kết

Đó là tất cả những gì tôi muốn chia sẻ về phần bộ đồ hôm nay. Đầu năm sau, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ cho chúng ta đánh giá của chính bản thân mình về nội dung trong thời hạn 2020, dựa vào chính những bình luận mà chúng ta gửi lại, đồng thời đề ra mục tiêu và kế hoạch cho năm sau.

Nhưng trước thời gian đó, vẫn còn đấy hàng gò thứ mong chờ bạn trong thời hạn 2020. Dù trong năm này là 1 năm khó khăn, tuy thế lòng yêu thương thích, sự ủng hộ và ý kiến của các bạn đã tiếp sức cho công ty chúng tôi ngày càng cải thiện phiên bản thân hơn. Xin cảm ơn và hẹn gặp mặt lại.