Hệ thống nhà hàng nét huế

     

Mô tả công ty

xuất xứ từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với đa số người, quán ăn Nét Huế shop chúng tôi đã ra đời. Với việc cầu kỳ tự khâu lựa chọn vật liệu như những gia giảm đều được đưa từ Huế ra mang lại cách chế tao để chế tạo ra hương vị chuẩn cho từng món ăn. đường nét Huế hy vọng sẽ mang đến cho quý khách không chỉ là các món ăn rất Huế ngoại giả cả đa số “trải nghiệm” về một thứ thẩm mỹ và nghệ thuật không thể sử dụng lời để miêu tả - thẩm mỹ và nghệ thuật ẩm thực Huế.

Bạn đang xem: Hệ thống nhà hàng nét huế

*
Không yêu ước
*
Kiến trúc - Tk nội thất, kinh doanh - PR, xây đắp web
*
Hà Nội
*
Toàn thời gian cố định
*
Không yêu cầu
- xây đắp banners- thi công ấn phẩm hình ảnh theo yêu cầu kinh doanh công ty giao- Phối phù hợp với các phần tử lập kế hoạch trở nên tân tiến hình hình ảnh quảng bá sản phẩm, thiết kế banner Quảng Cáo,- làm video- công việc cụ thể sẽ trao đổi ví dụ hơn trong quá trình phỏng vấn.- Ưu tiên người tìm việc làm, học tập về mỹ thuật.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Gmail Sang Icloud, Cách Lấy Danh Bạ Từ Gmail Sang Icloud

- Nhận điện thoại thông minh đặt bàn từ khách hàng.- Nhận tin tức đặt món của khách hàng hàng.- thông tin yêu ước đặt món tới cơ sở gần khách để món nhất. Chứng thực về điều kiện hoàn toàn có thể nhận đơn hàng của cơ sở. Nếu không đủ đk giao hàng, ngay lập tức lập tức hotline cho cơ sở khách ngay gần tiếp theo.- xác thực lại deals với khách hàng, thông báo với người sử dụng về khoảng thời gian rất có thể giao được hàng.- giữ lại liên lạc và hướng dẫn cho tín đồ đi ship hàng nếu cần thiết.- đón nhận phản hồi của khách hàng hàng, lời giải thắc mắc, khiếu nại của khách hàng hàng.- chăm sóc khách hàng.- Viết bài facebook.
Thực hiện quá trình theo sự bố trí của bếp trưởng- Đứng chan bún cùng trả order cho khách theo hướng dẫn của trưởng cỗ phận- Đảm bảo sạch sẽ sẽ khu vực bếp- đưa ra tiết các bước sẽ trao đổi cụ thể khi bỏng vấnCa A: 7h - 15h30Ca B: 14h30 - 22h30Ca C1: 7h - 14h cùng 16h - 21hCa C2: 8h30 - 16h cùng 17h30 - 22hĐịa điểm làm việc:- 198 sản phẩm Bông, trả Kiếm, Hà Nội- 72 Nguyễn Hữu Huân- 34_36 Thái Hà, Hà Nội- 43 Mai Hắc Đế- 36 Mai Hắc Đế- 33 Nguyễn Chí Thanh- 83 trằn Duy Hưng- 153 trơn Hạ- 127 láng Hạ- Royal City- Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn
-Ship đơn hàng mang về quanh khu vực vực, hỗ trợ cơ sở có ship nghỉ.- mang giấy tờ, thực phẩm- Hỗ trợ bộ phận khác trong thời hạn không đi ship( yêu cầu bắt buộc)
- Nhận smartphone đặt bàn từ khách hàng.- Nhận tin tức đặt món của khách hàng.- thông báo yêu cầu đặt món tới đại lý gần khách đặt món nhất. Xác thực về điều kiện hoàn toàn có thể nhận đơn hàng của cơ sở. Còn nếu không đủ điều kiện giao hàng, ngay lập tức lập tức điện thoại tư vấn cho cơ sở khách ngay sát tiếp theo.- xác thực lại deals với khách hàng hàng, thông báo với người sử dụng về khoảng chừng thời gian hoàn toàn có thể giao được hàng.- giữ liên lạc và hướng dẫn cho bạn đi giao hàng nếu quan trọng
điện thoại tư vấn hàng, nhập hàng, xuất hàng, chuẩn bị xếp sản phẩm & hàng hóa tại kho, phân chia hàng hóa đến những cơ sở, thao tác theo sự chỉ đạo của cai quản kho.
- quản lý hoạt động sale hàng ngày(Kiểm tra, giám sát, bảo đảm an toàn các công việc)- làm chủ Nhân sự- Lập planer kinh doanh- kiểm soát và điều hành doanh thu- điều hành và kiểm soát chi phí- chăm lo khách hàng- chế tạo văn hóa nhà hàng
- quản lý nhân sự:Sắp xếp điều động nhân viên, tổ chức triển khai công việc, truyền đạt tin tức cho nhân viên, giải đáp kèm cặp nhân viên, cấu hình thiết lập cơ cấu nhân sự cân xứng với từng thời khắc kinh doanhTrực tiếp khuyên bảo và đào tạo và huấn luyện nhân viên các kĩ năng và kỹ năng và kiến thức cơ bản. Xây dựng ý thức đoàn kết trong bên hàng.Giám gần cạnh và lãnh đạo quá trình xây dựng, bảo trì văn hóa trong đơn vị hàng.Chịu trách nhiệm thống trị và cải cách và phát triển đội ngũ nhân viên cấp dưới nhà hàng.- đồ mưu hoạch:Lập kế hoạch marketing hàng quý, Xây dựng những chương trình cách tân và phát triển và quảng bá thương hiệu ở trong phòng hàng. Đề xuất các giải pháp xây dựng và cách tân và phát triển thương hiệu, duy trì hệ thống nhà hàng hiện có và phát triển các vị trí kinh doanh mới.- giải quyết và xử lý các sự chũm và năng khiếu nại của khách hàng hàng:- quản lý đặt bàn: theo dõi, khám nghiệm lượng khách đặt; bình chọn việc sẵn sàng bị đặt bàn; tổ chức thực hiện;- làm chủ tiêu chuẩn chỉnh phục vụ: tổ chức đo lường nhân viên vào cách giao hàng khách hàng, khuyên bảo quy trình giao hàng đến những nhân viên...Trao đổi ví dụ khi rộp vấn.