Chuyển danh bạ từ gmail sang icloud

     

Hiện có nhiều lý do khiến người dùng mong mỏi chuyển danh bạ tự iCloud sang email của Google. Tuy vậy iCloud lại ko được tích hòa hợp sẵn cùng với Gmail. Vì thế để tiến hành cách chuyển danh bạ tự iCloud sang tin nhắn hay trường đoản cú Outlook sang gmail thì bạn dùng rất có thể tham khảo các bước thực hiện chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn giải pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iCloud quý phái Gmail 

Khi gửi từ vật dụng iPhone lịch sự một thứ khác, đặc biệt là thiết bị game android thì việc đồng hóa hóa tài liệu là rất đặc biệt để không làm mất đi dữ liệu. Để chuyển danh bạ tự iPhone quý phái Android có nhiều cách, bạn dùng rất có thể chuyển danh bạ tự iCloud sang tin nhắn và tiến hành sao lưu dữ liệu trên android từ thông tin tài khoản Gmail.Bạn sẽ xem: chuyển danh bạ từ email sang icloud

Khác với gần như dòng smartphone Android, dòng điện thoại apple iphone không chất nhận được xuất danh bạ số điện thoại thông minh vào SIM nhưng mà danh bạ sẽ tiến hành lưu bên trên iCloud. Vì thế việc cách chuyển danh bạ trường đoản cú iCloud sang trọng Gmail cũng biến thành khác rộng so với điện thoại cảm ứng thông minh Android. Biện pháp thực hiện rõ ràng như sau: 

Bước 1: Trước tiên người dùng truy cập vào trang làm chủ iCloud của táo bị cắn dở tại: icloud.com bằng trình chăm chút web trên lắp thêm tính. Tiếp theo sau bạn đăng nhập thông tin tài khoản iCloud trên iPhone của mình.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ gmail sang icloud

Bước 2: Tại màn hình chính, chúng ta chọn mục Danh bạ.


*

Tại screen chính, các bạn chọn mục Danh bạ.

Bước 3: tiếp theo bạn chọn danh bạ buộc phải xuất đưa từ iCloud quý phái Gmail bằng phương pháp nhấn giữ lại phím tắt Ctrl + A để chọn toàn bộ danh bạ. Nhấn chọn tiếp tab Setting (Cài đặt) ở góc cạnh dưới phía bên trái và chọn Export vCard


*

Xuất file danh bạ bên dưới dạng tập tin vCard

Ngay tiếp đến danh bạ iCloud vẫn chọn sẽ được tải về sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng dưới dạng tệp vCard. Tệp này cất danh bạ trên iPhone và có thể chuyển danh bạ iCloud sang gmail một giải pháp gián tiếp. 

Bước 4: Tiếp theo bạn triển khai đăng nhập vào tài khoản Gmail và mở mục Danh bạ trên Gmail.


*

Đăng nhập vài tài khoản Gmial để Import file danh bạ vừa cài về lên Gmail

Bước 5: lựa chọn tiếp mục vào Thêm ở bên trái >> chọn Nhập >> chọn tệp vCard cất danh bạ iCloud vừa giữ trên trang bị tính.

Ngay sau đó danh bạ trên iPhone của bạn sẽ sớm xuất hiện trên Gmail. Bạn nhấn lựa chọn Tìm cùng hợp duy nhất các bản sao để hoàn tất quá trình hợp nhất dữ liệu tệp vCard danh bạ từ bỏ iCloud vào gmail là xong.

Cách chuyển danh bạ từ Outlook lịch sự iCloud

Bên cạnh phương pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iCloud lịch sự iCloud, bạn dùng có thể đồng độc nhất danh bạ trường đoản cú Outlook thanh lịch iCloud. Cách thức này giúp người dùng thêm danh bạ Outlook.com (hay còn gọi là Hotmail.com / Live.com) vào iPhone với quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Trên apple iphone bạn mở phần Settings (Cài đặt).


*

Bước 3: Nhấn lựa chọn tiếp vào Add Account (Thêm tài khoản) để hiển thị danh sách các loại thông tin tài khoản trên máy.

Xem thêm: Tải Hình Nền Máy Tính Dễ Thương, Hình Nền Máy Tính Đẹp, Dễ Thương


*

Chọn mục Mail, Danh bạ, lịch

Bước 4: Nhấn chọn vào tài khoản Outlook.com nằm gần cuối.


Thêm thông tin tài khoản Outlook trên iPhone

Bước 5: tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Outlook bằng cách nhập add email hoặc số điện thoại thông minh đăng ký và nhấn lựa chọn Next (Tiếp theo). Chúng ta nhấn chọn nhập mật khẩu rồi nhấn chọn Sign in (Đăng nhập).


Tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Outlook bên trên iPhone

Bước 6: Nhấn lựa chọn Yes (Đồng ý) để cho phép iPhone truy cập các tài liệu trên tài khoản Outlook của bạn.


Bước 7: bạn chọn tiếp mục dữ liệu cần nhất quán và vuốt công tắc nguồn tại mục Contacts (Danh bạ) thanh lịch trạng thái bật. Bạn có thể thực hiện tựa như với các dữ liệu cần đồng bộ hóa Outlook và iCloud.


Bước 8: Nhấn lựa chọn Save (Lưu) tại góc bên trên bên bắt buộc màn hình. Danh bạ Outlook ngay kế tiếp sẽ ban đầu đồng cỗ với thông tin tài khoản iCloud bên trên iPhone.

Như vậy bài viết trên phía trên đã share đến người dùng những thông tin hướng dẫn cách đưa danh bạ trường đoản cú iCloud sang gmail và bí quyết chuyển danh bạ tự Outlook sang iCloud dễ dàng và đơn giản và hữu ích, hy vọng sẽ giúp ích được bạn dùng.