Hãy nghe tôi hát 2017

     

(NLĐO) - Phương Trinh Jolie vượt mặt nhiều thí sinh, đăng quang cửa hàng quân mùa 2 lịch trình truyền hình "Hãy nghe tôi hát" của THVL. Đêm tầm thường kết ra mắt tối 18-5.


vào đêm chung kết xếp hạng, Phương Trinh Jolie lựa chọn hai ngày tiết mục miêu tả là "Tình đầu tình cuối" (Sáng tác: nai lưng Thiện Thanh) với "Mùa thu chết" (Nhạc: Phạm Duy, thơ: G. Appolinaire).

Bạn đang xem: Hãy nghe tôi hát 2017

Với "Tình đầu tình cuối", Phương Trinh Jolie dàn dựng câu chuyện một cô nàng nhớ thương người yêu đi gặp mặt chàng trai ở bên kia thế giới. Đây là 1 trong tiết mục cơ mà giám khảo Thái Châu cho rằng "những người trẻ anh dũng mới dám làm!".


*

"Cái đặc biệt quan trọng tôi đánh giá tiết mục này là new mẻ, có ý tưởng táo bạo bên cạnh đó vẫn giữ lại được cảm hứng nội dung bài xích hát. Em là một trong diễn viên, tất cả chất giọng đặc biệt, em hát lên trên người ta biết tức thì Phương Trinh Jolie, bên cạnh đó em có sự xem xét trong bài hát, từng đoạn bắt buộc hát như thế nào, xúc cảm như cầm nào để share cho bài xích hát được dung hòa, đó là một cá tính tốt" - danh ca Thái Châu ko ngớt lời khen ngợi.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang nhận định rằng Phương Trinh bao gồm một lợi điểm hơn hai ca sĩ cơ (Lâm Vũ và Hồ Việt Trung) do cô là 1 trong diễn viên điện ảnh, biết diễn đúng với từng lời từng chữ trong bài xích hát cũng tương tự kịch bạn dạng dàn dựng.

"Tôi đam mê nhất nhị chỗ: thiết bị nhất, mong mỏi nắm loại tay của fan kia mà lại không nắm được, động tác kia chỉ diễn viên điện ảnh có nghề mới làm được, sản phẩm hai, lúc Phương Trinh Jolie rời khỏi sau bức màn – thay thế cho vị trí kia thế giới, hai fan lại mang lại được cùng với nhau. Điều đó nói lên được chân thành và ý nghĩa mà bài xích hát mong truyền tải" - nhạc sĩ Nguyễn quang nói.

Danh ca Phương Dung đến biết: "Hòa âm với dàn dựng quá hay vời, em đã hát đang diễn trong bài bác hát này, em biết phân tích, biết khúc như thế nào diễn như thế nào, chỉ có những người dân ca sĩ nhiều năm kinh nghiệm mới làm được thì Phương Trinh đã biết rút ngắn thời hạn đó đến tên tuổi của mình".

Xem thêm: Máy Lọc Không Khí Diệt Khuẩn, Empowering The World To Breathe Cleaner Air


*

Với bài hát đồ vật hai với tên "Mùa thu chết", Phương Trinh Jolie khiến nhạc sĩ Nguyễn Quang nên thốt lên: "Trong cuộc đời, tôi chưa khi nào nghĩ Phương Trinh Jolie hát mùa thu chết", bởi vì theo anh đó là một bài bác hát rất khó nhưng Phương Trinh Jolie đã có sự đột phá ngoạn mục trong tối thi này.

Với tổng thể điểm 98,3, Phương Trinh Jolie xuất dung nhan giành giải quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng. Trong veo 13 tập thi, từng một máu mục, Phương Trinh Jolie đều đem lại một túng bấn mật, luôn khiến khán giả bất ngờ từ ý tưởng phát minh dàn dựng cho tới diễn xuất và giọng hát đặc biệt. Loại hay của Phương Trinh Jolie là sống mỗi tiết mục, cô đều có sự cân nhắc, đặt để xúc cảm rất tinh tế, thông minh. Không ít lần những giám khảo đề xuất thốt lên Phương Trinh Jolie sở hữu mọi tố chất đặc biệt quan trọng của một ngôi sao, và thương hiệu quán quân mùa 2 là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng.Sau khi được xướng tên thừa nhận giải cửa hàng quân, Phương Trinh Jolie bật khóc hạnh phúc. Cô đến biết: "Suốt một chặng đường, Trinh luôn luôn nỗ lực mang đến cho người theo dõi những màn trình diễn lạ mắt, độc đáo. Trinh biết trong cuộc thi này anh chị nào cũng là ca sĩ đã từng đi hát trước mình thọ lắm rồi, bây giờ Trinh đoạt giải nhất không tức là mình hát tốt hơn các anh chị mà chính là cả một quá trình Trinh rứa gắng, cố gắng nỗ lực hết mình. Giải thưởng đó là hành trang cơ mà Trinh rất có thể mạnh mẽ, tiến sâu hơn nữa trên con phố ca hát chuyên nghiệp, biết đâu sau đây Trinh đã thử sức mình với dòng nhạc xưa".

Hồ Việt Trung lựa chọn hai bài bác hát tham gia dự thi là "Ai đến tôi tình yêu" (Sáng tác: Trúc Phương) với "Tình đẹp nhất mùa chôm chôm" (Sáng tác: Giao Tiên). Tổng điểm hai tiết mục, hồ Việt Trung nhận thấy 97,9 điểm, dìm giải Á quân với món quà 150 triệu đồng. Sỹ tử Lâm Vũ đạt tổng điểm nhận thấy là 97,4 điểm, thừa nhận giải ba với quà tặng 100 triệu đồng.

Qua nhì mùa thi, "Hãy nghe tôi hát" luôn là chương trình gồm lượng khán giả truyền hình cao trong những năm phát sóng, nhận được rất nhiều sự cỗ vũ của nghệ sĩ tương tự như khán giả. Những bài xích hát xưa, vang bóng một thời được các ca sĩ trẻ con làm mới lại với bốn duy dàn dựng hiện tại đại, đầy color và ấn tượng, đem về một buổi tiệc âm nhạc cho tất cả những người yêu nhạc xưa cũng như gần gũi hơn với giới trẻ.