TÀI KHOẢN DK1 CỦA VINAPHONE

Vào đầu tháng, một số thuê bao di động trả trước Vinaphone được nhà mạng cộng tiền định kỳ vào tài khoản DK và DK2. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn thắc mắc tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì? Chính vì không nắm rõ mục đích sử dụng tài khoản DK, DK2 của Vinaphone nên nhiều khách hàng chưa có kế hoach sử dụng tài khoản này một cách hợp lý.

Bạn đang xem: Tài khoản dk1 của vinaphone


Theo quy định của nhà mạng Vinaphone mỗi loại tài khoản sẽ có chức năng và quy định sử dụng khác nhau, vì vậy khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu mục đích sử dụng của từng loại tài khoản để chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình. Hôm nay, yeahflashback.com sẽ giải đáp câu hỏi của rất nhiều khách hàng đó là tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì? xin mời quý khách hàng theo dõi.

Tài khoản DK, DK2 của Vinaphone là gì?

Quý khách hàng sau khi bấm cú pháp *101# trên điện thoại để kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản thì thấy trên màn hình điện thoại thông báo số dư các loại tài khoản, trong đó có tài khoản DK và DK2 đối với một số thuê bao. Tài khoản DK và DK2 của Vinaphone là tài khoản khuyến mãi định kỳ. Như vậy, một số thuê bao nằm trong đối tượng nhận khuyến mãi tặng tiền định kỳ từ nhà mạng thì mỗi tháng hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản DK và DK2.

Tuy nhiên, để được tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi DK và DK2 thì thuê bao của khách hàng phải phát sinh giao dịch nạp tiền với mệnh giá bất khì vào tháng liền trước tháng tặng tiền.


*

Giải đáp thắc mắc tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì?


Giải đáp thắc mắc: Tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Tài khoản DK và DK2 của Vinaphone đều sử dụng vào mục đích liên lạc, cụ thể như sau:

– Đối với tài khoản DK: Tài khoản này được sử dụng vào việc gọi và nhắn tin nội mạng đến thuê bao Vinaphone, số điện thoại cố định VNPT.

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ John Tập 7, Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

– Đối với tài khoản DK2: Sử dụng để liên lạc được nội mạng Vinaphone, VNPT và ngoại mạng Mobifone.

Như vậy, khi khách hàng thực hiện gọi điện đến số Mobifone thì thứ tự trừ tiền là TK DK -> TK KM1 -> TK KM2 -> Tài khoản chính. Còn đối với trường hợp gọi đến số điện thoại nội mạng Vinaphone hoặc điện thoại cố định VNPT, thì thứ tự trừ tiền theo thứ tự là TK DK2 -> TK DK -> TK KM2 -> TK KM2 -> Tài khoản chính.

Sau khi nắm rõ mục đích sử dụng của tài khoản DK, DK2, chắc chắn quý khách hàng đã chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình rồi chứ?

Hiện nay, các thuê bao Vinaphone có rất nhiều loại tài khoản khác nhau như tài khoản chính, tài khoản KM1 và tài khoản KM2, vì vậy khách hàng cũng nên dành thời gian tìm hiểu cách sử dụng các loại tài khoản này.

– Tài khoản chính: Sử dụng trong tất cả các dịch vụ cơ bản của nhà mạng Vinaphone như đăng ký dịch vụ, đăng ký các gói 3G, 4G, gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng,…Tài khoản này có thời gian sử dụng nhất định và mỗi thuê bao sẽ có quy định riêng.

– Tài khoản KM1: Chỉ được sử dụng để gọi điện và nhắn tin đến các mạng mạng Vinaphone, Mobifone, và mạng cố định VNPT. Tài khoản này có thời gian sử dụng trùng với tài khoản chính.

– Tài khoản KM2: Được sử dụng để gọi điện và nhắn tin mạng Vinaphone, mạng cố định VNPT. Tài khoản KM2 có thời gian sử dụng theo tháng được hưởng khuyến mại

Cả hai tài khoản KM1 và KM2 đều được gia tăng từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, chương trình nạp thẻ ngày vàng,…

Quý khách hàng sau khi nắm rõ thông tin tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì? chắn chắn sẽ chủ động hơn trong quá trình sử dụng tài khoản này rồi nhé!