GIỜ PHIÊU LƯU TẬP 1

Một sao chổi thần kì lao về phía thành phố Bãi Biển, Steven yêu cầu lục tung tủ đựng đồ những sản phẩm cổ vô quý hiếm của bố mình để tìm vũ khí cứu giúp thành phố.

Bạn đang xem: Giờ phiêu lưu tập 1​Khác cùng với những tập phim hoạt hình trước đó thường chỉ nhắc về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người dân bạn, DORAEMON: STAND BY ME sẽ là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ thời điểm ngày đầu gặp gỡ cho tới lúc phân chia xa của Doraemon và Nobita.


Charlie hy vọng tìm cho doanh nghiệp một địa điểm trong thế giới này. Ông ta tổ chức một bữa tiệc, nhưng ở đầu cuối lại bắt buộc trải sang một cuộc phiêu bạt với loại vật không ngờ nhất: một chú rắn.


Sau lúc trải qua một học kì đầy trở thành động, Deku với các học sinh của U.A lại thường xuyên trải qua 1 kì nghỉ ngơi hè không mấy vui vẻ. Lúc họ bắt buộc tham gia vào trại tập huấn kĩ năng trong rừng, thử mức độ với một môi trường chiến đấu thực tiễn đầy nặng nề khăn.


Những tình huống tréo ngoe khiến cho thế giới rơi vào tình trạng giáp với một trận đánh tranh phân tử nhân. Trọng trách tháo ngòi nổ stress được trao vào tay một nhân viên ngoại giao quèn, đẫn cho vô số tình cảnh dở khóc dở cười.


Mordecai và Rigby kiếm tìm thấy một cây đàn keyboard bí ẩn, có thể chấp nhận được họ làm bất kể thứ gì bản thân muốn, nói cả câu hỏi vô tình đưa Skips lên phương diện trăng.


Mordecai với Rigby tất cả một cuộc bất đồng quan điểm về Margaret, với Mordecai khiến cho họ du hành xuyên thời gian khi hủy hoại tất cả đồng hồ.

Xem thêm: Cuoc Chien Nhung Nang Dau Phan 2 Tap 168, Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 4


Cây táo apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người dân em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Sau khi từ bỏ cuộc sống tội phạm để nuôi nấng 3 cô bé gái, Gru buộc phải tìm cách nuôi gia đình. 1 phòng thí nghiệm kín biến mất, Liên đoàn kháng ác nhân tìm về Gru nhờ giúp đỡ. Gru ngờ vực chủ 1 quán nạp năng lượng Mexico là tên ác nhân El Macho bị cho rằng đã chết.


Loạt phim tài liệu vị HBO sản xuất về trong thời hạn tháng ra mắt cuộc đua du hành vũ trụ thân Mỹ và Liên Xô.


Trong vòng sơ loại giải nhẵn chuyền trung học phổ thông ngày xuân quận Miyagi, câu lạc bộ bóng chuyền trung học tập Karasuno sẽ giành thắng lợi sau một trận chiến khốc liệt, triển khai được cầu mơ gia nhập trận thi đấu cấp quốc gia. Với phương châm là thi đấu quốc gia, các đội tuyển chọn trung học tập Hyuga, Kageyama và Karasuno đón nhận một thách thức còn khó khăn hơn!


Sợ bị tống cổ về rừng, team sóc chuột bao hàm Alvin, Simon cùng Theodore “đi lậu” máy bay từ Los Angeles mang lại Miami để ngăn cản màn cầu hôn lãng mạn của chú Dave.


Chương trình trò nghịch mới cực kì điên rồ với những câu đố xoắn não giành cho thiếu nhi bên trên truyền hình.


Sonic bao gồm một cuộc cảm giác trong quá trình thích nghi cùng với những phức tạp của cuộc sống thường ngày trên Trái đất cùng người bạn thân mới. Họ cùng nhau ngăn chặn ts Robotnik lợi dụng sức khỏe của Sonic hòng cai quản thế giới.