Giờ mở cửa bảo tàng dân tộc học

Bảo tàng miễn phí vé vào cửa mang lại khách tham quan du lịch trong khung giờ từ 11h30 cho 13h30 vào máy 3 cùng thứ 6 mặt hàng tuần trong nhì tháng.

Bạn đang xem: Giờ mở cửa bảo tàng dân tộc học


*
Bảo tàng dân học tập Việt Nam. Ảnh: phunuvietnam

*
Không gian xanh rì mát nghỉ ngơi bảo tàng dân tộc học Việt Nam. Ảnh: staticflickr

Ngoài ra còn được học về năng lực sinh tồn qua kiến thức dùng thuốc nam giới trong vườn nhằm chữa căn bệnh hay giải pháp dùng các vật liệu làm nhà của những dân tộc. Một số khả năng ứng phó với dịch bệnh như dịchCovid-19 cũng đã được chia sẻ qua chuyển động tập thể, trò nghịch team building.


*
Các bé nhỏ tham đi du lịch thăm quan bảo tàng dân tộc học. Ảnh: lh3

"Bảo tàng mong muốn trở thành điểm thăm quan hấp dẫn, mong những gia đình, học tập sinh hoàn toàn có thể hình thành thói quen cho tham quan trong mùa hè với cuối tuần. Đây cũng là cơ hội để shop sự hợp tác giữa Bảo tàng, công ty trường và những công ty du lịch để tạo thành các tour tham quan chất lượng cho học viên và du khách", chị An Thu Trà, Phó Trưởng phòng media và Công chúng, phân tách sẻ.

Bảo tàng có chính sách ưu đãi với số đông nhóm đăng kí trước tối thiểu 5 ngày. Với những công ty du lịch, ngôi trường học, tổ chức triển khai có con số khách bự sẽ được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và và kiến thiết chương trình riêng theo yêu cầu.

Xem thêm: Những Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Trước Và Sau Phẫu Thuật Thẩm Mỹ


*
Du khách trải nghiệm làm cho đồ chơi bởi lá. Ảnh: Bảo tàng dân tộc học Việt Nam.

Bảo tàng phía bên trong khuôn viên rộng gần 4,5 ha, được chia thành ba khu vực trưng bày chính: Tòa bên Trống Đồng, Tòa công ty Cánh diều và Vườn kiến trúc. Chỗ đây trưng bày những hiện vật về 54 dân tộc Việt Nam, các văn hóa ngoài vn và 10 nơi ở dân gian nguyên mẫu của những dân tộc Việt.

- giờ đồng hồ mở cửa: 8h30 - 17h30 (tất cả những ngày trừ thứ hai hàng tuần với Tết Nguyên Đán).

- giá bán vé: 40.000 đồng/ người.


>> Đà Nẵng - tp hà nội - Hạ Long - ninh bình 4N3Đ + KS 3*giá 5.190.000 VNĐ >> Đà Nẵng - hà nội thủ đô - Sapa 4 Ngày, cất cánh Vietnam Airlines + KS 3*giá 4.190.000 VNĐ
Đặt hotel HOT tốt nhất Sapa, view check in sang chảnh, vị trí trung tâm trung tâm thị trấn với xây dựng kiến trúc đậm kiểu Pháp. Giá cực tốt thị trường. Đặt ngay!
Ưu đãi đặt phòng Silk Path Grand Resort & Spa Sapa giá cực tốt dịp cuối năm 2021. Hàng vạn voucher giá giỏi tại du ngoạn Việt Nam!
Nghỉ dưỡng 5* cùng Flamigo cat Bà Beach Resort cơ hội Noel và Tết dương lịch, giá cực ưu đãi khi để trước 10 ngày. Coi ngay!