Những bài hát karaoke song ca

Cuộc sống thông thường không thể tránh những cuộc hội họp sùm vầy cùng đồng đội hay fan thân. Cứ sau mỗi lần nhà hàng no say thì con tín đồ lại tìm về với niềm vui ca hát thường ngày. Ở cửa hàng Karaoke hay đơn giản và dễ dàng là không gian gia đình êm ấm hoặc một bữa tiệc cưới, có rất nhiều dịp để chúng ta khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài hát karaoke song ca

*

Là một tình nhân âm nhạc, đam mê hát tuy nhiên ca vậy các bạn đã biết những bài bác hát tuy nhiên ca làm sao hay duy nhất chưa. Dưới đây duyden.com sẽ reviews cho các bạn những bài xích hát song ca tuyệt nhất hiện nay nhé.

Những bài tuy vậy ca nhạc trẻ hay

1. Nơi tình yêu bước đầu - bằng Kiều và Lam Anh2. Trận mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày niềm hạnh phúc - hồ Ngọc Hà và V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường hotline tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh cùng em - Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Khu nhà ở hoa hồng - Bảo Thy và Công Vinh10. Trái tim không ngủ yên - bằng Kiều & Mỹ Linh11. Do em là chính là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin tôi đã trao nhau một lưu niệm - Lượng bằng Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Bản thân yêu nhau cẩn trọng thôi - Hà Anh Tuấn và Đình Hương15. Lặng im - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn bởi vì đã nói câu khước từ - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như thói quen - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi cá nhân một vị trí - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô bé bỏng mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon giấc - Thanh Thảo và Ngô kiến Huy22. Trái khu đất tròn không gì là cần yếu - Trung Quân Idol & Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim và Minh Hằng24. Đêm ý trung nhân - Quốc Minh và Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang quẻ lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Danh Sách Top 15 Bộ Phim Anime Học Đường Phép Thuật Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều & Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi và M4U29. đến em - Wanbi Tuấn Anh & Thùy Chi30. Tuyết rơi ngày hè - Hà Anh Tuấn và Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối đến tình yêu - Câm Ly và Vân quang quẻ Long33.Lời nguyền - Akira Phan & Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi mang lại em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Bình minh tình yêu thương - Lý Hải & Hoàng Châu36. Ngôi sao sáng pha lê -Đăng Khôi và Thủy Tiên37. Thần thoại cổ xưa - bởi Cường và Nhật Kim Anh38. Bé đường màu xanh da trời - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua tối nay - khỏe mạnh Quân và Phương Linh40. Bài thánh ca bi thảm - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói xa nhau - vắt Ly và Quốc Đại42. Đường tình đôi ngã - Giáng Tiên & Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu màu sắc nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng bốn là khẩu ca dối của anh ấy - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Khu vực thời gian ngừng lại - Tuấn Hưng & Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền hậu hồ & Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Giành cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Con đường blue color - Lệ Quyên và Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong và Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang đãng Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi đát - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm

Những cỗ dàn karaoke hát song ca xuất xắc tại trường Thành Audio


Bài viết này đã ra mắt đến các bạn những bài hát karaoke song ca hay phổ biến nhất hiện tại nay. Mong rằng để giúp đỡ bạn tất cả thêm thật các lựa chọn lúc đến quán Karaoke tốt tham gia các bữa tiệc. Chúc các bạn có đông đảo phút giây thư giản dễ chịu và thoải mái bên mái ấm gia đình và bạn bè.