Giảm âm lượng file mp3 online

     

Với chế độ này, chúng ta có thể thay đổi âm thanh trong ngẫu nhiên video nào. Bạn không cần thiết phải có ngẫu nhiên kỹ năng chỉnh sửa đoạn clip nào trước đó để triển khai việc cùng với nó. Điều chỉnh âm lượng hoàn toàn có thể giúp bạn tăng music nếu quá nhỏ hoặc giảm âm lượng nếu vượt lớn. Mặc dù nhiên, bạn sẽ thường xuyên yêu cầu đến nguyên lý này nếu clip gốc của bạn có âm lượng thấp hoặc siêu to. Ứng dụng rất có thể được sử dụng để mở toàn bộ các loại tệp video, bao hàm MP4, AVI, FLV, MOV, 3GP, MKV, WMV hoặc M4V.

Bạn đang xem: Giảm âm lượng file mp3 online


*

Làm bí quyết nào để tăng âm lượng video?

Tải lên đoạn clip của bạn

Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện theo ba cách. Cách dễ dàng nhất là kéo với thả tệp vào đây. Quy trình tải lên sẽ tự động hóa bắt đầu và sau khoản thời gian phân tích tệp, các bạn sẽ có thể đổi khác âm lượng của video. Chúng ta cũng có thể sử dụng nút Mở tệp hoặc mở tệp từ bộ lưu trữ đám mây của mình (Google Drive hoặc DropBox). Nếu như tệp đoạn clip nằm trên một website khác, chúng ta cũng có thể dễ dàng mở tệp bằng phương pháp dán URL.

Điều chỉnh âm lượng

Sau khi bạn tải tệp lên, thanh trượt sẽ tiến hành đặt thành 0 (âm lượng mang định). Nếu buộc phải tăng âm lượng, chúng ta có thể kéo thanh trượt quý phái phải. Tỷ lệ phần trăm ở phía mặt phải chuyển đổi để cho thấy mức độ khuếch tán âm thanh nhiều người đang thêm. Kéo thanh trượt sang trái sẽ giảm âm lượng. Tỷ lệ xác suất sẽ gửi sang âm.

Xem trước kết quả

Sau khi kiểm soát và điều chỉnh âm lượng tới cả mong muốn, chúng ta có thể xem trước kết quả bằng phương pháp nhấp vào nút Phát. Nếu bạn không ăn nhập với kết quả, bạn có thể điều chỉnh lại âm lượng.

Đặt format tệp video

Trước khi lưu kết quả cuối cùng, chúng ta có thể chọn định dạng tệp video. Có tía tùy chọn tại chỗ này - MP4, MKV và MOV. Nếu như bạn không dĩ nhiên chắn, bạn có thể chọn tùy chọn Tự động. Nếu bạn không áp dụng công cụ thiết lập này, đoạn phim sẽ được xuất ở format mặc định.

Xem thêm: Đề Thi Thử Bằng Lái Xe Máy Online 2021, Thi Bằng Lái Xe A1 Online

Lưu kết quả

Để xuất tệp, bạn cần nhấp vào nút "Lưu". Cửa ngõ sổ dưới đây hiển thị một trong những thông tin có lợi về tệp. Ở trên đây bạn cũng sẽ tìm hiểu về thư mục mà công dụng sẽ được lưu. Nếu như bạn cho rằng bản thân cần kiểm soát và điều chỉnh lại âm lượng, bạn cũng có thể nhấp vào nút quay lại. Để đặt lại quá trình của bạn, hãy nhấp vào nút Đặt lại. Nếu công việc hoàn tất, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút "Lưu" và quy trình tải xuống sẽ bắt đầu.


Xin để ý rằng unique âm thanh của clip rất quan liêu trọng. Bằng cách tạo ra âm thanh ầm ĩ hơn, bạn cũng sẽ nhận được không ít tiếng ồn hơn. Ứng dụng của shop chúng tôi không làm cho giảm chất lượng âm thanh hoặc nâng cấp chất lượng của các gì các bạn nghe được.

Lý do chính của việc biến đổi âm lượng video là khi âm thanh không đầy đủ lớn. Điều này hoàn toàn có thể cần thiết, chẳng hạn, nếu như khách hàng có bạn dạng ghi âm của một bài xích thuyết trình và các giọng nói của tín đồ nói vượt nhỏ. Chúng ta cũng có thể sử dụng những loại lịch trình khác nhau để làm cho âm thanh to hơn.

Có hồ hết trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa cung cấp nhiều thiên tài khác, ví dụ như của Adobe hoặc Sony. Mặc dù nhiên, nếu như bạn cần làm cho âm thanh video clip của mình to thêm hoặc lặng tĩnh hơn, những chương trình này chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất. Họ tất cả một bối cảnh quá tải. Để sử dụng chúng, bạn cần có kỹ năng chỉnh sửa clip trước đó. Ứng dụng của công ty chúng tôi được xem là dễ độc nhất trong ngành. Sử dụng nó, chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ của bản thân trong vài giây.