Giảm âm lượng file mp3 online

     

Với công cụ này, bạn có thể thay đổi âm lượng trong bất kỳ video nào. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa video nào trước đó để làm việc với nó. Điều chỉnh âm lượng có thể giúp bạn tăng âm thanh nếu quá nhỏ hoặc giảm âm lượng nếu quá lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ thường xuyên cần đến công cụ này nếu video gốc của bạn có âm lượng thấp hoặc rất to. Ứng dụng có thể được sử dụng để mở tất cả các loại tệp video, bao gồm MP4, AVI, FLV, MOV, 3GP, MKV, WMV hoặc M4V.

Bạn đang xem: Giảm âm lượng file mp3 online


*

Làm cách nào để tăng âm lượng video?

Tải lên video của bạn

Điều này có thể được thực hiện theo ba cách. Cách đơn giản nhất là kéo và thả tệp vào đây. Quá trình tải lên sẽ tự động bắt đầu và sau khi phân tích tệp, bạn sẽ có thể thay đổi âm lượng của video. Bạn cũng có thể sử dụng nút Mở tệp hoặc mở tệp từ bộ nhớ đám mây của mình (Google Drive hoặc DropBox). Nếu tệp video nằm trên một trang web khác, bạn có thể dễ dàng mở tệp bằng cách dán URL.

Điều chỉnh âm lượng

Sau khi bạn tải tệp lên, thanh trượt sẽ được đặt thành 0 (âm lượng mặc định). Nếu cần tăng âm lượng, bạn có thể kéo thanh trượt sang phải. Tỷ lệ phần trăm ở phía bên phải thay đổi để cho biết mức độ khuếch đại âm thanh bạn đang thêm. Kéo thanh trượt sang trái sẽ giảm âm lượng. Tỷ lệ phần trăm sẽ chuyển sang âm.

Xem trước kết quả

Sau khi điều chỉnh âm lượng đến mức mong muốn, bạn có thể xem trước kết quả bằng cách nhấp vào nút Phát. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể điều chỉnh lại âm lượng.

Đặt định dạng tệp video

Trước khi lưu kết quả cuối cùng, bạn có thể chọn định dạng tệp video. Có ba tùy chọn ở đây - MP4, MKV và MOV. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể chọn tùy chọn Tự động. Nếu bạn không sử dụng công cụ cài đặt này, video sẽ được xuất ở định dạng mặc định.

Xem thêm: Đề Thi Thử Bằng Lái Xe Máy Online 2021, Thi Bằng Lái Xe A1 Online

Lưu kết quả

Để xuất tệp, bạn cần nhấp vào nút "Lưu". Cửa sổ sau đây hiển thị một số thông tin hữu ích về tệp. Ở đây bạn cũng sẽ tìm hiểu về thư mục mà kết quả sẽ được lưu. Nếu bạn cho rằng mình cần điều chỉnh lại âm lượng, bạn có thể nhấp vào nút Quay lại. Để đặt lại công việc của bạn, hãy nhấp vào nút Đặt lại. Nếu công việc hoàn tất, bạn có thể nhấp vào nút "Lưu" và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.


Xin lưu ý rằng chất lượng âm thanh của video rất quan trọng. Bằng cách tạo ra âm thanh ồn ào hơn, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tiếng ồn hơn. Ứng dụng của chúng tôi không làm giảm chất lượng âm thanh hoặc cải thiện chất lượng của những gì bạn nghe được.

Lý do chính của việc thay đổi âm lượng video là khi âm thanh không đủ lớn. Điều này có thể cần thiết, chẳng hạn, nếu bạn có bản ghi âm của một bài thuyết trình và giọng nói của người nói quá nhỏ. Bạn có thể sử dụng các loại chương trình khác nhau để làm cho âm thanh to hơn.

Có những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng khác, chẳng hạn như của Adobe hoặc Sony. Tuy nhiên, nếu bạn cần làm cho âm thanh video của mình to hơn hoặc yên tĩnh hơn, các chương trình này không phải là lựa chọn tốt nhất. Họ có một giao diện quá tải. Để sử dụng chúng, bạn cần có kỹ năng chỉnh sửa video trước đó. Ứng dụng của chúng tôi được coi là dễ nhất trong ngành. Sử dụng nó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong vài giây.