Font chữ bo tròn góc việt hóa

     

Font chữ tròn hay được sử dụng trong các thiết kế thông minh để thêm tạo thêm sự lịch thiệp và cách điệu cho phần tiêu đề với đề mục. Bọn chúng cũng là một tìm kiếm xuất sắc cho phần nội dung vì chúng hoàn thiện năng lực đọc.

Bạn đang xem: Font chữ bo tròn góc việt hóa

Bạn có thể sử dụng font chữ tròn với hầu hết mọi thứ hạng thiết kế. bao gồm cả để chế tạo ra logo, title áp phích, tờ rơi, tiêu đề trang Web , hoặc thậm chí xây đắp áo phông.

Nếu bạn đang chọn lựa một phông chữ đẹp nhất tròn trịa tuyệt vời cho dự án của mình, thì yeahflashback.com xin trình làng với những ban cỗ tổng phù hợp 34 font chữ tròn.Các font text tròn đẹp

Font chữ tròn ALEO

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và mua cấu trúc mượt mà, sở hữu đậm tính cá nhân trong lúc vẫn rất dễ đọc. Phông chữ tròn này gồm có 6 phong cách khác nhau: 3 mức độ (mỏng, vừa cùng đậm), khớp ứng với 3 hình dạng chữ nghiêng. Được đưa ra thuộc phiên bản quyền của SIL, Aleo được thiết kế với bởi Alessio Laiso, 1 designer làm việc IBM Dublin, và khá tương đồng với font text slab-serif – Lato.


Link tải: Kho phông chữ tròn


Font chữ tròn JURA

Một phông chữ tròn lịch lãm đầy độc đáo, Jura có đa số đặc trưng đơn nhất như tỉ lệ các chữ hẹp và sự bỏ ra tiết, gồm có các đường nét bo tròn, các điểm quan trọng chân chữ mang hình dáng của dòng nêm. Font text tròn này trông siêu tuyệt khi Áp dụng vào các kích thước lớn, tuy nhiên vẫn gọi khá rõ sinh hoạt những form size nhỏ, và xuất hiện lần đầu bởi một designer tín đồ Mỹ tên là Ed Merritt.


*

Link tải: Kho phông chữ tròn


Font chữ tròn Fénix

Fénix là 1 trong những font chữ tròn được thông minh dựa trên xúc cảm từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ cây bút lông với mực). Font chữ này rất phù hợp cho việc xây đắp các văn bạn dạng và cả copy dồn phần body. Là sự gắn kết chặt chẽ giữa gần như đường nét thật từ bỏ tin, cùng sự quyến rũ của những đường bo tròn, Fénix mang đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu và thích thú khi đọc phần đông đoạn văn bạn dạng dài với size nhỏ. Nó là sáng tạo của Fernando Díaz.


*

Link tải: Kho font chữ tròn


Font chữ tròn Comfortaa

Comfortaa là một trong font chữ tròn sans-serif hình học tập , có phong cách thiết kế dành mang lại các form size lớn. được sản xuất ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư kiến tạo tại đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hợp lý giữa đặc tính dễ dàng, hiệ tượng bắt mắt gồm có một số lượng lớn các kí tự và chữ cái. là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới duy nhất của hệ chữ này gồm có sự bổ sung cập nhật các kí từ Cyrillic với có giúp đỡ tiếng Việt.

David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một trong nhà văn xuất vạc từ miền Bắc Ireland, đã giãi bày sự ngưỡng mộ của chính mình với Comfortaa. “Có không ít font chữ tròn miễn phí cho bạn chọn lựa, nhưng việc đó không tương đương với việc bạn sẽ tìm được chọn lựa tốt nhất. với tận hưởng lâu năm rút ra từ khá nhiều dự án, tôi thường sử dụng font Comfortaa trên hết cho các logo được đặt kiến tạo riêng. Và tác dụng thì không chê vào đâu được.”


comfortaa


Font chữ tròn Leoscar

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế theo phong cách bởi Faridul Haque, bao gồm phiên phiên bản có chân cùng không chân. Phiên bản không chân mang tầm dáng thon gọn gàng và thật sạch sẽ với phần đông đường cong và góc cạnh không như thể nhau. Bạn dạng có chân tất cả phần kéo dãn mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường vào Leoscar được bo tròn cùng trau chuốt cẩn thận, phù hợp với gần như đoạn văn ngắn.


Font chữ tròn One day

Một phông chữ tròn mẫu mã stencil (miếng kim loại mỏng manh với các điểm quan trọng cắt rời, sử dụng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có hầu hết ký từ in hoa cùng với độ rõ nét giống nhau. Hầu như các kí từ trong cỗ font chữ tròn này đều phải có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến cho bộ fonts chữ mang đến cảm xúc dễ chịu đựng và phù hợp với vớ cả những loại hình thiết kế. One Day là sự tìm kiếm xuất sắc cho xây cất logo cùng đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này phù hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.


Font chữ tròn Coves

Một cỗ font chữ tròn tuyệt rất đẹp khác bởi Jack Harvatt, Coves là sản phẩm luôn chiếm phần được cảm tình. Phần lớn kí trường đoản cú được bo tròn thu thập cơ sở của hình tròn tiêu chuẩn và những phần còn lại được thiết kế gọn gàng và không bẩn sẽ. Phần crossline góc cạnh ở ký tự “e” mang lại sự sắc sảo cho thiết kế.


Font chữ tròn Sequel

font chữ tròn đơn giản và sạch sẽ như Sequel là một trong vũ khí nòng cốt cho kiến tạo typography của bạn. Bộ font chữ tròn này còn có những chi tiết cạnh được bo tròn và cô đọng, là sự Lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thoải mái và chắc hẳn chắn. Sequel với tất cả ký từ bỏ in hoa sẽ phù hợp cho các tiêu đề và giao diện phương tiện marketing.


Font chữ tròn Corn

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi. Bạn dạng demo dùng thử không mất phí sẽ có thể chấp nhận được bạn sử dụng với độ đậm nhạt bình thường và rất phù hợp cho đồ họa phương tiện marketing cũng như thể như thiết kế biệu tượng công ty và tiêu đề. Bản đầy đủ sẽ có 14 phong cách, từ hẹp đến hết sức đậm. Phần crossline và hình cung lớn sẽ khiến cho cho bộ phông chữ in hoa xuất sắc này thân thiện và là một yếu tố hay ho cho bộ sưu tập của bạn đó.


Font chữ tròn Fredoka

font chữ tròn tròn hình học này có phong cách thiết kế bởi Milena Brandau phù hợp cho những dự án hiện đại. Điều làm cho Fredoka đặc biệt là sự cùng hưởng giữa nét đáng yêu và phông chữ Google. Fredoka là tìm kiếm tuyệt vời cho trang Website, ứng dụng và kiến thiết số.


Font chữ tròn Moon

Bộ font chữ mới mẻ này được bo tròn tại đoạn đuôi với chóp, mang đến cảm xúc mềm mại cùng chỉn chu. Thi công có 3 phiên bản cho các ký từ bỏ thường và in hoa, đồng thời cũng cất phần glyph cho các ngôn ngữ. Moon là font chữ tròn trịa linh động cho các kiến tạo vui tươi cùng phóng khoáng.


Font chữ tròn Celestia

Phông chữ đậm màu vị lai như Celestia vô cùng đáng chú ý và mang lại cảm giác vui tươi, phù hợp với các dự án xây cất đồ họa ước muốn tạo ra sự sai biệt. Font chữ tròn trịa này với đường chéo đầy đặn rất phù hợp cho những poster sự khiếu nại hoặc ấn phẩm thời trang. Celestia có khả năng mang đến một xây đắp tươi tắn với dáng dấp vị lai.


Font chữ tròn Sans – Serif FS Nokio

. Nokio dùng các mặt đường nét, mặt đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và dễ thương và đáng yêu cho thị giác người sử dụng. Kiến thiết của font text Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế và sắc sảo với các đầu nối tròn, linh hoạt để chế tạo ra thành một hình dáng chữ có cấu tạo vui tươi, đáng yêu.

Font chữ Sans – Serif FS Nokio với xây dựng 5 style từ nhà sản xuất, theo thứ tự là : Extralight, Light, Regular, Medium cùng Bold. Cùng với trọn bộ 5 style, người sử dụng có những sự tìm kiếm hơn trong việc thiết kế. Từ kiến thiết in ấn, Web cho đến xây đắp logo. Mặt cạnh đấy, phông chữ Sans – Serif FS Nokio còn giúp đỡ những con số, những kí tự đặc biệt và tương đối nhiều ngôn ngữ nữa đấy !


chúng ta bao gồm thể mua phiên bạn dạng quốc tế của font text tròn này tại Website myFonts. Từng style của phông chữ Sans – Serif FS Nokio được xuất kho với giá 25 dollars. Còn phiên phiên bản Việt hóa của font chữ này thì trả toàn miễn phí nhé, bạn chỉ phải tải về dùng thôi.

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Yo Han Full 16/16 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Bác Sĩ Yo Han


Font chữ tròn Diadema

Font chữ tròn hiện đại, với pixel-perfect này còn có kiểu tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ tuyệt đối hoàn hảo cho các logo, thi công poster và nhiều ngoài ra.


Font chữ tròn Lead True Type v1.0

Là một font chữ thú vị, hiện đại. Với mẫu mã chữ tròn cùng góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc xây đắp poster với cảm giác khoa học tập viễn tưởng


Font chữ tròn Pine Typeface

Một sự vắt thế tuyệt vời cho hầu như font chữ bình thường dành mang lại kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine sắc nét vui vẻ , tròn trịa trong những khi vẫn được sự đơn giản. đấy là một thứ hạng chữ tuyệt vời cho các dự án tạo ra thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa!


Font chữ tròn Brave Typeface

Gia đình font text Brave là 1 font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các điểm quan tiền trọng tối giản. thông thường, sự dễ dàng sẽ nói lên rất nhiều khi bạn nên cần một font text như Brave.


Font chữ tròn Ailerons

Ailerons có một phong cách cổ điển, thật sạch sẽ và sự trộn trộn phi lý giữa những cạnh tròn cùng sắc nét. Font text tròn này được chế tác ra cho một dự án thiết kế thử nghiệm nhưng hiện có sẵn để sử dụng cho mục tiêu cá nhân.


Font chữ tròn Matchbook

Là loại chữ trước tiên từ nghệ sỹ viết chữ Simon Walker, Matchbook đặc trưng bởi những dạng mở rộng và serifs tròn, bao gồm một phiên bản có kết cấu gợi nhớ mang lại kiểu letterpress. Nó tất cả giấy phép sử dụng cá nhân trả chi phí tùy đam mê hoặc giấy phép dịch vụ thương mại là 30 $.


Font chữ tròn Variane Script

.Variane Script là một trong những font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó không mất phí cho mục đích dùng cá nhân; để sử dụng cho mục tiêu thương mại, bạn nên cần liên lạc với nhà sản xuất Work Ins Studio.


Font chữ tròn Arvil

Font chữ này vẫn không có bản dùng thử Free, vì thế bạn hãy bỏ lỡ Arvil nếu đang chọn lựa phông chữ miễn phí nhé!

Avril là font text được nhà xây đắp đồ họa Ben Dalrymple tạo ra có các đường nét mạnh mẽ liên kết với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một chủng loại chữ thân thiện, thanh lịch mà Bạn có thể dùng với giấy phép dùng cá nhân trả chi phí tùy ý.


Font chữ tròn Balqis

Font chữ rất đẹp Photoshop vô cùng lạ mắt có thiết kế bởi Artimasa Studio là 1 trong những sự xáo trộn giữa tập lệnh và một font chữ sans. Những đường trực tiếp dọc với những đầu tròn khiến cho các chữ cái một cái nhìn cực kỳ ấn tượng. Balqis phù hợp để viết bên trên thiệp chúc mừng và thậm chí còn cả bìa sách


Font chữ tròn Linotte

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ dàng sử dụng và có hoàn thành tròn trịa, mang lại một cảm giác mới lạ hết sức độc đáo. Linotte bao gồm năm loại có thể được sử dụng cùng nhau để chế tác nên các tác phẩm khó hiểu với tác dụng thú vị. Weights mỏng manh hơn phù hợp với văn phiên bản và đoạn văn nhiều năm hơn, vào khi những biến thể đậm sẽ tốt khi bạn cần tạo điểm nhấn.


Font chữ tròn Kaige

Font chữ tròn khôn xiết đẹp vì và gần như hoàn hảo. Kaige có phong cách thiết kế bởi Kimmy Lee có các vòng tròn tuyệt vời nhất trong những chữ loại tròn và các chữ chiếc khác giữ vững cảm giác tròn trịa trải qua các phần cuối cùng góc của chúng. Lý tưởng đến tiêu đề cùng biểu trưng nhưng không nên áp dụng cho văn bản dài.


Font chữ tròn Cabana

Font chữ Cabana có phong cách thiết kế bởi Adrien Coquet này trông xuất sắc trên giao diện được tô điểm với những đường vẽ tay thẳng. Mềm mại và tròn trịa, Cabana là một font chữ tròn tuyệt vời cho toàn bộ các kiểu dự án thú vui hoặc một kế hoạch tạo ra thương hiệu ấn tượng.


Font chữ tròn Fox & Cat

Font chữ tròn rất đẹp Photoshop này rất dễ thương và đáng yêu và xinh xắn, tạo nên một cảm xúc Art Deco trông hết sức tuyệt cho những thiết kế đơn giản và ấn tượng. Các góc nhọn và những hình tròn đơn giản trong những bố cục hình học ổn cho trích dẫn và thông điệp. Fox & Cat cũng có khả năng thực hiện nay công việc cho các biểu trưng và kế hoạch xây dựng nhãn hiệu.


Font chữ tròn Jumpie

Một fonts chữ rất đẹp Photoshop khác được lấy cảm hứng từ gần như vòng tròn hoàn hảo, jumpie cũng tích hợp các con đường xiên chéo cánh và phần cuối bằng chữ cái độc đáo. Font chữ tròn này trông xuất sắc trong một cuốn sách dành riêng cho trẻ em hoặc một tờ thiệp chúc mừng hay ngẫu nhiên hình thức tạo ra nhãn hiệu nào ảnh hưởng đến các sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ vui nhộn cùng thú vị.


Font chữ tròn Softa

Font chữ đẹp nhất Photoshop được thu thập cảm hứng từ kẹo dẻo, tạo nên một phông chữ “chất” có tên là Softa. đã gồm sẵn 10 biến hóa thể sắc màu khác nhau với độ tương phản tia nắng và láng tối ấn tượng, font chữ tròn này rất phù hợp với những chữ lớn, phồng. Những chữ mẫu được thổi phồng và các đầu cuối tròn thực sự khiến cho font chữ này trở nên ấn tượng.


Font chữ tròn Yikes

Khi nói đến font chữ sans tròn thì phông chữ Yikes tròn cấp đôi. Các hình tròn trụ ở phần cuối mềm mại và mượt mà trong Yikes làm cho nó biến thành một phông chữ tròn hình học thư giãn và dễ dàng sử dụng ổn với phần đông kiểu thiết kế mới mẻ, kèm theo tí chút kỳ quặc.


Font chữ tròn Somatic

Thêm một font chữ “béo” và tròn trịa không giống trong tủ đồ font chữ đẹp Photoshop của chúng tôi! Somatic có thiết kế bởi Lauren Lee, Bạn có thể chọn lựa phần đầu của vần âm là tròn hoặc thẳng, tuyệt vời nhất cho những logo dễ dàng tuy nhiên táo bạo. Những đoạn văn cỡ trung bình công việc tốt với font chữ tròn này vì nó dễ đọc.


Font chữ tròn Minna Drop

Font chữ đẹp mắt Photoshop thuộc group serif này có đầu cuối tròn ấn tượng và phần cuối cong, điều này khiến cho nó trở nên xuất sắc cho các áp phích với thiệp phong cách cổ điển. Đẹp và lịch lãm đồng thời thật khó để sinh sản ra nó tuy nhiên các nhà kiến tạo Minna Drop đã làm được điều đấy.


Font chữ tròn Futura

Futura – trong số những font chữ tròn thành công xuất sắc và được sử dụng phổ biến nhất vào thời gian hiện tại. Với những thiết kế đậm, bạn dạng dày cùng tròn trịa đậm màu hình học, Futura mang lại hơi thở lạc quan, đầy thân thiện, không thể lỗi mốt. FedEx với Swissair là hai công ty nổi tiếng đã xây dựng được bộ dìm diện ấn tượng với mẫu mã chữ Futura này.


Font chữ tròn FF Din

Một mẫu sans serif đầy thân thiện nữa mang đến bạn Lựa chọn đây rồi. FF Din được mới mẻ hóa bằng việc mở rộng các yếu hèn tố nét tròn sang hướng hình bầu dục, vừa tạo cảm giác gần gũi, chiếm trọn cảm tình người download hàng, cùng cơ hội đó vẫn sở hữu hơi thở hiện đại, tối giản đầy sáng tạo. Các bạn cũng có thể tham khảo người ‘họ hàng’ là font Sassoon, theo hơi hướng dí dỏm và nhu mì hơn, với những đường uốn, đuôi hất móc nhẹ nhàng, ổn với những nhãn hiệu hướng tới khách hàng nữ giới như mỹ phẩm, thời trang, nước hoa,……


Font chữ tròn Brandon Grotesque

Brandon Grotesque nổi bật trong gia đình sans-serif bởi chiều cao thấp, một dấu hiệu mang lại cho mẫu mã chữ một sự gọn vơi và yên bình nhất định. Những đường nét gọn gàng gàng, tròn trịa, buổi tối giản chi tiết phong cách cũng giúp chiếc logo của bọn chúng ta trở nên quý phái và hiện đại hơn những lần. hãy cân nhắc font chữ tròn này nếu logo của bọn chúng ta có thể được sử dụng thường xuyên trên bao bì thời trang hoặc một yêu đương hiệu thời thượng như whiskey, mỹ phẩm,…


Kết luận

Trên Đây là tổng hợp phần đa font chữ tròn rất đẹp mà chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian nhằm tổng vừa lòng được, hy vọng nó sẽ tạo điều kiện bạn trong lúc thiết kế và sáng tạo ra đừng quên sẻ chia những phông chữ tròn cực kỳ đẹp này tới bạn bè, đồng nghiệp khi bọn họ chưa lựa chọn được phông chữ khi kiến tạo nhé.